Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Động thái mới của thành viên visual nhóm THE9 - Hứa Giai Kỳ khiến khán giả bất ngờ khi có hành động thân mật với bạn diễn nam. Không biết Hứa Giai Kỳ đang yêu đương hay đây chỉ là chiêu trò gây sự chú ý cho phim mới?

Thành viên sở hữu nhan sắc nổi bật của nhóm THE9 - Hứa Giai Kỳ đang vướng nghi án hẹn hò với nam nghệ sĩ Ngụy Triết Minh.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 1

Ngụy Triết Minh ôm vai Hứa Giai Kỳ.

Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh bị phóng viên bắt gặp tụ tập ăn uống cùng đoàn phim. Lúc ra về Ngụy Triết Minh choàng vai Hứa Giai Kỳ trông khá thân mật, đến cửa ra vào mới buông tay.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 2
Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh.
Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 3

Hai người đứng kề sát nhau trò chuyện.

Khi cả nhóm đang đứng đợi xe đến, Ngụy Triết Minh kề sát và kéo tay Hứa Giai Kỳ để trò chuyện. Họ cùng nhau đi hát karaoke, được một lúc thì Hứa Giai Kỳ về khách sạn trước, không lâu sau đó Ngụy Triết Minh cũng rời phòng karaoke về khách sạn.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 4

Hứa Giai Kỳ đang hẹn hò?

Hứa Giai Kỳ vừa debut cuối tháng 5/2020 trong nhóm nhạc THE9 thông qua chương trình tuyển chọn thần tượng Thanh Xuân Có Bạn 2. Sự nghiệp cùng với THE9 và cá nhân vừa mới khởi sắc hơn, vẫn chưa thực sự vững vàng, các fan lo lắng nếu như Hứa Giai Kỳ thật sự đang hẹn hò yêu đương thì sẽ ảnh hưởng không ít tới con đường sau này.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 5
Ngụy Triết Minh đã từng kết hôn
Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 6

Khán giả lại cho rằng Ngụy Triết Minh và Hứa Giai Kỳ đang PR phim mới.

Tuy nhiên, cư dân mạng lại chỉ ra, có thể Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh đang tạo đề tài bàn tán để quảng bá cho phim mới sắp quay. Bởi những nghệ sĩ khi hẹn hò luôn tìm mọi cách tránh ống kính truyền thông. Trong khi đó, thành viên nhóm THE9 và bạn diễn lại thể hiện hành động thân mật quá lộ liễu.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 7

Sắp tới Hứa Giai Kỳ sẽ gia nhập đoàn phim mới.

Được biết, cuối tháng 4, bộ phim cổ trang Huyễn Nhạc Sâm Lâm remake từ Tia Sáng Xanh Hạnh Phúc sẽ khai máy. Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh đảm nhận vai chính.

Vai chính đầu tay của Hứa Giai Kỳ có sự góp sức của đạo diễn, chỉ đạo hình ảnh, chỉ đạo mỹ thuật, tạo hình cho nhiều phim hot như: Hạo Y Hành, Nguyệt Thượng Trọng Hỏa, Độc Cô Thiên Hạ, Linh Vực, Trần Tình Lệnh

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 8
Rất hợp đóng phim cổ trang

Là dự án được đầu tư chăm chút nên không loại trừ khả năng Hứa Giai Kỳ và Ngụy Triết Minh đang tạo sự chú ý để thu hút sự quan tâm của khán giả.

Hứa Giai Kỳ (THE9) và bạn diễn thân mật, hẹn hò thật hay chỉ là “chiêu trò” PR phim mới? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

Lễ cưới cổ tích của Park Shin Hye: D.O. hát mừng, dàn mỹ nam Lee Min Ho, Kim Bum... hội tụ

HHT - Không hổ danh là cặp đôi sở hữu quan hệ rộng trong giới giải trí Hàn Quốc, hôn lễ của Park Shin Hye và Choi Tae Joon đang diễn ra với màn quy tụ của loạt sao đình đám như D.O. (EXO), Crush, Lee Min Ho, Kim Bum, IU... Những khoảnh khắc ấm áp, ngọt ngào tại hôn lễ cũng được dàn khách mời chia sẻ rầm rộ.
Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

Britney Spears gửi "tối hậu thư" đến em gái, tố cáo cha ruột đặt máy nghe lén trước tòa

HHT - Cuộc chiến pháp lý giữa Britney Spears và cha ruột - ông James Spears tiếp tục mở ra những tình tiết mới làm chấn động giới truyền thông. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã có những động thái đanh thép trước hành động lợi dụng tên tuổi để quảng bá cho cuốn tự truyện của cô em gái Jamie Lynn Spears.
Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

Giữ chân người thương theo kiểu phim Hàn: Rủ ăn mì xưa rồi, giờ phải đi uống trà táo tàu!

HHT - Với những "mọt" phim Hàn, hẳn sẽ không xa lạ với câu thoại rủ đối phương về nhà ăn mì của nam nữ chính. Đây được xem như cách nói ý tứ để mời người thương về nhà hoặc ở lại bên cạnh lâu hơn. Tuy nhiên, từ "Nevertheless" đến "Snowdrop" hay "Our Beloved Summer", câu nói này đã được nâng cấp với những phiên bản hoàn toàn mới.