Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite
HHT - Hóa ra Hoya (Infinite) rời nhóm vì muốn trở thành nghệ sĩ tự do, được làm những gì mình thực sự đam mê.

Hồi tháng 8/2017, Hoya đã gây xôn xao khi đột ngột quyết định rút khỏi nhóm Infinite mà anh đã gắn bó suốt bảy năm. Mãi tới bây giờ, Hoya mới thực sự chia sẻ lý do khiến anh không còn muốn làm một ca sĩ thần tượng.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 1

Hoya kể rằng khi quyết định không ký hợp đồng với công ty Woollim, anh chàng đã nhận được rất nhiều lời mời, sẵn sàng giúp đỡ Hoya trở thành ca sĩ solo. Nhưng Hoya sau khi cân nhắc đã nói lời từ chối. Bởi nếu tiếp tục đầu quân cho những công ty quản lý này, Hoya sẽ có người lo lắng cho mọi thứ, nhưng anh sẽ phải hát những ca khúc mà khán giả thích, chứ không được theo đuổi thể loại âm nhạc anh thực sự đam mê.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 2

Hoya đã làm một thành viên Infinite vì đam mê âm nhạc, muốn được trình diễn trên sân khấu. Nhưng suốt bảy năm làm idol, Hoya buộc phải làm rất nhiều thứ khác ngoài ca hát nhảy múa, và anh cảm thấy mọi chuyện ngày càng quá sức với mình. 

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 3

Hoya đã đưa ra một quyết định lạ lùng khi đầu quân cho công ty Glorious, nơi quản lý nhiều diễn viên như Ji Chang Wook, Hyun Woo và chẳng mấy kinh nghiệm với âm nhạc. Hoya cũng nói thẳng nói thật rằng giám đốc điều hành của Glorious gần như không biết gì về K-Pop, nhưng lại sẵn sàng ủng hộ những gì mà Hoya muốn làm. Bản thân công ty này cũng xác định sẽ không tìm kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc của Hoya, mà tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên của anh.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 4

Có nghĩa là anh vừa được công ty tìm kiếm cho kịch bản phim hay, vừa được thoải mái sáng tác và theo đuổi dòng nhạc mình thích. Xét cho cùng, bản thân Hoya cũng chỉ cần có thế mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
Nghịch lý kỳ lạ của các công ty siêu giàu: Logo thương hiệu toàn sử dụng bộ font phổ thông
HHT - Mặc dù trông có vẻ đơn giản nhưng mỗi yếu tố trong thiết kế logo của các thương hiệu nổi tiếng đều được chú trọng tỉ mỉ từ kích thước, màu sắc đến đồ họa. Tuy nhiên, có thể bạn sẽ không biết những công ty giàu có như Facebook hay YouTube lại vẫn dùng những font chữ có sẵn để đưa vào logo của mình.

Có thể bạn quan tâm

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

Video cư xử bất thường của Ngô Diệc Phàm bị đào lại, soi lời giải thích càng cạn lời hơn

HHT - Sau khi tin đồn Ngô Diệc Phàm sử dụng chất cấm bị lan truyền trên mạng, netizen đã khui lại một video cực kỳ bất thường của nam ca sĩ trong một sự kiện từ hơn ba năm trước. Kỳ lạ hơn nữa là lời giải thích của phòng làm việc, ngày đó nghe chừng hợp lý nhưng bây giờ lại khiến dân tình hoài nghi.