Sau scandal ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng định làm gì nếu nghỉ đóng phim?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Dự định tương lai của Hồng Đăng sau ồn ào ở Tây Ban Nha vẫn luôn khiến khán giả quan tâm chú ý. Liệu anh có ý định đóng phim trở lại, hoặc nếu rời khỏi showbiz thì Hồng Đăng sẽ chuyển hướng làm gì?

Hơn nửa năm đã trôi qua sau rắc rối của Hồng Đăng và Hồ Hoài Anh ở Tây Ban Nha, tuy mọi việc vẫn đang trong vòng điều tra, cả hai nghệ sĩ đều mới nằm trong vòng “nghi ngờ” nhưng việc này vẫn ảnh hưởng nặng nề tới hình ảnh của Hồng Đăng cũng như Hồ Hoài Anh. Rất nhiều khán giả tò mò không biết Hồng Đăng có kế hoạch trở lại đóng phim hay không, khi anh từng là ngôi sao của “vũ trụ phim VTV” với nhiều vai diễn được đông đảo khán giả yêu thích.

Sau scandal ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng định làm gì nếu nghỉ đóng phim? ảnh 1

Hình ảnh mới được Hồng Đăng đăng tải.

Nhiều tháng qua đi, trong khi đồng nghiệp liên tục nhận phim mới thì Hồng Đăng vẫn chưa đả động gì đến chuyện trở lại phim trường. Trên trang cá nhân, anh dường như đang thử sức với việc kinh doanh xe hơi. Thậm chí mới đây, Hồng Đăng còn kể lại một cuộc trò chuyện với bạn bè, trong đó anh dự định chuyển hướng kinh doanh vì sự nghiệp nghệ thuật đã đến điểm dừng.

Sau scandal ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng định làm gì nếu nghỉ đóng phim? ảnh 2

Hồng Đăng dường như đang muốn chuyển hướng kinh doanh.

Chưa hết, Hồng Đăng còn đùa về việc có showroom ô tô quen biết đã đánh tiếng mời anh về làm... bảo vệ, phụ trách việc đánh xe ra vào khiến nam diễn viên rút ra kết luận có phần chua chát “Đời không biết đâu mà lần”. Tuy chưa biết đây chỉ là những tâm sự chia sẻ của Hồng Đăng hay anh đã có quyết định dứt khoát đoạn tuyệt với nghệ thuật thì cư dân mạng vẫn có phần tiếc nuối cho nam diễn viên.

Sau scandal ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng định làm gì nếu nghỉ đóng phim? ảnh 3

Tâm sự của nam diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Bởi trước biến cố, Hồng Đăng đang rất thành công với nghề diễn viên, những vai diễn được yêu thích trong phim ăn khách giúp anh có nhiều hợp đồng quảng cáo, tiệm ăn của vợ Hồng Đăng cũng nhờ đó được khán giả hết sức ủng hộ. Nhưng giờ đây, nam diễn viên đã đối mặt với khó khăn khi cơ hội trở lại màn ảnh ngày càng thu hẹp, và có lẽ sẽ phải tính một hướng đi khác cho mình.

Sau scandal ồn ào ở Tây Ban Nha, Hồng Đăng định làm gì nếu nghỉ đóng phim? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm