Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Cơ hội đến với tất cả mọi người nhưng để nắm bắt và đạt được thành công thì phụ thuộc vào cách mà 12 chòm sao trải nghiệm nó.

Sư Tử

Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ ảnh 2

Tuần này, Sư Tử sẽ thể hiện sự tự tin, khả năng lãnh đạo và có thể đạt được tiến bộ trong mọi lĩnh vực. Đồng thời, bạn cũng nên chú ý hợp tác, giao tiếp với người khác và duy trì tinh thần đồng đội tốt.

Sức khỏe và công việc đang là ưu tiên hàng đầu của Sư Tử. Vũ trụ đang gửi đến bạn những tín hiệu và cơ hội để bạn được thể hiện bản thân trước đồng nghiệp và cấp trên. Nhờ đó mà tình hình tài chính của Sư Tử cũng được cải thiện phần nào.

Xử Nữ

Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ ảnh 3

Tuần này sẽ là một tuần thăng hoa trong chuyện tình cảm của các cô nàng, chàng trai thuộc chòm sao Xử Nữ. Có thể Xử Nữ sẽ bắt đầu một thói quen hoặc sở thích mới. Bạn hãy dành thêm thời gian riêng tư để thong thả tận hưởng mọi thứ. Tình hình tài chính của chòm sao này đang có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch.

Thiên Bình

Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ ảnh 5

Sự thay đổi của các hành tinh trong tuần mới giúp cung hoàng đạo này có nhiều năng lượng để giải quyết tận gốc những vấn đề còn tồn đọng một cách có chiều sâu. Cảm hứng sáng tạo sẽ tràn ngập ở những ngày đầu tuần khiến bạn chủ động trang trí và làm mới không gian sống theo phong cách ngọt ngào hơn.

Thiên Bình có tinh thần tập trung cao độ trong lúc cố gắng thuyết phục mọi người hỗ trợ mình, hãy biết cách kết nối một cách nhẹ nhàng. Cuối tuần, hãy tham gia một buổi workshop để thư giãn đầu óc nhé!

Bọ Cạp

Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ ảnh 6

Bọ Cạp "sở hữu" sự quyết tâm cao độ và điều đó giúp bạn sớm chạm tay vào mục tiêu của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, tránh tỏ ra quá tùy tiện mà hãy giữ một tâm hồn cởi mở và lối suy nghĩ linh hoạt.

Trong tuần này, Bọ Cạp sẽ có cơ hội thể hiện năng lực của mình tại nơi làm việc. Bạn sẽ được giao những nhiệm vụ quan trọng. Tuy nhiên, bạn cần chú ý đến cách cư xử của mình, tránh gây mâu thuẫn với đồng nghiệp. Ngoài ra, bạn sẽ có nguồn thu nhập ổn định từ công việc chính và sẽ tiết kiệm thêm những khoản nhất định.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 18/9 - 24/9: Sư Tử thể hiện khả năng lãnh đạo, Thiên Bình cần tập trung cao độ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm