Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hot teen như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thể hiện sự tự tin, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bước vào phòng thi. Sáng nay, các sĩ tử 2K3 sẽ bắt đầu với bài thi Ngữ văn - môn đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 với thời gian làm bài 120 phút.  

Hồ Văn Cường

Mới đây trên trang cá nhân, Diễm Phạm - quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi thi. Trong ảnh, con nuôi Phi Nhung diện trang phục đơn giản thoải mái, đeo khẩu trang đầy đủ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Có thể thấy giọng ca gốc Tiền Giang có trạng thái tốt và tâm lý đã sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp.

Suốt tháng 6 vừa qua, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung liên tục vấp phải lùm xùm về tiền cát xê và tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids. Nam ca sĩ nhiều lần phải lên tiếng giải thích và chỉ mong mọi người không bàn tán để mình tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT 2021.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 1

Hồ Văn Cường được quản lý và mẹ ruột đưa đi thi.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cũng vừa cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân của mình, cô diện đồng phục của trường và nắm tay thể hiện sự quyết tâm. Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đeo khẩu trang đầy đủ, tay cầm hồ sơ dự thi. "2K3 chúng mình cố lên!!! Thi tốt nha", cô viết.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 2

Phương Mỹ Chi khá hào hứng trước "giờ G".

Nul - Vũ Ngọc Anh

Rapper Nul - học trò Karik trong Rap Việt 2020 cũng rất sẵn sàng cho ngày đầu tiên dự thi tốt nghiệp. Cô diện áo sơ mi hồng tím, đeo ba lô và đang uống thêm sữa trước khi ra khỏi nhà. Rapper sinh năm 2003 liên tục có những đăng tải trong thời gian ôn thi tốt nghiệp, với sự chăm chỉ này netizen tin tưởng cô sẽ có kết quả tốt.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 3

Nul diện đồ thoải mái đi thi.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm