Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy hướng về tương lai tốt đẹp, bỏ lại sau lưng mọi phiền muộn của quá khứ. Con người không ai là hoàn hảo, sẽ có khi mắc sai lầm nhưng hãy lấy chúng làm bài học để hoàn thiện bản thân.

Thiên Bình

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 2

Tuần mới dự đoán Thiên Bình nên nhìn vào thực tế để điều chỉnh bản thân. Bạn có năng lực nhưng chớ nên tự mãn vì còn rất nhiều người giỏi hơn. Thiên Bình được khuyên nên hòa đồng hơn trong môi trường làm việc. Hãy giúp đỡ đồng nghiệp, tạo mối quan hệ tốt với mọi người. Bạn sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung, công việc cũng suôn sẻ hơn.

Bọ Cạp

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 3

Tài chính của chòm sao này có nhiều biến động, việc chi tiêu nhiều hơn mức thường lệ khiến bạn phải tốn một khoản tiền kha khá. Để tránh rơi vào thế bị động, bạn nên có một khoản tiền dự phòng dành do những lúc như thế này.

Tuần này Hổ Cáp có thể sẽ gặp một số rắc rối trong công việc. Tuy nhiên, điều này nằm trong dự liệu của bạn và sẽ được giải quyết gọn gàng. Tất cả là nhờ bạn đã tỉ mỉ, tập trung trong công việc và lắng nghe góp ý của mọi người.

Nhân Mã

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 4

Nhân Mã rất dễ bỏ lỡ cơ hội tốt đẹp do chính sự do dự của mình. Bạn cần học cách quyết đoán và xử lý vấn đề thật nhanh gọn. Tuần này, hội Nhân Mã còn độc thân hãy mở lòng để đón nhận tình cảm của ai đó. Điều tốt đẹp sẽ đến với cả hai bạn.

Ma Kết

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 5

Nếu bạn còn độc thân, bạn sẽ gặp được người trong mộng. Một lưu ý cho các Ma Kết độc thân là đừng để bản thân mình luôn ở thế bị động. Việc sợ thất bại sẽ khiến bạn đánh mất cơ hội. Trong công việc, bạn đối mặt với thách thức. Nhưng bằng sự nhanh nhạy và linh hoạt, bạn dễ dàng xử lý mà không phải tốn quá nhiều công sức.

Bảo Bình

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 6

Nếu đang ở trạng thái độc thân, Bảo Bình cần thêm thời gian để làm quen và đón nhận tình cảm. Hãy cứ mở lòng, cơ hội hạnh phúc sẽ chào đón bạn. Thu nhập của chòm sao này trong tuần này tương đối ổn định, bạn cũng không có nhiều chi phí bất ngờ. Thế nhưng, bạn không nên vội mua món đồ gì đắt tiền trong lúc này.

Song Ngư

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 7

Tuần này, Song Ngư tràn đầy sự tự hào với những gì mình làm được. Đôi khi cũng cần phải tận hưởng thành quả và công sức mình làm ra để giúp bản thân có tinh thần phấn đấu.

Người độc thân tạm hài lòng với tình trạng hiện tại, thực ra cũng là vì bạn không kỳ vọng quá nhiều. Bạn vẫn mong sớm tìm được người để cùng đồng hành nhưng lại chưa nghĩ tới những bước tiến xa hơn.

Horoscope tuần từ 26/9 - 2/10: Song Ngư tự hào về bản thân, Nhân Mã cần quyết đoán hơn ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm