HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“

HHT - Mini-album đầu tiên mang tên "Monster" của Red Velvet - Irene & Seulgi được phát hành vào lúc 18h ngày 6/7 (theo giờ Việt Nam), đánh dấu một bước chuyển biến mới của nhóm. Hai cô nàng idol đã chia sẻ những suy nghĩ và cảm nhận trong quá trình chuẩn bị cho lần debut này.

Ấn tượng khi debut trong nhóm nhỏ là gì?

IRENE: Đây là một khía cạnh hoàn toàn mới, nên mình cực kỳ mong chờ được xem MV lần này. Hãy dành thật nhiều tình cảm cho tụi mình nhé!

SEULGI: Vì chúng mình là nhóm nhỏ đầu tiên của Red Velvet nên có chút áp lực, nhưng mình tin chắc rằng chemistry của mình và chị IRENE sẽ rất hòa hợp vì tụi mình đã luyện tập và làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài. Mình hy vọng mọi người sẽ đón nhận một phong cách mới của mình và chị IRENE.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 1

Quá trình cả hai thành lập nhóm nhỏ như thế nào?

IRENE: Trước khi debut, chúng mình đã có nhiều lần kết hợp với nhau, ví dụ như là bài Be Natural và tụi mình cũng rất hợp nhau.

SEULGI: Mình nghĩ mình có thể thể hiện được mối liên kết lâu năm giữa mình và chị IRENE theo một cách khác biệt. Tụi mình bên nhau lâu lắm rồi, có thể nói là lâu nhất trong các thành viên Red Velvet luôn.

Các bạn có thể giới thiệu một chút về bài title Monster được không? Cảm nhận của các bạn trong lần đầu nghe bài hát này như thế nào?

IRENE: Mình là nghĩ "Khác biệt" và "Mạnh mẽ". Các bạn hãy nghe thử và có thể hình dung điều mình nói.

SEULGI: Mình thích ca khúc này ngay sau khi nghe lần đầu tiên, đây là ca khúc có một concept rất rõ ràng và mình cũng rất thích concept này.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 2

Theo bạn, điểm nhấn của bài hát chủ đề Monster lần này là gì? Và màn trình diễn sẽ có điều gì nổi bật?

IRENE: Vũ đạo, mình nghĩ đây là một điểm sáng mà chúng mình muốn mang đến cho mọi người.

SEULGI: Đoạn intro và outro của bài hát rất độc đáo. Cùng với những vũ công, đội hình sẽ biến thành hình một con nhện và đây là phần tuyệt nhất của bài diễn. Monster cũng là một bài hát rất hợp để biểu diễn trên sân khấu, phong cách giống như là cặp chị em song sinh vậy. Chúng mình điều khiển nhau và nhảy như decal comani, nên đây sẽ là màn trình diễn đáng được mong đợi.

Nét thu hút của IRENE & SEULGI là gì?

IRENE: Bạn sẽ có thể thấy được một phiên bản tuyệt hơn, lôi cuốn hơn của mình.

SEULGI: Ở Red Velvet thì thường sẽ thấy sự tươi mới của "Red" và cũng có sự mềm mại trong "Velvet", nhưng lần này sẽ mạnh mẽ và dữ dội hơn. Mình nghĩ đây là nét cuốn hút mà chúng mình muốn mang lên các sân khấu biểu diễn.

Điều gì khiến bạn quan tâm nhiều nhất trong quá trình chuẩn bị cho album lần này?

IRENE: Mình lo lắng từng li từng tí luôn. Mình nghĩ về việc mình sẽ phải làm gì cho các fan, các bạn đã luôn chờ đợi từ rất lâu từ khâu thu âm, vũ đạo cho đến cả MV nữa.

SEULGI: Mình luôn cố gắng trong mọi thứ, từ bài hát đến phần hình ảnh. Khác với lúc diễn với 5 người, mình lo lắng nếu mình làm không tốt thì sẽ trông khá trống trải và kì lạ.

Những kỉ niệm trong khi chuẩn bị lần này?

IRENE: Chúng mình luôn bàn bạc kĩ lưỡng với nhau về tất cả những thứ được gợi ý.

SEULGI: Có một đoạn vũ đạo cả hai phải bẻ người cho khớp với đoạn lyric I’m a little monster, đoạn này đòi hỏi rất nhiều sự dẻo dai và rất phức tạp. Nhờ người chị siêu dẻo của mình IRENE hướng dẫn mà mình đã có thể làm được đó.

Điều gì khiến hai bạn hợp nhau đến thế?

IRENE: Vì chúng mình đã quen biết nhau từ lâu nên rất thoải mái và dễ dàng để chúng mình làm việc chung với nhau.

SEULGI: Dù có đôi lúc tụi mình không hoàn toàn chung quan điểm nhưng mà những quan điểm, ý kiến đó lại nâng đỡ cho nhau và tạo nên một unit rất trọn vẹn.

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 3

Các thành viên còn lại của nhóm nói gì về unit của hai bạn?

IRENE: Các thành viên nhận xét unit tụi mình rất ngầu và cổ vũ cho chúng mình nhiều lắm. Họ đã xem bài diễn và nhờ có các thành viên ủng hộ mà mình cảm thấy mình có nhiều năng lượng hơn.

SEULGI: Các thành viên còn gửi xe đồ ăn đến phim trường cho chúng mình nữa, mọi người đã ăn rất ngon miệng và làm cực kỳ năng suất.

Mục tiêu và kế hoạch tương lai của hai bạn là gì?

IRENE: Mục tiêu hiện tại của tụi mình là có thể hoàn thành hoạt động lần này thật tốt. Mình đã học hỏi được rất nhiều trong quá trình chuẩn bị album, nên mình muốn làm tốt hơn và mong muốn được nhìn thấy nhiều sự phát triển của nhóm trong các hoạt động sau khi debut.

SEUGLI: Mình thì tập trung nhiều vào phần trình diễn của mình, hy vọng mọi người thích 'IRENE và SEULGI’ với hình tượng này nhé!

HOT: Irene & Seulgi (Red Velvet) tiết lộ hậu trường debut và ca khúc chủ đề “Monster“ ảnh 4  
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.