Sự kiện chiêm tinh kỳ thú giúp 12 chòm sao làm chủ "bầu trời" của chính mình

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tháng 9 là một tháng của những thay đổi rung cảm trọng đại, bao gồm Trăng non ở Xử Nữ cùng các sự kiện chiêm tinh lớn của tháng trong năm 2023.

Ngày 15/9: Trăng non ở 21° Xử Nữ

Sự kiện chiêm tinh kỳ thú giúp 12 chòm sao làm chủ "bầu trời" của chính mình ảnh 1

Các kỳ Trăng non luôn tượng trưng cho sự bắt đầu của một chu kỳ âm lịch mới. Đây là thời điểm các nguồn năng lượng khai sáng và hướng tới phát triển bản thân. 12 cung hoàng đạo có thể tận dụng luồng năng lượng này để hiểu thêm về bản thân và suy ngẫm nhiều hơn về những giá trị trong cuộc sống.

Trăng non Xử Nữ tạo nên một góc hợp hài hòa với sao Thiên Vương, mang lại một nguồn năng lượng tuyệt đối sự sáng tạo. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế hoặc bắt đầu một dự án mới trong tương lai.

Ngày 16/9: Sao Thủy hướng thẳng 8° vào Xử Nữ

Sự kiện chiêm tinh kỳ thú giúp 12 chòm sao làm chủ "bầu trời" của chính mình ảnh 2

Sao Thủy là hành tinh của sự giao tiếp, của suy nghĩ, Xử Nữ lại là một cung hoàng đạo lí trí, thực tế, chính vì vậy, thời điểm sao Thủy hướng thẳng vào cung Xử Nữ sẽ là một khoảng thời gian cực kỳ năng suất dành cho 12 cung hoàng đạo.

Vì sao Thủy di chuyển từ 21 độ xuống 8 độ tại Xử Nữ nên sẽ có một sự bùng nổ đam mê, mãnh liệt. Một điều mang tính kết thúc đang chờ bạn ở vạch đích khi sao Thủy kết thúc hành trình vào ngày 15/9, tạo cơ hội cho bạn đối mặt với một bí mật thay đổi cuộc đời.

Những thông tin bị "kìm nén" bấy lâu sẽ lộ diện, những kiến thức sai lệch sẽ bắt đầu được sửa chữa. Đừng bỏ qua sự kiện chiêm tinh kỳ thú này vì nó sẽ giúp 12 chòm sao được giải phóng năng lượng và làm chủ tư duy.

Ngày 23/9: Mặt Trời tiến vào Thiên Bình/ Thu phân

Sự kiện chiêm tinh kỳ thú giúp 12 chòm sao làm chủ "bầu trời" của chính mình ảnh 3

Thời điểm bắt đầu mùa Thiên Bình trùng với Thu phân, khiến nó trở thành một thời điểm chuyển đổi mạnh mẽ trong năm. Năng lượng Thiên Bình nhắc nhở các chòm sao nên quan tâm đến việc lắng nghe, xem xét từ nhiều góc độ khác nhau và được thúc đẩy để tập trung, chia nhỏ thời gian để cân bằng giữa công việc và vui chơi.

Nếu mùa của Xử Nữ là về việc sắp xếp có tổ chức và năng suất hơn, thì mùa Thiên Bình là việc tiếp tục những nỗ lực đó theo cách ưu tiên vẻ đẹp và sự cân bằng.

Thiên Bình được coi là một cung hoàng đạo tiên phong, mang lại cho nó năng lượng lãnh đạo, những khởi đầu mới và đặt ra một hướng đi mới. Đó là thời điểm mà chúng ta có thể bắt đầu suy nghĩ về nơi mình đã đi qua và những điều mà chúng ta rất muốn thực hiện. Tuy nhiên, trong mùa Thiên Bình, điều quan trọng là 12 chòm sao cần biết cách cân bằng các mối quan hệ xung quanh.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Sự kiện chiêm tinh kỳ thú giúp 12 chòm sao làm chủ "bầu trời" của chính mình ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm