Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công
HHT - Mẹo "hút" nhiều lượt thả tim hơn trên Instagram của tài khoản Colormecourtney đã được nhiều người chứng thực là vô cùng hiệu quả!

Vào năm 2016, Instagram đã khiến nhiều người dùng bức xúc khi công bố áp dụng thuật toán sắp xếp bài đăng mới dựa trên độ tương tác của người dùng thay vì theo thứ tự thời gian từ mới đến cũ.

Theo cáo buộc của nhiều người, thuật toán mới của Instagram đã đột ngột làm giảm lượng tương tác của họ và hiển thị bài đăng của người nổi tiếng nhiều hơn. Phía Instagram đã phủ nhận cáo buộc này nhưng cũng chưa bao giờ giải thích cụ thể cách thuật toán của họ chọn lựa các bài đăng để hiển thị cho người dùng như thế nào.

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 1
Cộng đồng mạng thế giới đang xem @colormecourtney như ân nhân của mình vì không ngần ngại chia sẻ bí quyết để được thả tim nhiều hơn trên Instagram.

Mãi cho đến gần đây, một người dùng Instagram nổi tiếng @colormecourtney, với tài khoản có hơn 564 ngàn người theo dõi, đã tiết lộ một mẹo siêu đơn giản nhưng có thể làm cho thuật toán của Instagram ưu tiên hiển thị bài đăng của bạn với bạn bè, qua đó “hút” nhiều lượt thả tim hơn. 

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 2
Bài đăng tiết lộ mẹo siêu đơn để được thả tim nhiều hơn của @colormecourtney hiện đã bị gỡ khỏi Instagram.

Cụ thể, tài khoản @colormecourtney đã tiết lộ trong một bài đăng (hiện đã bị xoá bỏ) rằng, nếu bạn muốn bức ảnh của mình nhận được nhiều lượt thả tim hơn trên Instagram, hãy chắc chắn rằng bức ảnh mình đăng tải sử dụng bộ lọc (filter) của mạng xã hội này trước khi đăng tải.

Hot Instagramer tiết lộ mẹo đơn giản để được "thả tim" nhiều hơn, đã có người thử và thành công ảnh 3
Nếu không muốn sử dụng bộ lọc màu của Instagram, bạn chỉ cần chọn lấy 1 bộ lọc nào đó rồi hiệu chỉnh mức độ đổ màu về 2% là xong. (Ảnh: Petapixel)

Trong trường hợp bức ảnh của bạn đã được hậu kỳ đẹp đẽ hoặc bạn không muốn sử dụng bộ lọc màu cho bức ảnh của mình, hãy chọn lấy một filter nào đó của Instagram và điều chỉnh nó về mức 2% là xong.

@colormecourtney cho biết, bằng cách này, bạn sẽ lừa thuật toán Instagram nghĩ rằng bạn sử dụng bộ lọc chính thức của họ, ngay cả khi nó không thực sự khiến bức ảnh của bạn thay đổi (vì chỉ áp dụng 2% bộ lọc), và thế là bức ảnh của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị.

Hiện tại bài đăng của @colormecourtney đã bị gỡ khỏi Instagram, tuy nhiên theo nhiều người dùng mạng xã hội cho biết, họ đã thử áp dụng bí quyết này của cô và thu được kết quả thành công ngoài mong đợi.

Petapixel đã liên hệ với Instagram để tìm câu trả lời cho vấn đề này nhưng chưa nhận được câu trả lời.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?