HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt
HHT - Không thể diễn tả được hết niềm vui của các fan Jay Park lúc này, vì đây là lần đầu tiên anh chàng đến Việt Nam biểu diễn mà.

Gần đây, cộng đồng K-Pop fan Việt nói chung và các fan của Jay Park nói riêng đã không khỏi bất ngờ và phấn khích khi thấy fanpage chính thức của AOMG (công ty của Jay Park) đăng tải kế hoạch công việc của anh chàng, trong đó có lịch trình diễn ra vào tháng 7 tới tại thành phố biển Đà Nẵng.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt ảnh 1

Đến hôm nay (19/2), các fan của Jay Park đã vỡ òa khi trang fanpage của sự kiện mà anh chàng tham gia đã đăng tải đoạn clip Jay Park gửi lời chào đến fan Việt, đồng nghĩa với việc xác nhận anh chàng sẽ đến Đà Nẵng vào mùa hè này. Trong clip, anh chàng đã nói "Xin chào!" bằng tiếng Việt đấy.

Những năm gần đây, rất nhiều ngôi sao K-Pop đã đến Việt Nam biểu diễn nhưng với Jay Park, đây mới là lần đầu tiên. Vì thế, các fan của Jay Park đang rất vui vì sắp được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt trên "sân nhà".

Được biết, Jay Park sẽ tham gia trình diễn tại sự kiện Coco Planet 2019 cùng các nghệ sĩ Việt Nam và quốc tế khác. Chương trình diễn ra trong hai ngày 13 và 14-7 tại Đà Nẵng. Trong đó, Jay Park sẽ có phần trình diễn vào ngày 14-7. Jay sẽ biểu diễn khoảng năm, sáu bài, gồm những ca khúc mới thu âm ở Mỹ.

HOT: Jay Park xác nhận đến Việt Nam, gửi lời chào fan Việt ảnh 2

Jay Park debut vào năm 2008 với vai trò trưởng nhóm của 2PM - một trong những nhóm nhạc nam nổi bật của gen 2 K-Pop. Tuy nhiên, đến năm 2010, Jay Park chính thức rời nhóm và đây là một trong những sự rời nhóm gây chú ý nhất của K-Pop. Sau đó, Jay Park đã tập trung vào sự nghiệp solo của mình. Hiện tại, anh đã trở thành một trong những nghệ sĩ Hip-hop nổi bật nhất Hàn Quốc, đồng thời anh cũng là đồng giám đốc điều hành và đồng sáng lập của công ty chuyên về Hip-hop AOMG và là CEO của H1GHR MUSIC. Jay Park đã từng làm giám khảo cho chương trình "sống còn" về rap Show Me The Money và cũng từng xuất hiện trong dàn giám khảo của Asia's Got Talent 2017.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

Nhà phê bình âm nhạc phản đối đặc cách nghĩa vụ quân sự cho BTS: Không nên coi nhập ngũ là hình phạt

HHT - Giữa những tranh cãi BTS có nên được miễn/ đặc cách hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế hay không, một nhà phê bình âm nhạc đã thẳng thắn chọn đứng về phe phản đối. Khó khăn và phức tạp trong việc mở rộng hệ thống thực hiện nghĩa vụ thay thế cho thấy khả năng cao các thành viên BTS vẫn sẽ phải nhập ngũ như công dân bình thường.
Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

Fanbase kêu gọi đồng loạt gửi thư yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của Jennie BLACKPINK

HHT - Những bức ảnh riêng tư của Jennie (BLACKPINK) vẫn tiếp tục bị tung ra trên mạng xã hội khiến người hâm mộ lo lắng. Nhưng YG Ent - công ty chủ quản của BLACKPINK vẫn im lặng mà không có bất kỳ thông báo trấn an, hay dấu hiệu đang xử lý những hành động gây tổn hại đến danh dự nghệ sĩ khiến fan tức giận hơn cả.