HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“

HHT - Mini-album đầu tiên mang tên "Monster" của Red Velvet - Irene & Seulgi được phát hành vào lúc 18h ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một bước chuyển biến mới của nhóm. Hai cô nàng idol đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut này.

Ấn tượng khi debut trong nhóm nhỏ là gì?

IRENE: Đây là một khía cạnh hoàn toàn mới, nên mình cực kỳ mong chờ được xem MV lần này. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho tụi mình nhé!

SEULGI: Vì chúng mình là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet nên có chút áp lực, nhưng mình tin chắc rằng chemistry của mình và chị IRENE sẽ rất hòa hợp vì tụi mình đã luyện tập và làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Mình hy vọng mọi người sẽ đón nhận một phong cách mới của mình và chị IRENE.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 1

Quá trình cả hai thành lập nhóm nhỏ như thế nào?

IRENE: Trước khi debut, chúng mình đã có nhiều lần kết hợp với nhau, ví dụ như là bài Be Natural và tụi mình cũng rất hợp nhau.

SEULGI: Mình nghĩ mình có thể thể hiện được mối liên kết lâu năm giữa mình và chị IRENE theo một cách khác biệt. Tụi mình bên nhau lâu lắm rồi, có thể nói là lâu nhất trong các thành viên Red Velvet luôn.

Các bạn có thể giới thiệu một chút về bài title Monster được không? Cảm nhận của các bạn trong lần đầu nghe bài hát này như thế nào?

IRENE: Mình là nghĩ "Khác biệt" và "Mạnh mẽ". Các bạn hãy nghe thử và có thể hình dung điều mình nói.

SEULGI: Mình thích ca khúc này ngay sau khi nghe lần đầu tiên, đây là ca khúc có một concept rất rõ ràng và mình cũng rất thích concept này.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 2

Theo bạn, điểm nhấn của bài hát chủ đề Monster lần này là gì? Và màn trình diễn sẽ có điều gì nổi bật?

IRENE: Vũ đạo, mình nghĩ đây là một điểm sáng mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người.

SEULGI: Đoạn intro và outro của bài hát rất độc đáo. Cùng với những vũ công, đội hình sẽ biến thành hình một con nhện và đây là phần tuyệt nhất của bài diễn. Monster cũng là một bài hát rất hợp để biểu diễn trên sân khấu, phong cách giống như là cặp chị em song sinh vậy. Chúng mình điều khiển nhau và nhảy như decal comani, nên đây sẽ là màn trình diễn đáng được mong đợi.

Nét thu hút của IRENE & SEULGI là gì?

IRENE: Bạn sẽ có thể thấy được một phiên bản tuyệt hơn, lôi cuốn hơn của mình.

SEULGI: Ở Red Velvet thì thường sẽ thấy sự tươi mới của "Red" và cũng có sự mềm mại trong "Velvet", nhưng lần này sẽ mạnh mẽ và dữ dội hơn. Mình nghĩ đây là nét cuốn hút mà chúng mình muốn mang lên các sân khấu biểu diễn.

Điều gì khiến bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album lần này?

IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

Những kỉ niệm trong khi chuẩn bị lần này?

IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ được gợi ý.

SEULGI: Có một đoạn vũ đạo cả hai phải bẻ người cho khớp với đoạn lyric I’m a little monster, đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất phức tạp. Nhờ người chị siêu dẻo của mình IRENE hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó.

Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

SEULGI: Dù có đôi lúc tụi mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và tạo nên một unit rất trọn vẹn.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 3

Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của hai bạn?

IRENE: Các thành viên nhận xét unit tụi mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm. Họ đã xem bài diễn và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn.

SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho chúng mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm cực kỳ năng suất.

Mục tiêu và kế hoạch tương lai của hai bạn là gì?

IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

SEUGLI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình, hy vọng mọi người thích 'IRENE và SEULGI’ với hình tượng này nhé!

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.