Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3
HHT - Bên cạnh host Trấn Thành cùng dàn vũ công ngôi sao, Bước nhảy ngàn cân mùa 3 đã chính thức công bố bộ ba giám khảo quyền lực của năm nay.

Theo đó, ba nghệ sĩ Hồng Vân, Việt Hương John Huy Trần sẽ chính thức trở thành những người "cầm cân nảy mực" của mùa giải năm nay. Ngoài ra, chương trình cũng gây chú ý với sự xuất hiện của dàn vũ công ngôi sao gồm Lâm Vinh Hải, Quang Đăng, Phạm Lịch, Hải Anh, Xuân Thảo, Đình Lộc...

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 1

Lần đầu làm giám khảo Bước Nhảy Ngàn Cân, NSND Hồng Vân nhận định chương trình không chỉ là một cuộc thi mà còn chứa đựng nhiều giá trị nhân văn khi khuyến khích những bạn trẻ tự tin với những gì mình có. Không những thế, chương trình còn thôi thúc các thí sinh phấn đấu để ngày càng hoàn hảo hơn về ngoại hình lẫn sức khoẻ. NSND Hồng Vân còn hài hước tuyên bố: “Tôi sẽ giảm cân cùng các thí sinh”. 

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 2

Từng góp mặt ở mùa 2 với vai trò khách mời, nghệ sĩ Việt Hương đã chuẩn bị khá nhiều “đòn” tâm lý để đôn đốc lẫn động viên tinh thần các thí sinh. Nữ giám khảo tiết lộ số cân nặng của các thí sinh mùa 3  “khủng” hơn rất nhiều 2 mùa trước và có bạn nặng đến 160 kg. Chính vì thế, Việt Hương không thể chờ đợi lâu hơn để chứng kiến các chú vịt hoá thân thành thiên nga cùng một thể lực được cải thiện rõ rệt.

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 3

Bên cạnh hai giám khảo có chuyên môn về kỹ thuật diễn xuất, giám khảo - biên đạo múa John Huy Trần tiếp tục là người “chăm lo” khả năng vũ đạo của các thí sinh cùng những vũ công chuyên nghiệp. John Huy tiết lộ chắc chắn Bước Nhảy Ngàn Cân năm nay sẽ khiến khán giả liên tục choáng ngợp với những phần trình diễn hoành tráng. 

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 4

Vừa qua, bộ 3 quyền lực của Bước Nhảy Ngàn Cân cùng host Trấn Thành đã tiến hành quay hình cho tập đầu tiên. Trấn Thành liên tục nhận được sự hò reo của các khán giả tại trường quay khi xuất hiện với mái tóc rẽ ngôi lãng tử. Được biết, Trấn Thành - Việt Hương sẽ có màn đấu vũ đạo với các thí sinh ngàn cân.

Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 5
Hồng Vân - Việt Hương - John Huy chính thức làm giám khảo "Bước nhảy ngàn cân" mùa 3 ảnh 6

Tập 1 của Bước nhảy ngàn cân mùa 3 sẽ phát sóng vào lúc 21h00, Chủ Nhật (3/9) trên kênh VTV3.

NHƯ LÊ - Ảnh: BTC cung cấp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

SDA 2024: Fan couple Woo Seok - Hye Yoon và Soo Hyun - Ji Won cạnh tranh nảy lửa

HHT - Seoul International Drama Awards (SDA) là lễ trao giải thường niên nhằm tôn vinh những tác phẩm truyền hình xuất sắc trên toàn thế giới. Trong các hạng mục giải thưởng của SDA năm nay, hạng mục Korea Popularity Award đang thu hút sự chú ý bởi cuộc đua bình chọn của người hâm mộ hai cặp đôi gây sốt màn ảnh gần đây là Kim Soo Hyun - Kim Ji Won và Byeon Woo Seok - Kim Hye Yoon.