Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới

Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới
HHT - Tác phẩm điện ảnh "K" vừa công bố đoạn teaser trailer với màu sắc đầy ma mị, bí ẩn về 1 thị trấn tĩnh lặng nhưng bị khuấy động bởi âm mưu kinh hoàng.

Quyết định rũ bỏ hình ảnh hào hoa thường thấy, nhân vật thanh tra K của Hứa Vĩ Văn mang hình tượng từng trải thâm trầm hơn. Nam diễn viên chia sẻ, K là một kịch bản ưng ý hiếm hoi đối với anh trong thời gian gần đây. Đó cũng là nguyên do mà tài tử miệt mài làm việc suốt 45 ngày để mang đến những thước phim thực sự chỉn chu.

Mở đầu teaser trailer là hình ảnh thanh tra K (Hứa Vĩ Văn) tiến vào hiện trường một vụ án mạng mà 2 nạn nhân là cặp vợ chồng nghệ sĩ nổi tiếng. Nhưng quá trình điều tra của K dường như gặp trở ngại bởi người đồng nghiệp là thanh tra Dương. Những căng thẳng bắt đầu khi Thanh tra Dương (Quang Sự) quyết liệt đáp trả K: “Ông nên nhớ, người nắm vụ này là tôi, chứ không phải là ông”. Cao trào được đẩy lên khi xuất hiện khung hình của bóng ma trong đêm, cuộc rượt đuổi của K, âm thanh của súng ống hay đỉnh điểm là tiếng màn trập liên hồi.

Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 1
Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 2

Một nhân vật khác đáng chú ý là Diễm My 9x, xuất hiện từ giữa teaser trailer với khuôn mặt căng thẳng bên cạnh Thanh tra K. Chưa rõ vai trò của nhân vật này trong phim, nhưng dường như cô nàng có một mối liên hệ mật thiết với vụ án. Bởi lẽ Diễm My 9X có phân đoạn kịch tính được ống kính máy ảnh hướng vào với những lần lóe sáng không ngừng nghỉ. Liệu đây có phải là một dấu hiệu cho thấy nhân vật của Diễm My là nạn nhân tiếp theo?

Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 3
Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 4
Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 5

K là phim thuộc thể loại tâm lý tội phạm – bí ẩn. Đây là một bước đi liều lĩnh của ekip cũng như đạo diễn Nguyễn Hữu Hoàng, bởi thể loại phim này quen thuộc với các nền điện ảnh phát triển nhưng còn hiếm thấy ở Việt Nam. Đạo diễn trẻ Nguyễn Hữu Hoàng muốn tạo ra bầu không khí mang dấu ấn riêng biệt, được thể hiện qua một thời gian không xác định và không gian chưa được gọi tên.

Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 6
Hứa Vĩ Văn rũ bỏ hình tượng soái ca, tiếp tục sánh đôi Diễm My 9x trong phim mới ảnh 7

Bộ phim có sự tham gia của dàn sao sáng như Hứa Vĩ Văn, Diễm My 9x, Quang Sự, Kinh Quốc, Thân Thuý Hà, Chánh Tín, Thương Tín Công Ninh. Tác phẩm điện ảnh K hiện đang trong giai đoạn hậu kỳ, dự kiến khởi chiếu vào năm 2018.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: Ekip cung cấp 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm