Huấn luyện viên Produce 48 đập tan tin đồn làm nô lệ của Mnet

Huấn luyện viên Produce 48 đập tan tin đồn làm nô lệ của Mnet
HHT - Đừng có nghi ngờ rằng cô Bae Yoon Jung bị Mnet thao túng nữa nhé, cô ấy đã lên tiếng phủ nhận rồi đấy!

Vào ngày 17/7 vừa qua, huấn luyện viên Bae Yoon Jung đã tweet một dòng trạng thái khá dài trên trang Twitter cá nhân gửi đến cộng đồng mạng với nội dung khẳng định tin đồn cô bị Mnet dẫn dắt và thao túng là không hề có thật.

Huấn luyện viên Produce 48 đập tan tin đồn làm nô lệ của Mnet ảnh 1

Trong tâm thư, cô viết: “Bởi vì tôi nhận được rất nhiều những tin đồn liên quan đến Mnet và chương trình PRODUCE 48 nên tôi quyết định nói sự thật cho các bạn biết. Tôi xin khẳng định là tôi chưa bao giờ bị Mnet sai bảo phải làm gì, mà chẳng hạn có bị sai bảo thì tôi cũng không thực hiện nếu như việc đó là sai trái. Không hề có một drama nào được diễn ra cả. Hiện tại, tôi đang làm việc vô cùng chăm chỉ trên các chương trình phát sóng, hy vọng các bạn luôn tin tưởng tôi.”

Huấn luyện viên Produce 48 đập tan tin đồn làm nô lệ của Mnet ảnh 2

Cô tiếp tục: “Tôi không muốn bị làm phiền và ảnh hưởng bởi những tin đồn kỳ lạ, không có căn cứ. Họ không nên nghĩ xấu và vu oan cho người khác một cách vô cớ như vậy được. Hãy suy nghĩ và tìm hiểu thật kĩ trước khi tung ra tin đồn. Các thí sinh, huấn luyện viên và đội ngũ sản xuất chương trình đều đang làm việc rất chăm chỉ, vì vậy, hãy ngừng tưởng tượng ra những điều kỳ quặc. ”

Sau lời tuyên bố thẳng thừng của Bae Yoon Jung, các huấn luyện viên khác của chường trình thi nhau lên tiếng bênh vực cô Bae Yoon Jung Mnet, theo họ, Mnet luôn làm việc hết sức có tâm và song phẳng, tuyệt đối không có chuyện họ bị Mnet “giật dây” sau lưng.

Đây cũng là bài học lớn cho cộng đồng netizen, đừng vội tung tin đồn gì sai trái về các nghệ sĩ khi chưa có bằng chứng, nhân chứng cụ thể nhé.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

Sao "Game of Thrones" được fan bắt gặp đang lái xe máy trên đường phố Việt Nam, chuyện gì đây?

HHT - Nikolaj Coster-Waldau được người hâm mộ chụp lại khoảnh khắc chạy xe máy trên đường tại TP.HCM. Nam tài tử được biến đến rộng rãi qua vai "Jaime Lannister" trong bom tấn truyền hình "Game of Thrones". Sự xuất hiện bất ngờ của anh khiến khán giả vô cùng phấn khích, nhưng cũng không kém phần tò mò lý do thật sự Nikolaj đến Việt Nam.