Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite
HHT - Hóa ra Hoya (Infinite) rời nhóm vì muốn trở thành nghệ sĩ tự do, được làm những gì mình thực sự đam mê.

Hồi tháng 8/2017, Hoya đã gây xôn xao khi đột ngột quyết định rút khỏi nhóm Infinite mà anh đã gắn bó suốt bảy năm. Mãi tới bây giờ, Hoya mới thực sự chia sẻ lý do khiến anh không còn muốn làm một ca sĩ thần tượng.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 1

Hoya kể rằng khi quyết định không ký hợp đồng với công ty Woollim, anh chàng đã nhận được rất nhiều lời mời, sẵn sàng giúp đỡ Hoya trở thành ca sĩ solo. Nhưng Hoya sau khi cân nhắc đã nói lời từ chối. Bởi nếu tiếp tục đầu quân cho những công ty quản lý này, Hoya sẽ có người lo lắng cho mọi thứ, nhưng anh sẽ phải hát những ca khúc mà khán giả thích, chứ không được theo đuổi thể loại âm nhạc anh thực sự đam mê.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 2

Hoya đã làm một thành viên Infinite vì đam mê âm nhạc, muốn được trình diễn trên sân khấu. Nhưng suốt bảy năm làm idol, Hoya buộc phải làm rất nhiều thứ khác ngoài ca hát nhảy múa, và anh cảm thấy mọi chuyện ngày càng quá sức với mình. 

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 3

Hoya đã đưa ra một quyết định lạ lùng khi đầu quân cho công ty Glorious, nơi quản lý nhiều diễn viên như Ji Chang Wook, Hyun Woo và chẳng mấy kinh nghiệm với âm nhạc. Hoya cũng nói thẳng nói thật rằng giám đốc điều hành của Glorious gần như không biết gì về K-Pop, nhưng lại sẵn sàng ủng hộ những gì mà Hoya muốn làm. Bản thân công ty này cũng xác định sẽ không tìm kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc của Hoya, mà tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên của anh.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 4

Có nghĩa là anh vừa được công ty tìm kiếm cho kịch bản phim hay, vừa được thoải mái sáng tác và theo đuổi dòng nhạc mình thích. Xét cho cùng, bản thân Hoya cũng chỉ cần có thế mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
Thi tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, cơ hội được đến Trường Sa
HHT - Tham gia Cuộc thi trực tuyến tìm hiểu Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần XII, bạn trẻ có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng tiền mặt trị giá, hấp dẫn, đặc biệt, thí sinh có tổng số điểm cao nhất trong 4 tuần thi được tham gia Hành trình “Tuổi trẻ vì biển, đảo quê hương” thăm quần đảo Trường Sa năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

Tour concert bất ổn của Red Velvet: 4/5 thành viên gặp vấn đề sức khỏe, SM vẫn thờ ơ?

HHT - Sau khoảng thời gian dài tiếc nuối khi loạt concert bị hủy vì đại dịch, fan của Red Velvet đã có thể mỉm cười hạnh phúc sau 3 năm chờ đợi khi nhận được thông tin về world tour của nhóm. Nhưng vui mừng cũng đi kèm những đau lòng khi sự cố không mong muốn liên tục xảy đến giữa tour diễn “Red Velvet 4th Concert : R to V”.