Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công
HHT - Mẹo "hút" nhiều lượt thả tim hơn trên Instagram của tài khoản Colormecourtney đã được nhiều người chứng thực là vô cùng hiệu quả!

Vào năm 2016, Instagram đã khiến nhiều người dùng bức xúc khi công bố áp dụng thuật toán sắp xếp bài đăng mới dựa trên độ tương tác của người dùng thay vì theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ.

Theo cáo buộc của nhiều người, thuật toán mới của Instagram đã đột ngột làm giảm lượng tương tác của họ và hiển thị bài đăng của người nổi tiếng nhiều hơn. Phía Instagram đã phủ nhận cáo buộc này nhưng cũng chưa bao giờ giải thích cụ thể cách thuật toán của họ chọn lựa các bài đăng để hiển thị cho người dùng như thế nào.

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 1
Cộng đồng mạng thế giới đang xem @colormecourtney như ân nhân của mình vì không ngần ngại chia sẻ bí quyết để được thả tim nhiều hơn trên Instagram.

Mãi cho đến gần đây, một người dùng Instagram nổi tiếng @colormecourtney, với tài khoản có hơn 564 ngàn người theo dõi, đã tiết lộ một mẹo siêu đơn giản nhưng có thể làm cho thuật toán của Instagram ưu tiên hiển thị bài đăng của bạn với bạn bè, qua đó “hút” nhiều lượt thả tim hơn. 

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 2
Bài đăng tiết lộ mẹo siêu đơn để được thả tim nhiều hơn của @colormecourtney hiện đã bị gỡ khỏi Instagram.

Cụ thể, tài khoản @colormecourtney đã tiết lộ trong một bài đăng (hiện đã bị xoá bỏ) rằng, nếu bạn muốn bức ảnh của mình nhận được nhiều lượt thả tim hơn trên Instagram, hãy chắc chắn rằng bức ảnh mình đăng tải sử dụng bộ lọc (filter) của mạng xã hội này trước khi đăng tải.

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 3
Nếu không muốn sử dụng bộ lọc màu của Instagram, bạn chỉ cần chọn lấy 1 bộ lọc nào đó rồi hiệu chỉnh mức độ đổ màu về 2% là xong. (Ảnh: Petapixel)

Trong trường hợp bức ảnh của bạn đã được hậu kỳ đẹp đẽ hoặc bạn không muốn sử dụng bộ lọc màu cho bức ảnh của mình, hãy chọn lấy một filter nào đó của Instagram và điều chỉnh nó về mức 2% là xong.

@colormecourtney cho biết, bằng cách này, bạn sẽ lừa thuật toán Instagram nghĩ rằng bạn sử dụng bộ lọc chính thức của họ, ngay cả khi nó không thực sự khiến bức ảnh của bạn thay đổi (vì chỉ áp dụng 2% bộ lọc), và thế là bức ảnh của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị.

Hiện tại bài đăng của @colormecourtney đã bị gỡ khỏi Instagram, tuy nhiên theo nhiều người dùng mạng xã hội cho biết, họ đã thử áp dụng bí quyết này của cô và thu được kết quả thành công ngoài mong đợi.

Petapixel đã liên hệ với Instagram để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhưng chưa nhận được câu trả lời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

Du khách đổ xô tới “cây cầu bậc thang” chênh vênh để chụp ảnh, có người thiệt mạng

HHT - Một “cây cầu bậc thang” trông khá mỏng manh bắc ngang qua các mỏm núi đã trở thành địa điểm thu hút du khách, trong đó một số là những người ưa mạo hiểm, còn phần lớn là những người muốn có ảnh đẹp đăng lên mạng xã hội. Tuy nhiên, đã mới có người gặp nạn ở cây cầu nguy hiểm này.
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo

HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.
MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

MC Khánh Vy tiếp tục được chọn là "Đại sứ thương hiệu" của Ngày thẻ Việt Nam 2023

HHT - Tại sự kiện Ngày thẻ Việt Nam 2023, MC Khánh Vy chia sẻ về những ảnh hưởng sâu rộng của thanh toán không dùng tiền mặt. Cô nàng Gen Z cho biết, một lần về quê (huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) theo bà nội ra chợ, Khánh Vy bất ngờ khi phương thức thanh toán không dùng tiền mặt trở nên phổ biến ở chợ quê này.