“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ còn 2 tập nữa là kết thúc bộ phim đình đám "Hospital Playlist 2", thế nhưng chuyện tình của các cặp đôi chính trong phim vẫn đang là một dấu hỏi.

Chỉ còn hai tập nữa, Hospital Playlist sẽ chính thức khép lại mùa 2 thành công rực rỡ. Ngay từ lúc phát sóng, bộ phim đã liên tục dẫn đầu rating là nhờ sở hữu dàn diễn viên xuất sắc, cùng nội dung đậm tính nhân văn, chữa lành. Và cũng trong hai tập cuối cùng này, khán giả cũng nóng lòng muốn biết biên kịch sẽ mang đến cái kết thế nào cho từng cặp đôi trong phim. Nhân đây, chúng ta cũng có thể dự đoán trước một phần qua những tập phim đã lên sóng.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 1
Chỉ còn hai tập nữa, Hospital Playlist sẽ chính thức khép lại mùa 2 thành công rực rỡ.

Ahn Jeong Won - Jang Gyeo Ul

Mặc dù Jang Gyeo Ul (Shin Hyun Bin) đã bỏ lỡ mất thời khắc quan trọng vào ngày Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) có ý định cầu hôn cô, nhưng thay vào đó, cả hai đã có thể trải lòng với nhau. Việc em trai Gyeo Ul bị từ hôn, đã giúp cô có thêm quyết tâm kể chuyện gia đình của mình cho Jeong Won biết.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 2

Jeong Won là người luôn biết cách chăm sóc người khác

Có lẽ trong lòng Gyeo Ul không hy vọng mình có thể tìm được hạnh phúc viên mãn vì hoàn cảnh gia đình gặp nhiều bất hạnh. Đồng thời, quý bà Rosa - mẹ Jeong Won cũng lo lắng con trai sẽ chia tay bạn gái. Nhưng với tính cách của Ahn Jeong Won, anh sẽ không để Gyeo Ul phải chịu thêm thiệt thòi nào nữa. Đây cũng là cặp đôi có khả năng có cái kết hạnh phúc nhất trong hội.

Chae Song Hwa - Lee Ik Jun

Tuy rằng Song Hwa (Jeon Mi Do) và Ik Jun (Jo Jung Suk) đã "bước qua đời nhau" trong quá khứ, đến hiện tại cũng chưa xác định tình cảm rõ ràng, nhưng cặp đôi vẫn song hành cùng nhau vô cùng vui vẻ. Càng về sau, Song Hwa và Ik Jun ngày một gần gũi và chia sẻ nhiều bí mật riêng của mình cùng đối phương, nhưng như vậy không có nghĩa lời tỏ tình một lần nữa sẽ được nói ra.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 3

Ik Jun, Song Hwa và U Ju cùng nhau đi cắm trại

Đây có thể sẽ là cặp đôi "key" được biên kịch cho một cái kết "trên tình bạn, dưới tình yêu" thay vì là happy ending như mọi người mong đợi. Dù sao với mối quan hệ như hiện tại, cũng được tính là hạnh phúc rồi, vì họ đi đâu mà chẳng có nhau?

Jun Wan - Ik Sun

Jun Wan (Jung Kyung Ho) và Ik Sun (Kwak Sun Young) sẽ là cặp đôi có khả năng quay lại rất cao. Bởi lý do chia tay của cả hai chỉ là vì Ik Sun mang bệnh, sợ người yêu vì mình mà đau khổ nên cô vội vàng cắt đứt liên lạc với anh. Vốn cặp đôi đều vẫn còn tình cảm với đối phương, nên chỉ cần một trong hai đưa ra lời đề nghị quay lại, thì cặp đôi Bồ Câu sẽ sớm ngày bên nhau.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 4

Jun Wan vẫn luôn muốn quay lại với Ik Sun

Yang Seok Hyung - Chu Min Ha

Từ đầu đến cuối, khán giả đều có thể thấy Chu Min Ha (Ahn Eun Jin) đã cố gắng nuôi dưỡng tình yêu đơn phương của mình như thế nào. Sau bao ngày mưa dầm thấm đất, cuối cùng thì sự cố gắng của Min Ha cũng được đền đáp. Seok Hyung (Kim Dae Myung) đã chủ động hẹn hò cùng Min Ha trước khi anh đưa ra quyết định đi Mỹ.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 5

Seok Hyung đã bắt đầu để ý đến Min Ha và bỏ ngang mọi thứ để chạy đến bệnh viện khi nghe cô phải cấp cứu

Liệu đây sẽ là buổi hẹn hò chia tay của Min Ha, hay câu chuyện đi Mỹ chỉ là "chiêu trò" mà Seok Hyung bày ra để mẹ anh chấp nhận cô bạn gái mới của mình?

Khán giả sẽ sớm có được đáp án ở hai tập cuối cùng của Hospital Playlist 2 vào hai ngày 9/9 và 16/9 tới đây.

“Hospital Playlist 2” còn 2 tập là hết, fan sốt ruột vì chưa rõ cặp đôi nào sẽ hạnh phúc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.