Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà 12 chòm sao trải nghiệm nó.

Nhân Mã

Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa ảnh 2

Trong tuần này, Nhân Mã có thể trải qua một vài khoảnh khắc vô định trong cuộc sống hoặc đối diện với một số điều phiền muộn. Tuy vậy, đừng quá lo lắng, bạn sẽ sớm vượt qua chúng thôi!

Người độc thân có một vài cơ hội gặp gỡ, tìm hiểu những người mới có cùng chí hướng trong tuần này. Điều quan trọng là bạn phải trong tâm thế sẵn sàng đón nhận thì mới mong có kết quả tốt. Nếu đã có đôi, cung hoàng đạo này nên dành thời gian tâm sự với nửa kia nhiều hơn.

Ma Kết

Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa ảnh 3

Ma Kết quan tâm tới cảm xúc cá nhân và quan sát thái độ của người khác nữa. Bạn khá hài lòng và thoải mái với cuộc sống hiện tại. Có vẻ khoảng thời gian khó khăn và thăng trầm của Ma Kết đã kết thúc và đây là lúc cuộc sống của bạn có dấu hiệu khởi sắc. Điều bạn cần làm chính là giữ vững thái độ bình thản và tâm thế cởi mở để đón nhận những tin tức tốt lành.

Bảo Bình

Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa ảnh 5

Trong sự nghiệp, Bảo Bình hãy phấn đấu hết mình trong công việc và đảm bảo rằng những điều bạn đang làm thật sự khiến bạn hạnh phúc. Có thể bạn sẽ được cất nhắc cho một vị trí khác cao cấp hơn trong một thời gian dài hoặc nhận được những cơ hội tiềm năng.

Tài chính của chòm sao này trong tuần mới khá ổn định. Bạn có thể mua một vài món hàng yêu thích nhưng đừng chi tiêu quá nhiều sẽ tạo "lỗ hổng" tài chính cho bạn.

Song Ngư

Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa ảnh 6

Song Ngư trong tuần này rất tự tin, bạn không ngừng nỗ lực để vượt qua được vùng an toàn của bạn thân.

Dường như vũ trụ đã lắng nghe những thỉnh cầu của Song Ngư, giúp các kế hoạch và dự định của bạn diễn ra đúng hướng. Hơn nữa, bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội tốt trong quý tới, tuy vậy hãy trang bị cho bản thân sức lực để vượt qua khó khăn và chông gai. Về phương diện tình cảm, nếu bạn có ý định tỏ tình với đối phương thì đừng chần chừ bởi bạn đang sở hữu sự tự tin tuyệt đối và nguồn năng lượng tích cực.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 18/9 - 24/9: Ma Kết cần lắng nghe cảm xúc cá nhân, Song Ngư đừng chần chừ nữa ảnh 10
MỚI - NÓNG
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
Chuyện thật như đùa: Nói dối vì không muốn cho đồng nghiệp vay tiền, cô gái bị phạt
HHT - Chỉ vì không muốn cho vay tiền nhưng lại cũng không muốn làm sứt mẻ tình đồng nghiệp, một cô gái đã dựng lên câu chuyện bịa y như thật. Không ngờ, chính lời nói dối này khiến cô bị phạt một khoản tiền lớn. Câu chuyện khó tin nhưng có thật này khiến netizen tuy thông cảm nhưng cũng không nhịn được cười.

Có thể bạn quan tâm