HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt
HHT - Không thể diễn tả được hết niềm vui của các fan Jay Park lúc này, vì đây là lần đầu tiên anh chàng đến Việt Nam biểu diễn mà.

Gần đây, cộng đồng K-Pop fan Việt nói chung và các fan của Jay Park nói riêng đã không khỏi bất ngờ và phấn khích khi thấy fanpage chính thức của AOMG (công ty của Jay Park) đăng tải kế hoạch công việc của anh chàng, trong đó có lịch trình diễn ra vào tháng 7 tới tại thành phố biển Đà Nẵng.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt ảnh 1

Đến hôm nay (19/2), các fan của Jay Park đã vỡ òa khi trang fanpage của sự kiện mà anh chàng tham gia đã đăng tải đoạn clip Jay Park gửi lời chào đến fan Việt, đồng nghĩa với việc xác nhận anh chàng sẽ đến Đà Nẵng vào mùa hè này. Trong clip, anh chàng đã nói "Xin chào!" bằng tiếng Việt đấy.

Những năm gần đây, rất nhiều ngôi sao K-Pop đã đến Việt Nam biểu diễn nhưng với Jay Park, đây mới là lần đầu tiên. Vì thế, các fan của Jay Park đang rất vui vì sắp được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt trên "sân nhà".

Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện Coco Planet 2019 cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14-7 tại Đà Nẵng. Trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14-7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt ảnh 2

Jay Park debut vào năm 2008 với vai trò trưởng nhóm của 2PM - một trong những nhóm nhạc nam nổi bật của gen 2 K-Pop. Tuy nhiên, đến năm 2010, Jay Park chính thức rời nhóm và đây là một trong những sự rời nhóm gây chú ý nhất của K-Pop. Sau đó, Jay Park đã tập trung vào sự nghiệp solo của mình. Hiện tại, anh đã trở thành một trong những nghệ sĩ Hip-hop nổi bật nhất Hàn Quốc, đồng thời anh cũng là đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty chuyên về Hip-hop AOMG và là CEO của H1GHR MUSIC. Jay Park đã từng làm giám khảo cho chương trình "sống còn" về rap Show Me The Money và cũng từng xuất hiện trong dàn giám khảo của Asia's Got Talent 2017.

MỚI - NÓNG
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
Vụ bé gái 3 tuổi ở Hà Nội bị đinh găm vào đầu: Nghi phạm lì lợm, quanh co chối tội
HHT - Đây là vụ việc gây rúng động dư luận, hành vi của đối tượng là rất đáng lên án. Bởi vậy cơ quan điều tra sẽ làm rõ nguyên nhân sự việc, làm rõ diễn biến hành vi của đối tượng, nhận thức của đối tượng và hậu quả đã gây ra đối với bé gái và xã hội để có hình thức xử lý phù hợp với quy định của pháp luật.
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
Hoàng tử William nhắc đến Công nương Diana khi an ủi một cậu bé mất mẹ, ai cũng xúc động
HHT - Trong sự kiện vừa diễn ra, Hoàng tử William và Công nương Kate gặp một cậu bé đã mất mẹ vào năm ngoái. William đã ngồi trò chuyện một lúc lâu với cậu bé, và anh nhắc đến mẹ của mình - Công nương Diana. Mọi người đều nói rằng, có lẽ William là người phù hợp nhất để an ủi cậu bé này.

Có thể bạn quan tâm

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

Chỉ nhờ một meme mới nổi, idol K-Pop tóc cam được "săn đón": Lisa, Sana mỗi người một vẻ

HHT - Những ngày gần đây, tóc cam đang là màu tóc dẫn đầu xu hướng nhân dịp cận Tết Nguyên đán 2022. Là một màu sắc vô cùng kén da và không phải ai cũng có thể dễ dàng "xử đẹp", thế nhưng, những idol K-Pop này vẫn khiến các fan phải "đổ đứ đừ" trước visual "chặt đẹp" mái tóc cam "khó nuốt".