Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy đón nhận những gợi ý giúp bạn hoàn thành tốt công việc và những dự định sắp tới.

Bạch Dương

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 2

Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại hơn nhiều. Mọi chuyện có vẻ như đang diễn ra đúng theo những dự định của bạn. Điều chòm sao này cần làm là từ tốn, tránh quá vội vàng để rơi vào bế tắc.

Về vấn đề tình cảm, Bạch Dương đang mong nhớ nửa kia nhưng lại không dám nói chuyện hay gọi điện. Bởi vì chòm sao này sợ rằng tình cảm của bản thân sẽ không được đáp trả. Các cặp đôi đang yêu có thể đang trải qua giai đoạn rất hạnh phúc và vui vẻ bên nhau.

Kim Ngưu

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 3

Tình hình tài chính của chòm sao này rất tốt khi bạn đang kiểm soát được nguồn tiền chi tiêu cũng như thu nhập của mình. Khi bạn biết được mình chi tiêu bao nhiêu thì bản thân có thể hạn chế được số tiền đó. Về phương diện sức khỏe, chòm sao này không nên ngủ quá muộn và sử dụng những thiết bị điện tử như điện thoại hay máy tính quá lâu.

Song Tử

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 4

Song Tử được truyền cảm hứng mới mẻ trong tuần này. Thế nhưng, đừng vì hứng khởi quá mà sẽ làm sai, bạn cần phải có thời gian để nghiên cứu nhiều hơn nữa. Bạn cần cẩn trọng trong việc đánh giá những vấn đề thì cơ hội thành công của bạn rất cao.

Việc chăm sóc cơ thể là một vấn đề rất cần thiết và quan trọng đối với bạn trong thời điểm này. Thói quen luyện tập thể dục thể thao thường xuyên giúp ích rất nhiều cho Song Tử đấy.

Cự Giải

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 5

Cự Giải đang quá đề cao cái tôi của mình. Bạn nên điềm đạm và bình tĩnh hơn. Cung hoàng đạo này nhận thấy rằng mọi chuyện đều trở nên vô nghĩa nếu như bạn không có đam mê. Do đó bạn hãy tìm kiếm thứ mình thực sự yêu thích là gì.

Cự Giải không nên quá kỳ vọng quá nhiều vào nửa kia của mình đâu nhé. Vì điều đó chỉ khiến cho bạn càng cảm thấy thất vọng hơn. Bạn nên nhớ rằng ai cũng đều có sự thiếu sót và không ai là hoàn hảo.

Sư Tử

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 6

Chòm sao này cần hiểu rằng việc bạn cứu vãn một mối quan hệ đã rạn nứt là rất khó. Do đó, bạn cần chấp nhận thực tế và biết đâu đó mới chính là điều cần thiết vào lúc này, thay vì mãi níu kéo đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao này khá ổn định. Bạn đủ tỉnh táo khi quyết định mua bất cứ thứ gì, và không quá lãng phí như trước kia. Vì thế, bạn có thể tiết kiệm được một khoản tiền tương đối "rủng rỉnh".

Xử Nữ

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 7

Xử Nữ rất háo hức và mong muốn học được thêm nhiều điều mới, nhất là với các công việc liên quan tới nghệ thuật. Chòm sao này không nên cố chấp và cho rằng mình luôn đúng. Vì ai cũng bảo vệ ý kiến của riêng mình và điều trên hết là tiếp thu, học hỏi.

Cơ thể chòm sao này đang rất khỏe mạnh, dẻo dai. Hãy duy trì việc chăm sóc cơ thể như thời điểm hiện tại. Tình hình sức khỏe của chòm sao này cũng không có quá nhiều điều đáng lo ngại.

Horoscope 17/10 - 23/10: Bạch Dương chăm chỉ và nhẫn nại, Song Tử được truyền cảm hứng ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm