Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau hơn một năm, "Hospital Playlist 2" trở lại và càng lợi hại hơn xưa khi tập đầu tiên đã lập kỷ lục rating mới trong lịch sử đài cáp.

Ngày 17/06 vừa qua, tập đầu tiên của Hospital Playlist 2 đã chính thức trình làng và mang về kỷ lục mới chưa từng có trước đó cho đài tvN. Với chỉ số rating thu về sau tập đầu là 10%, Hospital Playlist 2 đã vượt qua bộ phim Mr. Sunshine có rating 8,9%, từ năm 2018 đến ai chưa ai xô đổ được.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 1

"Hospital Playlist 2" với sự tham gia của dàn diễn viên chính Yoo Yeon Seok, Jung Kyung Ho, Jeon Mi Do, Jo Jung Suk, Kim Dae Myung.

Hai yếu tố làm nên thành công của Hospital Playlist mà không thể không nhắc đến: Đầu tiên là câu chuyện về những số phận buộc phải gắn liền với căn phòng bệnh viện. Sau đó là mối quan hệ thân thiết, bền chặt của năm vị giáo sư hàng đầu của bệnh viện Yulje.

Hospital Playlist, mỗi câu chuyện hay mỗi số phận đều được biên kịch khắc họa để tìm sự đồng cảm, thay vì dựa vào những nghiệt ngã đó mà đẩy tình tiết trở nên bi kịch hơn. Vì thế khi xem, khán giả cảm nhận được tính nhân văn và tinh thần lạc quan sau mỗi tình huống, không giải quyết bằng những hành động tiêu cực.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 2

Ahn Jeong Won (Yoo Yeon Seok) giúp cho Gyeo Ul biết cách mở lòng hơn với người nhà bệnh nhân thay vì nghĩ rằng họ sẽ khó chịu với mình.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 3

Gyeo Ul đã biết cách để chia sẻ nỗi đau với người mẹ vừa mất con, nên ngày ngày bà đều đến bệnh viện mong tìm người nói chuyện khuây khỏa.

Bên cạnh đó, tình bạn của năm vị giáo sư cũng làm người khác ngưỡng mộ. Từ độ tuổi 20 đến khi trưởng thành ra đời và hội tụ về cùng một bệnh viện lớn Yulje, cả năm người đều giữ được mối quan hệ tốt. Dù cả năm vị giáo sư đều đạt được thành tựu, nhận được nhiều sự kính trọng, nhưng trước mặt bạn bè với nhau, vẫn có thể gỡ bỏ lớp mặt nạ để trở thành những đứa trẻ nhỏ không cần phải kiêng dè, đề phòng nữa.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 4

Giáo sư Ik Jun vẫn luôn được cấp dưới ngưỡng mộ, kính trọng.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 5

Thật ra vẫn luôn đánh nhau với Jun Wan mỗi ngày như hai học sinh tiểu học.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 6

Hay chú Chân Dài - người sáng lập quỹ giúp đỡ bệnh nhân khó khăn, luôn "khóc lóc" vì sao mình phải ngồi ở giữa băng ghế sau, thật khó chịu!

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 7

Nhờ tinh thần hài hước và nhân văn, Hospital Playlist ở mùa đầu qua từng tập phim đã dần chiếm được cảm tình của khán giả. Kết thúc mùa đầu, bộ phim đã đạt được rating 14,1% và lọt vào top 8 những phim có rating cao nhất của đài tvN tính đến hiện tại. Trở lại với mùa hai cũng thành công vang dội khi lọt top 1 những phim mở màn có rating cao nhất lịch sử đài tvN.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 8

Hội bạn thân luôn có một buổi tối cuối tuần quây quần để tập nhạc, chia sẻ những điều khó khăn và giải tỏa căng thẳng sau giờ làm việc.

Hospital Playlist 2 hiện đang được phát sóng vào thứ Năm hằng tuần trên tvN, thứ sáu trên Netflix.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating nhờ hội bác sĩ vừa giỏi vừa "lầy", ai xem cũng thích ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm