“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói

HHT - Cũng trong tập 5 của "Hospital Playlist", trong khi bác sĩ Song Hwa từ chối lời tỏ tình từ đàn em thì bác sĩ Jun Wan quyết định tỏ tình với em gái của bạn thân.

* Lưu ý: Bài viết có tiết lộ nội dung phim

Diễn biến tiếp theo của tập 5 Hospital Playlist (Chuyện Đời Bác Sĩ) tiếp tục mang những tràng cười không ngớt cho khán giả. Điển hình là để giúp các ông bố, bà mẹ bớt chán những ngày tuổi già, Jeong Won (Yoo Yeon Seok) đã tổ chức chơi Mafia (trò chơi Ma sói phiên bản Hàn) với đội hình ông già, bà cả gồm: Chủ tịch Jong Su (Kim Kap Su), Viện trưởng Ju Jeon (Jo Seung Yeon), mẹ của Seok Yeong (Kim Hae Suk) và mẹ của Jeong Won. Không hổ danh là trò chơi “gây mất tình đoàn kết” nhất thời đại, chỉ vì tố nhau trong Mafia mà mối quan hệ 65 năm tình bạn của mẹ Jeong Won và Chủ tịch Jong Su mém dẫn đến sứt mẻ.

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 1 Jeong Won kiên nhẫn ngồi giải thích trò chơi Ma Sói cho cả hội người già.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 2
 Lần đầu chơi không tránh khỏi tự mình tố mình, thay vì đánh lừa đồng bọn.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 3 Khi bắt đầu chơi thuần thục, không còn ai tin ai dù rằng hung thủ tự đứng ra nhận mình là mafia.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 4 Và rồi chuyện gì đến cũng phải đến, mẹ Jeong Won bị cả 3 người còn lại bỏ phiếu là mafia và bị loại, bà tức tối quay sang bắt nạt Chủ tịch Jung Su.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 5 Không những mắng bạn mình té tát, còn lôi cả mối quan hệ bạn bè 65 năm ra hăm dọa, dù gì cũng là chủ tịch bệnh viện Yul Je đó mẹ Jeong Won ơi.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 6 Rồi dùng cả vũ lực với bạn bè... chỉ vì một trò chơi. Thật tội nghiệp Chủ tịch!

Bên cạnh đó, cũng trong tập này, các tuyến tình cảm thầm kín của các bác sĩ đã bắt đầu được bộc lộ. Điển hình là chàng bác sĩ đàn em Ahn Chi Hong (Kim Joon Han) đã bị Song Hwa (Jeon Mi Do) phát hiện có tình cảm với mình, trong lúc anh thổ lộ rằng chưa biết phải tỏ tình như thế nào thì đã bị Song Hwa thẳng thừng từ chối.

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 7 Ahn Chi Hong đã bị Song Hwa bắt bài, vì anh luôn tặng hoa, lấy cafe thậm chí mua giày tặng cô.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 8 Nhưng Song Hwa lập tức từ chối Chi Hong.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 9 Tuy nhiên, với xuất thân từ quân đội, tư tưởng quật cường, Chi Hong không dễ dàng gì bỏ cuộc ngay lần thất bại đầu tiên. Song Hwa cái gì cũng lợi hại, chỉ là thiếu người chăm sóc mà thôi.

Trong khi đó, Jun Wan (Jung Kyung Ho) sau khi bị Ik Sun - em gái của Ik Jun (Kwak Sun Young) tưởng nhầm là trộm, đá cho anh một phát té ngã, mặt tái xanh không còn hột máu, đã quyết định tỏ tình với Ik Sun. Chắc Jun Wan cũng cần một người phụ nữ mạnh mẽ như vậy bảo vệ cho cuộc đời mình. Tuy nhiên, Ik Sun chưa hồi âm cho Jun Wan, phải chăng cô đã có ý trung nhân nào khác?

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 10 Thái độ coi thường của Jun Wan khi nghe Ik Jun kể Ik Sun chỉ có nhất đẳng Taekwondo và Judo.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 11 Về tới nhà, thấy cô em đứng một mình, còn định hù cho vui ấy mà.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 12 Nhưng nghiệp quật anh liền ngay sau đó không cần đợi.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 13  Lãnh trọn cú đá của Ik Sun, Jun Wan tưởng mình mới vừa từ quỷ môn quan được thả trở về.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 14 Chỉ bởi thằng bạn thân chỉ kể một nửa, nhất đẳng 2 môn võ kia thôi, còn các môn khác thì Ik Sun thuộc hàng cao thủ võ lâm rồi.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 15 Liệu có phải cú đá khiến Jun Wan có vấn đề, bình minh ló dạng ngày hôm sau, anh liền chạy tới doanh trại của Ik Sun để tỏ tình.

Riêng bác sĩ Jang Gyeo Ui (Shin Hyun Bin) thì vì nhút nhát, hay là vì quá sợ Jeong Won mà mãi cô chưa dám mở lời mình thích anh. Cứ phải liên tục nhờ sự trợ giúp từ Ik Jun để tạo cơ hội được tiếp cận gần hơn. Nhưng Jeong Won mỗi lần gặp Gyeo Ui thì “auto” bật chế độ nói chuyện cộc lốc, khiến con gái nhà người ta vô cùng phiền não.

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 16  Gyeo Ui thích Jeong Won nhưng vẫn vô cùng chật vật khi tiếp cận anh, nên đành cầu cứu Ik Jun.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 17
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 18 Jeong Won nói chuyện với mọi người đều rất dịu dàng, nhưng cứ gặp Gyeo Ui là anh lại cộc lốc. Đợi đấy, sớm thôi nghiệp sẽ quật anh...

Cũng trong cuối tập 5, Song Hwa vô tình phát hiện mình mắc bệnh, tuy nhiên vẫn chưa được tiết lộ rằng cô mắc căn bệnh gì. Không nói cho hội bạn thân biết, Song Hwa tự mình âm thầm đến bệnh viện khác để làm kiểm tra.

“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 19 Song Hwa cảm thấy sức khỏe có vấn đề nên cô âm thầm đi khám.
“Hospital Playlist” tập 5 gây bối rối khi chủ tịch và viện trưởng cùng chơi... ma sói ảnh 20  Bác sĩ cho biết khối u của Song Hwa khá lớn và cần làm sinh thiết để biết rõ hơn.
Tập 6 bộ phim Hospital Playlist sẽ lên sóng vào thứ 5 ngày 17/04/2020 trên kênh tvN và phát lại ngay sau đó trên Netflix.
MỚI - NÓNG
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
Đối thủ của Hoa hậu Ngọc Châu ở Miss Universe: Từng "lớn lên ở bãi rác", có kinh nghiệm thi sắc đẹp
HHT - Anna Sueangam-iam nhận được nhiều sự chú ý của fan sắc đẹp trong nước và quốc tế khi đăng quang Hoa hậu Hoàn Vũ Thái Lan 2022. Mỹ nhân Gen Z gây ấn tượng không chỉ bởi khí chất cuốn hút, phần thi ứng xử truyền cảm hứng mà còn bởi phong thái tự tin, không ngần ngại chia sẻ về quá khứ khó khăn của mình.

Có thể bạn quan tâm