Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite
HHT - Hóa ra Hoya (Infinite) rời nhóm vì muốn trở thành nghệ sĩ tự do, được làm những gì mình thực sự đam mê.

Hồi tháng 8/2017, Hoya đã gây xôn xao khi đột ngột quyết định rút khỏi nhóm Infinite mà anh đã gắn bó suốt bảy năm. Mãi tới bây giờ, Hoya mới thực sự chia sẻ lý do khiến anh không còn muốn làm một ca sĩ thần tượng.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 1

Hoya kể rằng khi quyết định không ký hợp đồng với công ty Woollim, anh chàng đã nhận được rất nhiều lời mời, sẵn sàng giúp đỡ Hoya trở thành ca sĩ solo. Nhưng Hoya sau khi cân nhắc đã nói lời từ chối. Bởi nếu tiếp tục đầu quân cho những công ty quản lý này, Hoya sẽ có người lo lắng cho mọi thứ, nhưng anh sẽ phải hát những ca khúc mà khán giả thích, chứ không được theo đuổi thể loại âm nhạc anh thực sự đam mê.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 2

Hoya đã làm một thành viên Infinite vì đam mê âm nhạc, muốn được trình diễn trên sân khấu. Nhưng suốt bảy năm làm idol, Hoya buộc phải làm rất nhiều thứ khác ngoài ca hát nhảy múa, và anh cảm thấy mọi chuyện ngày càng quá sức với mình. 

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 3

Hoya đã đưa ra một quyết định lạ lùng khi đầu quân cho công ty Glorious, nơi quản lý nhiều diễn viên như Ji Chang Wook, Hyun Woo và chẳng mấy kinh nghiệm với âm nhạc. Hoya cũng nói thẳng nói thật rằng giám đốc điều hành của Glorious gần như không biết gì về K-Pop, nhưng lại sẵn sàng ủng hộ những gì mà Hoya muốn làm. Bản thân công ty này cũng xác định sẽ không tìm kiếm lợi nhuận từ các sản phẩm âm nhạc của Hoya, mà tập trung phát triển sự nghiệp diễn viên của anh.

Hoya chia sẻ về lý do thực sự khiến anh quyết định rời Infinite ảnh 4

Có nghĩa là anh vừa được công ty tìm kiếm cho kịch bản phim hay, vừa được thoải mái sáng tác và theo đuổi dòng nhạc mình thích. Xét cho cùng, bản thân Hoya cũng chỉ cần có thế mà thôi.

LINH NHI - Ảnh tổng hợp từ Internet

MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

The Escape of the Seven: "Dượng Tê" từ trùm phản diện thành "ông trùm" trừng phạt kẻ ác?

HHT - "The Escape of the Seven" (7 Escape - Cuộc Chiến Sinh Tồn) đang ở giai đoạn "thắt nút" với những mâu thuẫn cùng drama kéo tới dồn dập. Theo preview cuối tập 4, có thể đoán rằng "dượng Tê" Uhm Ki Joon sẽ xuất hiện từ tập 5. Lần này không còn là trùm phản diện như "Penthouse", "dượng Tê" khả năng sẽ là người giật dây, chủ nhân của màn báo thù căng não, đòi lại công bằng cho cô bé Bang Da Mi.