HOT: Nhà thiết kế chiếc áo gây tranh cãi của Jimin chính thức lên tiếng!

HOT: Nhà thiết kế chiếc áo gây tranh cãi của Jimin chính thức lên tiếng!
HHT - Sau hàng loạt chương trình tại Nhật Bản hủy show với BTS, thì mới đây nhà thiết kế chiếc áo gây tranh cãi của Jimin đã chính thức lên tiếng về vụ việc.

Ngày 9 và 10/11, cộng đồng ARMY đang rất hoang mang bởi thần tượng của mình liên tiếp bị hủy các show âm nhạc ở "xứ sở hoa anh đào" vì một lý do "trời ơi đất hỡi". Nguyên nhân vụ việc xuất phát từ chiếc áo mà Jimin từng mặc có in một bức ảnh, nội dung của nó có liên quan đến vụ nổ bom nguyên tử tại Nhật Bản trong quá khứ.

HOT: Nhà thiết kế chiếc áo gây tranh cãi của Jimin chính thức lên tiếng! ảnh 1
Chiếc áo đang gây tranh cãi suốt mấy ngày qua của Jimin.

Sau khi vụ việc được đẩy lên đến đỉnh điểm, thì mới đây giám đốc điều hành Lee Kwang Jae của công ty LJ - đây chính là công ty sản xuất ra chiếc áo Ourhistory mà Jimin mặc - đã có cuộc phỏng vấn giải đáp thắc mắc với DongA ngay trong ngày 9/11.

Theo đó đại diện Lee đã chia sẻ thiết kế ra chiếc áo với hi vọng các bạn trẻ có thể yêu thích lịch sử hơn, khi nó được tích hợp với thời trang. Về hình ảnh bom nguyên tử gây tranh cãi trên áo ông nói: "Nó không có ý nói về Nhật Bản, đây chỉ đơn giản là giải thích về sự thật Hàn Quốc được giải phóng khi Nhật Bản đầu hàng sau vụ nổ bom nguyên tử". 

HOT: Nhà thiết kế chiếc áo gây tranh cãi của Jimin chính thức lên tiếng! ảnh 2

Ông Lee cho biết loại áo này đã bán hết từ lâu nhưng lại được yêu cầu sản xuất mạnh từ 3 tuần trở lại đây.

Khi được hỏi về việc BTS bị hủy hết lịch trình tại các show âm nhạc tại Nhật Bản, ông Lee tỏ ra khá buồn: "Tôi thực sự giật mình và tôi đã xin lỗi sau khi được biết vụ việc này. Chúng tôi không hề có ý muốn làm tình hình Nhật - Hàn trở nên căng thẳng như thế này".

Hẳn vụ việc này sẽ khiến stylist các nhóm nhạc cẩn trọng hơn trong việc chọn trang phục cho thần tượng, nhất là với những nghệ sĩ hoạt động ở phạm vi toàn cầu như BTS.

Theo ALLKPOP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".