Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Các hot teen như Hồ Văn Cường, Phương Mỹ Chi thể hiện sự tự tin, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng trước khi bước vào phòng thi. Sáng nay, các sĩ tử 2K3 sẽ bắt đầu với bài thi Ngữ văn - môn đầu tiên của kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2021 với thời gian làm bài 120 phút.  

Hồ Văn Cường

Mới đây trên trang cá nhân, Diễm Phạm - quản lý của ca sĩ Phi Nhung đã chia sẻ hình ảnh Hồ Văn Cường được mẹ ruột đưa đi thi. Trong ảnh, con nuôi Phi Nhung diện trang phục đơn giản thoải mái, đeo khẩu trang đầy đủ để đảm bảo an toàn trong mùa dịch. Có thể thấy giọng ca gốc Tiền Giang có trạng thái tốt và tâm lý đã sẵn sàng bước vào kỳ thi tốt nghiệp.

Suốt tháng 6 vừa qua, Hồ Văn Cường và mẹ nuôi Phi Nhung liên tục vấp phải lùm xùm về tiền cát xê và tiền thưởng giải Quán quân Vietnam Idol Kids. Nam ca sĩ nhiều lần phải lên tiếng giải thích và chỉ mong mọi người không bàn tán để mình tập trung ôn thi tốt nghiệp THPT 2021.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 1

Hồ Văn Cường được quản lý và mẹ ruột đưa đi thi.

Phương Mỹ Chi

Phương Mỹ Chi cũng vừa cập nhật hình ảnh mới trên trang cá nhân của mình, cô diện đồng phục của trường và nắm tay thể hiện sự quyết tâm. Giọng ca Quê Em Mùa Nước Lũ đeo khẩu trang đầy đủ, tay cầm hồ sơ dự thi. "2K3 chúng mình cố lên!!! Thi tốt nha", cô viết.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 2

Phương Mỹ Chi khá hào hứng trước "giờ G".

Nul - Vũ Ngọc Anh

Rapper Nul - học trò Karik trong Rap Việt 2020 cũng rất sẵn sàng cho ngày đầu tiên dự thi tốt nghiệp. Cô diện áo sơ mi hồng tím, đeo ba lô và đang uống thêm sữa trước khi ra khỏi nhà. Rapper sinh năm 2003 liên tục có những đăng tải trong thời gian ôn thi tốt nghiệp, với sự chăm chỉ này netizen tin tưởng cô sẽ có kết quả tốt.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 3

Nul diện đồ thoải mái đi thi.

Hot teen 2K3 thi tốt nghiệp THPT: Hồ Văn Cường được mẹ đưa đi, Phương Mỹ Chi hạ quyết tâm ảnh 7
Theo FBNV
MỚI - NÓNG
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
Người dám từ chối là người mạnh mẽ, nhưng người biết cách từ chối là người giỏi cư xử
HHT - Đừng bao giờ miễn cưỡng làm bất cứ thứ gì khi bản thân không muốn, chưa muốn hoặc không thoải mái, không sẵn lòng. Nhưng để từ chối không phải ai cũng có thể vượt qua cảm giác mình tệ. Những cách từ chối dưới đây giúp bạn đỡ khó xử và vừa hay cũng làm cho người bị từ chối đỡ hụt hẫng.
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
Tác giả sách "Duyên nợ Thái Bình Dương": New Zealand - đất nước của những lễ hội cộng đồng
HHT - New Zealand là đất nước của những lễ hội cộng đồng, tức là các cộng đồng tự đứng ra tổ chức các hoạt động lễ hội. Khái niệm cộng đồng ở đây cũng rất đa dạng, thường được chia theo khu vực sống, theo xuất xứ, theo ngôn ngữ hay sở thích. Các lễ hội thường được tổ chức thường niên nên cộng đồng vừa có một thời gian dài chuẩn bị cho các hoạt động lễ hội, còn du khách thì được dịp trải nghiệm các lễ hội gần như quanh năm.

Có thể bạn quan tâm