Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape

HHT - Có lẽ đây là bước ngoặt mà Big Hit không thể lường trước được. Chỉ biết rằng ARMY đang rất vui và đã sẵn sàng chào đón màn tái xuất của rapper Agust D (nghệ danh Suga sử dụng khi phát hành mixtape).
Mọi chuyện bắt đầu vào 22h ngày 16/5 (theo giờ Việt Nam). Tối hôm đó, ARMY toàn cầu bất ngờ nhận được một quả "thính" siêu to khổng lồ từ Big Hit: Ảnh đếm ngược cho một sự kiện gì đó sắp diễn ra trong 7 ngày nữa.
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 1 Tấm ảnh siêu mờ ảo khiến ARMY nào cũng "khóc thét". Bao năm kinh nghiệm đọc Conan lẫn giải mã theory của BTS cũng thiếu điều bó tay. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Những ngày tiếp theo, ARMY đều hồi hộp chờ đến 22h để xem Big Hit tung "thính" gì. Kết quả vẫn là bức ảnh thần thánh đó, chỉ khác ở con số đếm ngược và độ mờ ảo của tấm ảnh đã được giảm dần.  
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 2Ảnh D-6 đã bớt mờ ảo hơn một chút. Các ARMY đã nhận ra hình bóng một nhân vật bí ẩn trong ảnh. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 3Độ mờ của ảnh giảm xuống thì độ hồi hộp của ARMY lại tăng lên. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 4Ảnh D-4 với độ rõ nét khá cao (so với ảnh các ngày trước) đã khiến ARMY không khỏi trầm trồ. Nhiều giả thuyết đã được đưa ra: Đây là Jin, Jungkook hay nhân vật chàng trai và cô gái trong Make It Right?,... (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 5Đến ảnh D-3, mọi nghi ngờ của ARMY chỉ còn xoay quanh 2 cái tên: Là Suga hay Jungkook? ARMY sắp được thưởng thức mixtape tiếp theo của Agust D hay Jungkook sẽ trình làng mixtape đầu tay đã ấp ủ bao lâu nay? (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 6 Ảnh D-2 được tung vào 22h tối 21/5. Tuy không khác D-3 là mấy nhưng đa số ARMY đều chắc chắn đó là Suga. Hy vọng Agust D tái xuất chưa bao giờ lớn đến thế. (Ảnh: Big Hit Entertainment)
Sau khi ngắm ảnh D-2, ARMY nào cũng chắc mẩm hôm nay hết "thính" rồi, nhưng không. Rạng sáng ngày 22/5, nhiều ARMY phát hiện ảnh profile của Agust D trên Apple Music đã được thay đổi và nó rất liên quan đến nhân vật bí ẩn Big Hit "thả thính" mấy ngày qua.
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 7 Ảnh profile trên Apple Music của Agust D. Cre: @SugaChartData
Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 8 Ngay lập tức, hashtag #AGUSTD2ISCOMING đã nhanh chóng No.1 trên BXH trending toàn cầu.

Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 9

Tuy nhiên hiện tại, Apple Music đã "quay xe", đổi lại ảnh profile của Agust D. (Ảnh chụp màn hình trang web Apple Music)

Trước những thông tin cho rằng Suga sắp phát hành mixtape, Big Hit đã phản hồi: “Nội dung chính thức vẫn đang được tiến hành theo kế hoạch, vì vậy chúng tôi không thể xác nhận.” Nhưng dẫu cho Big Hit nói vậy, ARMY vẫn tin rằng màn đếm ngược công phu của Big Hit chính là để chuẩn bị cho sự trở lại của Agust D.

Cách đây 4 năm, Suga đã ra mắt mixtape đầu tay Agust D vào ngày 15/8/2016. Fuse TV đã chọn bản mixtape Agust D của Suga là một trong 20 bản mixtape xuất sắc nhất năm 2016. Thông qua ca khúc chủ đề cùng tên Agust D, Suga truyền tải thông điệp về cuộc đấu tranh của bản thân với danh tiếng và bệnh trầm cảm.

Big Hit chưa “thả thính” xong nhưng Apple Music đã lỡ spoil Suga (BTS) sắp tung mixtape ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm