Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ

Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ
HHT - Khi dư âm của tiệc sinh nhật mừng SNSD 10 năm debut còn chưa hết, thì các SONE đã đối mặt với một tin sốc. Nhiều thành viên trong nhóm không tái ký hợp đồng với SM Ent, có nghĩa SNSD có thể tan rã.

Bắt đầu từ cách đây vài ngày, công ty SM Ent đã đánh tiếng về chuyện công ty đang thương thảo với các thành viên SNSD về việc ký tiếp hợp đồng, có người đã đồng ý ở lại, nhưng có người muốn rời đi.

Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ ảnh 1

Trong khi các SONE đang hoang mang, thì lại có tin khẳng định Tiffany sẽ tới Mỹ một thời gian để học về diễn xuất, khiến cho ai nấy đều mặc định “cô gái mắt cười” chính là người không muốn ký tiếp hợp đồng. Ngay chính phía SM Ent cũng lên tiếng rằng đúng là Tiffany muốn về Mỹ học làm diễn viên, cô nàng đã nói chuyện với bạn bè về ý định này và được mọi người ủng hộ. Thế nhưng ngay sau đó, lại có tin đính chính rằng Tiffany đã đồng ý ở lại với SNSD và SM Ent khiến mọi người không biết đâu mà lần.

Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ ảnh 2

Theo nhiều nguồn tin từ các SONE thân thiết với SNSD, thì ngay từ đầu năm 2017, SM Ent đã muốn các thành viên SNSD phải đưa ra quyết định sớm rằng có gia hạn hợp đồng hay không, nhưng nhóm vẫn giữ im lặng. Có vẻ như các cô gái SNSD đã cố gắng thương thuyết với SM Ent để có được bản hợp đồng công bằng hơn. Kết quả là SM Ent đã “xử ép” nhóm như chỉ cho quảng bá album Holiday Night trong vòng một tuần, cắt phần trình diễn của nhóm trên chương trình DMZ Peace Concert 2017 của đài MBC, mới đây còn hủy luôn show Let's Eat Together DinnerYuriSunny tham gia.

Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ ảnh 3

Thường thì khi các idol đàm phán hợp đồng với công ty quản lý, họ sẽ thực hiện riêng biệt cùng với bố mẹ của mình, chứ không ngồi chung cả nhóm với nhau. Chính vì thế mà mỗi hợp đồng dành cho idol đều có những điều khoản khác nhau, từ tỷ lệ phân chia thù lao đến hướng phát triển, hay hoạt động solo. Chính vì thế, khi SM Ent úp mở rằng có những thành viên SNSD đã ký hợp đồng, trong khi các thành viên khác lại từ chối thì rất dễ gây nên chia rẽ nội bộ trong fandom, và mọi người sẽ đoán già đoán non xem ai đi ai ở.

Hơn lúc nào hết, các cô gái SNSD đang rất cần được SONE sát cánh cổ vũ ảnh 4

Hiện giờ, các SONE đang kêu gọi mọi người đoàn kết lại để ủng hộ SNSD hết mình. Hãy tin vào tình cảm khăng khít giữa các thành viên SNSD, cũng như tin vào những gì các cô gái đã thể hiện trong suốt 10 năm qua và đừng bị cuốn theo các tin đồn chưa rõ ràng. Bởi đây chính là thời điểm SNSD cần được SONE tin tưởng và cổ vũ, dù nhóm có quyết định như thế nào đi chăng nữa.

HẢI PHONG - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".