Hotboy khoe thu nhập nửa tỷ mỗi tháng vẫn bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng, lý do là gì?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong chương trình hẹn hò, một anh chàng điển trai có thu nhập 500 triệu mỗi tháng đã bị bố của cô gái kiên quyết từ chối vì một lý do liên quan đến đam mê của chàng trai này.

Một tập của chương trình hẹn hò Cho Phép Được Yêu mới đây bất ngờ được dân mạng chia sẻ lại vì có tình huống gây tranh cãi. Trong chương trình, nam chính được giới thiệu với ngoại hình điển trai, thu hút sự chú ý của nhiều người và có điều kiện ổn định, khá giả.

Hotboy khoe thu nhập nửa tỷ mỗi tháng vẫn bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng, lý do là gì? ảnh 1

Khi xuất hiện, chàng trai tên Duy Tân với phong cách năng động, tiết lộ mình hiện có mức thu nhập khoảng 500 triệu đồng/ tháng. Ngay sau khi anh chàng công bố mức thu nhập này, MC chương trình đã nhận xét "anh chàng trông khác hẳn liền" cùng tiếng vỗ tay phấn khích của nhiều khán giả.

Dù vậy, khi tiếp xúc với người bố của nữ chính, anh chàng đã ngay lập tức bị loại. Việc bị bố của nữ chính từ chối đã khiến cho Duy Tân cũng như nhiều người ở trường quay tỏ ra bất ngờ. Khi được hỏi về lý do từ chối một chàng trai có thu nhập lên đến 500 triệu đồng/ tháng hẹn hò với con gái mình, ông bố thẳng thắn chia sẻ trong chương trình bản thân cảm thấy lo lắng khi biết được đam mê của chàng trai.

"Tại vì cháu nó đam mê cái môn đua xe, tôi thấy nó nguy hiểm quá. Thành ra tôi thấy nguy hiểm nên loại gia đình số 3" - người bố của cô gái nói.

Hotboy khoe thu nhập nửa tỷ mỗi tháng vẫn bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng, lý do là gì? ảnh 2

Trước đó Duy Tân chia sẻ anh có đam mê game và mê tốc độ. "Không có gì làm thì chơi game thôi. Và xe mình nó mạnh mà chạy yếu thì nó kì" - anh chàng nói.

Hotboy khoe thu nhập nửa tỷ mỗi tháng vẫn bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng, lý do là gì? ảnh 3

Ngay sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả để lại sự tiếc nuối khi chàng hotboy bị loại, một số ý kiến khác lại ủng hộ người bố khi có quyết định thể hiện sự quan tâm rất lớn dành cho con gái.

(Nguồn clip: Cho Phép Được Yêu)

Hotboy khoe thu nhập nửa tỷ mỗi tháng vẫn bị bố bạn gái từ chối thẳng thừng, lý do là gì? ảnh 6
Theo Fanpage Cho Phép Được Yêu
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

Thẻ ATM bị lỗi, rút bao nhiêu tiền cũng được nên một người Úc bỗng trở thành triệu phú

HHT - Do một lỗi kỹ thuật với chiếc thẻ ATM của mình, một người đàn ông ở Úc đã có thể làm được điều không khác gì phép thuật: Muốn rút bao nhiêu tiền ở cây ATM cũng được. Anh ấy đã rút rất nhiều tiền và sống như triệu phú trong 5 tháng. Nhưng rồi người này cảm thấy thế nào về cuộc sống xa hoa đó?
Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Cùng Dear, Klairs góp cây trồng rừng giữ nước

Dear, Klairs đồng hành cùng chương trình Hạnh Phúc Xanh, phát động chiến dịch “Chung tay Trồng rừng - Giữ nước” góp 2000+ cây phủ xanh núi đá Thuận Nam, Ninh Thuận, phục hồi nguồn nước ngầm, hỗ trợ sinh kế cho người dân dưới tán rừng.