"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi"

"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi"
HHT - Bước ra từ "The Voice - Giọng hát Việt 2017" với nhiều sự chú ý, Đào Tín - chàng học trò của Thu Minh và Tóc Tiên chính thức cho ra mắt tác phẩm âm nhạc đầu tay tự sáng tác mang tên "Hạt mưa vẫn rơi".

Sau khi tham gia The Voice, Đào Tín đã có được một số lượng người yêu thích nhất định, từ đó mở ra cánh cửa âm nhạc cho riêng mình. Chính thức bước vào con đường nghệ thuật, "hot boy" The Voice hướng tới một hình ảnh đa năng, có thể vừa sáng tác vừa thể hiện ca khúc của chính mình.

Nói về đứa con tinh thần đầu tiên do mình viết lên, Đào Tín chia sẻ rằng ý tưởng của ca khúc được lấy cảm hứng từ chính câu chuyện tình yêu cũ của bản thân, ra đời vào một đêm mưa không ngủ, những giai điệu âm nhạc đến một cách bất ngờ và đầy ngẫu hứng. 

"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi" ảnh 1

Hạt mưa vẫn rơi là ca khúc do chính Đào Tín sáng tác với thể loại R&B kết hợp cùng Future Bass. Phần hoà âm phối khí mới mẻ và bắt tai được thực hiện bởi nhạc sĩ Andy Trần. Lời bài hát nói về tâm sự của một chàng trai khi yêu một cô gái nhưng lại lưỡng lự, lo lắng, không biết tình cảm của mình có được đáp lại hay không, cùng với những câu hỏi tự vấn chính bản thân mình. 

"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi" ảnh 2

Đây là sản phẩm âm nhạc được Đào Tín đầu tư kĩ lưỡng, dốc toàn tâm thực hiện một cách nghiêm túc và chất lượng nhất. Đây cũng chính là lý do tại sao một khoảng thời gian dài sau The Voice, anh mới cho ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên. Đặc biệt, tất cả mọi thứ đều cho chính bản thân Đào Tín đảm đương, do đó anh gặp rất nhiều khó khăn cũng như cần rất nhiều thời gian xúc tiến. 

"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi" ảnh 3

Sau khi hoàn thành xong ca khúc, Đào Tín cũng gửi cho bạn bè, đồng nghiệp và các anh chị, trong đó có các ca sĩ như Thu Minh, Tóc Tiên, Châu Đăng Khoa để tham khảo và đóng góp nhận xét. May mắn, tất cả mọi người đều thích và đánh giá cao sản phẩm lần này của anh. 

Chia sẻ về hình ảnh và đối tượng khán giả mà Đào Tín sẽ chinh phục trên con đường âm nhạc, chàng ca sĩ điển trai bộc bạch: "Hình tượng và đối tượng khán giả tôi muốn chinh phục, nếu nói thật sự và có phần hơi tham lam là tất cả các đối tượng khác nhau, nhưng phần lớn vẫn là các khán giả trẻ, vì đây là một bài hát lãng mạn, tình cảm và có giai điệu trẻ trung, sôi nổi nhưng vẫn không để mất đi sự lắng đọng trong ca từ".

"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi" ảnh 4
"Hot boy" The Voice Đào Tín kể câu chuyện tình yêu của chính mình với "Hạt mưa vẫn rơi" ảnh 5

Sau Hạt mưa vẫn rơi, Đào Tín chắc chắn rằng trong tương lai sẽ cho ra mắt thêm nhiều ca khúc và sản phẩm với các thể loại âm nhạc khác nhau để đền đáp lại sự yêu thương và ủng hộ từ khán giả. Đặc biệt, bài hát thứ hai mà học trò Thu Minh cho ra mắt sẽ là một bản ballad nhẹ nhàng, tình cảm và sâu lắng. 

NHƯ LÊ - ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm