Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25”

Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25”
HHT - Với sự góp mặt của loạt nghệ sĩ nổi tiếng cùng format mới lạ, “Đại chiến tứ sắc - Attack 25” hứa hẹn sẽ trở thành một trong những gameshow truyền hình trí tuệ hấp dẫn, sôi động và đầy kịch tính của mùa hè 2019.

Đại chiến tứ sắc - Attack 25 dựa trên format chương trình Panel Quiz Attack 25 do Đài Truyền hình Asahi Nhật Bản sở hữu bản quyền. Lên sóng từ năm 1975, hiện vẫn là một trong những gameshow được yêu thích tại Nhật Bản trong suốt 44 năm qua.

Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25” ảnh 1

Theo đó, mỗi tập ghi hình sẽ có sự tham gia của 4 người chơi, đại diện cho 4 màu sắc: đỏ, xanh lá, trắng và xanh dương. Mỗi người sẽ phải trả lời đúng các câu hỏi để ghi điểm, đồng thời sử dụng “chiến thuật” thông minh và sắc bén để “cướp” ô màu của đối thủ. Tại Đại chiến tứ sắc – Attack 25, tình thế thắng thua có thể đảo ngược hoàn toàn nếu biết cách sử dụng chiến thuật.

Cụ thể, 4 người chơi sẽ phải trả lời các câu hỏi để ghi điểm màu sắc của mình trên bảng 25 ô số. Người trả lời đúng câu hỏi đầu tiên bắt buộc phải lật số 13 – con số trung tâm để mở đường. Người chơi trả lời đúng những câu hỏi tiếp theo sẽ phải chọn ô số liền kề với các ô đã lật mở, tuỳ chiến thuật mà chọn trên, dưới, trái, phải và chéo… Người chơi trả lời sai sẽ bị phạt ra đứng trước bàn thi đấu và mất lượt trả lời câu hỏi tiếp theo. Khi 25 ô đều được lật mở thì ai sở hữu nhiều ô vuông nhất, sẽ là người chiến thắng và được tham gia vòng đặc biệt.

Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25” ảnh 2

MC Quang Bảo

Tại Đại chiến tứ sắc – Attack 25, khi người chơi chặn 2 đầu một hoặc nhiều ô liên tục theo hàng ngang, dọc, hoặc chéo thì số ô màu của đối thủ trong dãy đó sẽ trở thành của họ. Như vậy, người chơi có thể “cướp” điểm của đối thủ và xoay chuyển thế thắng thua một cách bất ngờ. 

Đặc biệt, khi 20 ô đầu tiên được “tô màu” thì người trả lời đúng câu hỏi lật mở ô thứ 21 sẽ giành được “Attack Chance” (Cơ hội tấn công) để phá 1 ô màu của đối thủ. Đây không chỉ là cơ hội ghi điểm, mà còn có thể phá vỡ chiến thuật của đối thủ để dễ dàng “cướp điểm”. Từ đó, cuộc “đại chiến” càng kịch tính và thu hút hơn để tìm ra người giành chiến thắng.

Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25” ảnh 3

Cô nàng trợ lí đáng yêu Emma Nhất Khanh

Chung cuộc, người chơi giành được nhiều ô màu nhất sẽ được tham gia vòng đặc biệt. Người chiến thắng sẽ xem một đoạn video chỉ được hiển thị trên các ô màu của họ ở vòng trước, để có dữ liệu trả lời câu hỏi cuối cùng của chương trình.

Bên cạnh format mới lạ, Đại chiến tứ sắc - Attack 25 còn thu hút sự quan tâm, chú ý của khán giả bởi dàn khách mời là các nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz và cả các siêu nhí hot, hứa hẹn đem lại những giây phút giải trí vui vẻ cho người xem. MC Quang Bảo là người “cầm trịch” chương trình, cùng với sự đồng hành của 2 trợ lý xinh đẹp là Emma Nhất Khanh và thành viên Gina M của nhóm nhạc P336.

Hứa Minh Đạt, Hồ Việt Trung và loạt sao đấu trí căng thẳng trong “Đại chiến tứ sắc - Attack 25” ảnh 4

Tập phát sóng đầu tiên sẽ có sự tham gia của 4 nghệ sĩ: Hứa Minh Đạt, Thiên Vương, Hoàng MèoHồ Việt Trung

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

Karina aespa gặp sự cố trang phục 5 lần 7 lượt, fan phẫn nộ vì stylist "phớt lờ"

HHT - Sự phẫn nộ của người hâm mộ hiện tại không phải là giọt nước tràn ly, mà đã "tràn lớn" từ lâu nhưng stylist của aespa vẫn chưa có động thái cẩn trọng hơn. Karina liên tục gặp vấn đề với trang phục khi trình diễn, lần trước là chất liệu cứng gây thương tích, lần này là chiếc áo bị rách khiến cô suýt gặp nạn "hớ hênh".