“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc bộ phim đình đám "Hospital Playlist 2", thế nhưng chuyện tình của các cặp đôi chính trong phim vẫn đang là một dấu hỏi.

Chỉ còn hai tập nữa, Hospital Playlist sẽ chính thức khép lại mùa 2 thành công rực rỡ. Ngay từ lúc phát sóng, bộ phim đã liên tục dẫn đầu rating là nhờ sở hữu dàn diễn viên xuất sắc, cùng nội dung đậm tính nhân văn, chữa lành. Và cũng trong hai tập cuối cùng này, khán giả cũng nóng lòng muốn biết biên kịch sẽ mang đến cái kết thế nào cho từng cặp đôi trong phim. Nhân đây, chúng ta cũng có thể dự đoán trước một phần qua những tập phim đã lên sóng.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 1
Chỉ còn hai tập nữa, Hospital Playlist sẽ chính thức khép lại mùa 2 thành công rực rỡ.

Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul

Mặc dù Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) đã bỏ lỡ mất thời khắc quan trọng vào ngày Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) có ý định cầu hôn cô, nhưng thay vào đó, cả hai đã có thể trải lòng với nhau. Việc em trai Gyeo Ul bị từ hôn, đã giúp cô có thêm quyết tâm kể chuyện gia đình của mình cho Jeong Won biết.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 2

Jeong Won là người luôn biết cách chăm sóc người khác

Có lẽ trong lòng Gyeo Ul không hy vọng mình có thể tìm được hạnh phúc viên mãn vì hoàn cảnh gia đình gặp nhiều bất hạnh. Đồng thời, quý bà Rosa - mẹ Jeong Won cũng lo lắng con trai sẽ chia tay bạn gái. Nhưng với tính cách của Ahn Jeong Won, anh sẽ không để Gyeo Ul phải chịu thêm thiệt thòi nào nữa. Đây cũng là cặp đôi có khả năng có cái kết hạnh phúc nhất trong hội.

Chae Song Hwa - Lee Ik Jun

Tuy rằng Song Hwa (Jeon Mi Do) và Ik Jun (Jo Jung Suk) đã "bước qua đời nhau" trong quá khứ, đến hiện tại cũng chưa xác định tình cảm rõ ràng, nhưng cặp đôi vẫn song hành cùng nhau vô cùng vui vẻ. Càng về sau, Song Hwa và Ik Jun ngày một gần gũi và chia sẻ nhiều bí mật riêng của mình cùng đối phương, nhưng như vậy không có nghĩa lời tỏ tình một lần nữa sẽ được nói ra.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 3

Ik Jun, Song Hwa và U Ju cùng nhau đi cắm trại

Đây có thể sẽ là cặp đôi "key" được biên kịch cho một cái kết "trên tình bạn, dưới tình yêu" thay vì là happy ending như mọi người mong đợi. Dù sao với mối quan hệ như hiện tại, cũng được tính là hạnh phúc rồi, vì họ đi đâu mà chẳng có nhau?

Jun Wan - Ik Sun

Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) sẽ là cặp đôi có khả năng quay lại rất cao. Bởi lý do chia tay của cả hai chỉ là vì Ik Sun mang bệnh, sợ người yêu vì mình mà đau khổ nên cô vội vàng cắt đứt liên lạc với anh. Vốn cặp đôi đều vẫn còn tình cảm với đối phương, nên chỉ cần một trong hai đưa ra lời đề nghị quay lại, thì cặp đôi Bồ Câu sẽ sớm ngày bên nhau.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 4

Jun Wan vẫn luôn muốn quay lại với Ik Sun

Yang Seok Hyung - Chu Min Ha

Từ đầu đến cuối, khán giả đều có thể thấy Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) đã cố gắng nuôi dưỡng tình yêu đơn phương của mình như thế nào. Sau bao ngày mưa dầm thấm đất, cuối cùng thì sự cố gắng của Min Ha cũng được đền đáp. Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã chủ động hẹn hò cùng Min Ha trước khi anh đưa ra quyết định đi Mỹ.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 5

Seok Hyung đã bắt đầu để ý đến Min Ha và bỏ ngang mọi thứ để chạy đến bệnh viện khi nghe cô phải cấp cứu

Liệu đây sẽ là buổi hẹn hò chia tay của Min Ha, hay câu chuyện đi Mỹ chỉ là "chiêu trò" mà Seok Hyung bày ra để mẹ anh chấp nhận cô bạn gái mới của mình?

Khán giả sẽ sớm có được đáp án ở hai tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 vào hai ngày 9/9 và 16/9 tới đây.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 9
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

Hai thành viên NCT 127 bất hòa, Chủ tịch Lee hô biến "Sticker" giải vây trong tích tắc

HHT - Không chỉ là "ông lớn" khắt khe trong cách quản lý, Lee Soo Man còn là Chủ tịch cực "có tâm" trong việc giúp đỡ "gà nhà" quảng bá sản phẩm. Từ làm "hair stylist bất đắc dĩ" cho Seulgi, "mở hàng" cho "Second Dance Challenge" của Hyoyeon (SNSD) và hiện tại, thầy Lee cùng Mark và Haechan mở màn quảng bá cho ca khúc "Sticker" của NCT 127.