Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đôi khi những rào cản khiến ta cảm thấy mệt mỏi và nản lòng. Hãy cố gắng phấn đấu và không ngừng học tập, vì kiến thức sẽ giúp 12 chòm sao vươn đến những tầm cao mới. 

Bạch Dương

Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột ảnh 2

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Bạch Dương cho cả thế giới thấy những thành tựu bạn đạt được từ những nỗ lực bền bỉ của mình. Đây cũng là thời điểm Bạch Dương nên bắt đầu “chạy nước rút” cho những dự án còn dang dở. Trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bạn cũng trở nên vô cùng phong phú. Do đó, hãy tận dụng nó cho những công việc bạn đang gặp nhiều trở ngại.

Hội F.A tạo được ấn tượng tốt đẹp với mọi người xung quanh trong lần đầu tiên gặp gỡ. Hai người có thể nói chuyện nhiều hơn để thêm hiểu về nhau và khả năng sẽ ra mắt nhị vị phụ huynh.

Kim Ngưu

Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột ảnh 3

Vào kỳ Trăng tròn sẽ thắp sáng ngôi nhà thứ 12 của Kim Ngưu - thúc đẩy nguồn năng lượng về sự chữa lành và giải phóng bạn khỏi những suy nghĩ hoặc mối quan hệ tiêu cực. Tuy nhiên, giữa bạn và những người thân cận có thể xảy ra xung đột. Hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình và lên tiếng một cách thẳng thắn nếu có ai đó không tôn trọng nhu cầu của bạn.

Kim Ngưu có thể dành thời gian để học thêm những kiến thức mới mẻ trong thời điểm này. Làm được như vậy, bạn sẽ dần hoàn thiện bản thân để có thể nắm bắt cơ hội trong tương lai.

Song Tử

Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột ảnh 5

Tuần mới sẽ là khoảng thời gian tuyệt vời để Song Tử có thể mở rộng các mối quan hệ. Bạn sẽ có cơ hội tìm thấy những người bạn mới có chung chí hướng và sự tương đồng về khả năng sáng tạo. Ngoài ra, hãy dũng cảm đối diện với vấn đề mà bạn đang gặp phải, vì nếu bạn trốn tránh, bạn chỉ khiến vấn đề trở nên tồi tệ hơn. Bên cạnh đó, đừng ngại tìm đến sự trợ giúp của những người xung quanh nhé!

Về mặt tình cảm, bạn còn đang độc thân sẽ có cơ hội tiến từ bạn bè thành người yêu vào tuần mới. Những người đang yêu sẽ phát triển những sở thích và thú vui chung với người yêu của họ.

Cự Giải

Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột ảnh 6

Cự Giải trong tuần này sẽ nhận được một số lời đề nghị bất ngờ giúp sự nghiệp của bạn phát triển lên một tầm cao mới. Tuy nhiên, bạn sẽ phải cân nhắc kỹ lưỡng về những khía cạnh cần ưu tiên trong cuộc sống trước khi đón lấy cơ hội đáng mơ ước này.

Về phương diện tình cảm, Cự Giải độc thân thường lặng lẽ quan tâm đến người mình thầm mến. Dường như bạn vẫn chưa có đủ lòng can đảm để bày tỏ tình yêu. Người đã có đôi có cặp được tận hưởng khoảng thời gian êm đềm bên nửa kia của mình. Tình cảm của hai người ngày càng bền vững theo thời gian.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 2/10 - 8/10: Song Tử đừng ngại tìm sự trợ giúp, Kim Ngưu coi chừng xung đột ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm