Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Nếu bạn muốn có thứ mà mình chưa từng có, bạn phải sẵn lòng làm những việc mà bạn chưa từng làm. Sự tự tin sẽ giúp các chòm sao đạt được những điều tưởng chừng như bất khả thi.

Nhân Mã

Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng ảnh 2

Tuần này, bạn nên hết sức chú ý và cẩn thận để tránh gặp phải rủi ro tại nơi làm việc. Bạn nên lắng nghe ý kiến của đồng nghiệp, tiền bối để tự rút kinh nghiệm. Tình cảm sẽ gặp sóng gió dù bạn có thận trọng tới mức nào. Đây sẽ là bước ngoặt lớn trong đường tình duyên của bạn.

Sự nghiệp của cung Nhân Mã có chút gian nan do sao Thủy đang nghịch hành. Nhưng năng lực và khả năng dẫn dắt sẽ giúp bạn từng bước hoàn thành công việc. Đừng quá đặt nặng vấn đề thành tích trong tuần này.

Ma Kết

Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng ảnh 3

Trong tuần mới, Ma Kết sẽ thuận lợi trong công việc nhưng bạn đừng nên ngủ quên trên chiến thắng. Bạn cần lưu tâm đến việc đưa ra quyết định sao cho chuẩn xác. Sự chăm chỉ của chòm sao này đang được đền đáp. Nguồn thu nhập sẽ tăng dần đều mà không gặp trở ngại hay khó khăn nào.

Bảo Bình

Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng ảnh 5

Công việc của Bảo Bình sẽ tiến triển thuận lợi, bạn có nhiều cơ hội thể hiện năng lực và gây ấn tượng với cấp trên. Tuy nhiên, điều này vô tình khiến chòm sao này thu hút sự chú ý từ đồng nghiệp. Do đó, bạn nên chú ý và cẩn thận trong vấn đề giao tiếp, chia sẻ.

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trở nên đẹp đẽ và tươi sáng. Cung hoàng đạo này dần cởi mở và thể hiện cảm xúc của mình nhiều hơn. Bạn không ngại gặp gỡ và giao lưu để mở rộng vòng tròn ngoại giao.

Song Ngư

Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng ảnh 6

Song Ngư nên nhớ rằng lý trí sẽ luôn có ích trong việc giải quyết vấn đề một cách chính xác. Dù cho phải đương đầu với "giông bão nơi công sở", bạn vẫn trở thành “ngôi sao” trong mắt đồng nghiệp nhờ vào thành quả đạt được. Hội Song Ngư độc thân đón nhận tín hiệu tích cực về mặt tình cảm. Người yêu và gia đình đều cần đến sự quan tâm, chăm sóc của bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Horoscope 4/9 - 10/9: Song Ngư - "ngôi sao" chốn công sở, Ma Kết được đền đáp xứng đáng ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm