HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất

HHT - Mới tối hôm qua, ARMY còn đang tưng bừng đón "thính" (tưởng là đếm ngược) D-2 thì chiều nay, MV mới toanh "Daechwita" đậm chất cổ trang của Agust D (Suga BTS) đã bất ngờ chính thức được trình làng với dàn cameo "cây nhà lá vườn" cực chất, khiến ARMY cực kỳ ngạc nhiên và phấn khích.
Trong lúc vụ việc Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape vẫn đang còn khiến ARMY buồn cười quá xá thì chiều nay, khi chỉ còn ít phút nữa là đến 16h (theo giờ Việt Nam), các ARMY bất ngờ bật ngửa vì nhận được tin "tình báo": MV Daechwita của Suga sắp được phát hành trên YouTube.
Và hoàn toàn chính xác, đúng boong 16h, MV Daechwita đã chính thức trình làng. Khả năng rap cực đỉnh của Agust D Suga một lần nữa khiến ai nấy không khỏi trầm trồ và phấn khích. 
 

MV Daechwita - Agust D Suga

Thú vị là trong khi thưởng thức MV, các ARMY mém chút không tin vào mắt mình khi phát hiện ra những nhân vật cameo (khách mời) "cây nhà lá vườn" cực kỳ quen thuộc.
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 1Bạn có nhận ra Jin (BTS) không? (Ảnh cap từ MV)
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 2Anh chàng va vào Jin sao trông quen thế nhỉ? Thì ra là Jungkook chứ ai. (Ảnh cap từ MV)
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 3Pha "ẩu đả" của Jin và Jungkook. ARMY nói vui rằng hai anh em đam mê "diễn xuất" (cảnh đánh đấm) từ ở nhà cho đến MV của Suga, kaka. (Ảnh cap từ MV)
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 4Và một cameo đầy bất ngờ nữa, không ai khác chính là Bang PD. Không chỉ được Agust D gọi tên trong lời rap, ảnh "chân dung" của Bang PD cũng được ưu ái xuất hiện. (Ảnh cap từ MV)
Daechwita là ca khúc chủ đề trong mixtape D-2 của Agust D. Lại thêm một pha ngạc nhiên tột đỉnh nữa dành cho ARMY. Hóa ra D-2 là tên gọi của mixtape chứ không phải ảnh đếm ngược "còn 2 ngày nữa" như ARMY lầm tưởng. Quả là một bước đi không thể lường được của Big Hit.
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 5Bức ảnh này lại chẳng phải là ảnh đếm ngược như ARMY lầm tưởng. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Daechwita là thuật ngữ chỉ một thể loại âm nhạc truyền thống của Hàn Quốc. Chính vì thế nên ca khúc này đậm chất cổ trang xứ Hàn từ giai điệu cho đến MV. Để phù hợp với concept, MV Daechwita được quay tại công viên Dae Jang Geum.
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 6Tạo hình của Suga trong MV khiến ARMY bấn loạn. (Ảnh cap từ MV)
D-2 là solo mixtape thứ hai trong sự nghiệp của Suga, gồm tổng cộng 10 ca khúc và cũng như mọi lần, mixtape này cũng được phát hành miễn phí cho các fan.
HOT: Suga (BTS) đánh úp ARMY với MV “Daechwita” và dàn cameo “cây nhà lá vườn” cực chất ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm