Hợp đồng của YG với MIXNINE không hề có lợi với công ty quản lý của các thành viên?

Hợp đồng của YG với MIXNINE không hề có lợi với công ty quản lý của các thành viên?
HHT - Hợp đồng rất hấp dẫn của YG lại không nhận được sự đồng tình từ phía các công ty quản lý.

Vào chiều ngày 21 tháng 3, YG đã tiến hành cuộc họp báo chính thức với công ty quản lý của các thành viên trong đội hình chiến thắng MIXNINE để thảo luận về kế hoạch debut và thời gian hợp đồng. 

Hợp đồng của YG với MIXNINE không hề có lợi với công ty quản lý của các thành viên? ảnh 1

Trước đó, boygroup này chỉ dự kiến quảng bá trong 4 tháng với một tour diễn vòng quanh 15 nước. Tuy nhiên, trong buổi họp báo, YG bất ngờ thay đổi kế hoạch. Boygroup MIXNINE sẽ quảng bá trong 3 năm. Mỗi năm họ sẽ phát hành một album. Họ sẽ quảng bá với tư cách là một nhóm tại Hàn Quốc và nước ngoài trong 6 tháng và 6 tháng còn lại có thể quảng bá riêng với công ty quản lý của từng thành viên. 

Hợp đồng của YG với MIXNINE không hề có lợi với công ty quản lý của các thành viên? ảnh 2

Những đãi ngộ lớn dành cho đội hình chiến thắng MIXNINE có thể khiến các nhóm nhạc dự án khác phải ghen tị. Tuy nhiên, các công ty quản lý của các thành viên lại chẳng mặn mà. Đối với hầu hết các công ty giải trí, một bản hợp đồng kéo dài 3 năm cũng gần như là một nửa hợp đồng tiêu chuẩn mà họ ký với nghệ sĩ (thường kéo dài trong 7 năm). Hơn nữa, việc liên tục quảng bá luân phiên giữa MIXNINE và nhóm cũ mà không được nghỉ ngơi hoàn toàn có thể vắt cạn sức lực và tinh thần của các thành viên.

Hợp đồng của YG với MIXNINE không hề có lợi với công ty quản lý của các thành viên? ảnh 3

Một nguồn tin nội bộ cho hay: "Cuối cùng thì công ty quản lý của các thành viên không hề nhận được bất kỳ lợi ích nào từ bản hợp đồng đó". Người trong cuộc nói thêm rằng, mặc dù được YG hỗ trợ nhưng không có gì đảm bảo rằng nhóm chiến thắng của MIXNINE sẽ nhận được thu nhập đáng kể trong khoảng thời gian quảng bá.

Phần lớn những thông tin hiện tại xung quanh tương lai của top 9 MIXNINE đang gặp phải những phản ứng tiêu cực từ cư dân mạng, đặc biệt là khả năng thực hiện mùa 2 của MIXNINE.

Theo Allkpop
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".