Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính

HHT - Sau thất bại ở tập cuối mùa 1, Hương Giang quyết “yêu lại từ đầu” bằng cách làm nữ chính ở tập cuối mùa ba "Người Ấy Là Ai". Liệu lần này cô có thành công?

Tập 13 sẽ là tập cuối của chương trình hẹn hò ăn khách nhất hiện nay Người Ấy Là Ai mùa 3 và như các mùa trước, nữ chính cuối cùng luôn là một nhân vật vô cùng đặc biệt. Ngay từ vài ngày trước, khán giả đã đoán già đoán non rằng rất có thể Hương Giang sẽ lại bỏ ghế cố vấn để chuyển sang làm nữ chính tìm chân ái của đời mình.

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính ảnh 1 Từ vài ngày trước, khán giả đã đoán Hương Giang sẽ là nữ chính tập cuối

Lý do khiến dân tình nghi ngờ như vậy bởi trong tập này, dàn cố vấn gồm có ViruSs, Ngô Kiến Huy, Gil Lê, Hòa Minzy và Đức Phúc. Cố vấn quen thuộc Hương Giang sát cánh cùng Người Ấy Là Ai từ đầu mùa đến giờ bỗng dưng vắng bóng. Thêm vào đó, việc Hòa Minzy và Đức Phúc quay trở lại, có phải để giúp bạn thân Hương Giang tìm được chàng trai phù hợp, chấm dứt những tháng ngày F.A?

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính ảnh 2 Nhà sản xuất Người Ấy Là Ai đã lên tiếng xác nhận

Hai manh mối đó là đủ để cư dân mạng khoanh vùng Hương Giang và mới đây, chính nhà sản xuất Người Ấy Là Ai cũng xác nhận Hương Giang sẽ tự mình tìm nửa kia trong tập 13 phát sóng tuần sau. Còn nhớ đến cuối Người Ấy Là Ai mùa 1, Hương Giang cũng từ cố vấn chuyển thành nữ chính nhưng lại chọn nhầm chàng trai màu đỏ. Từ đó đến nay, nữ ca sĩ thường xuyên than thở “có tất cả chỉ thiếu anh” và hẳn là cô quyết tâm thử vận may lần nữa trong mùa thứ ba.

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính ảnh 3 Lần trước Hương Giang đã chọn nhầm liệu lần này có thành công?

Nhiều người cũng cho rằng lần này Hương Giang đã có lựa chọn đúng bởi thời gian gần đây, nữ ca sĩ thường xuyên có những bài đăng thả thính đầy ngọt ngào nhắc tới một chàng trai bí ẩn nào đấy. Muốn biết Hương Giang có thoát ế thành công hay không, phải chờ đến khi tập 13 lên sóng mà thôi.

Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính ảnh 4 Thời gian gần đây Hương Giang liên tục nhắc đến một chàng trai bí ẩn
Hương Giang đi vào lịch sử “Người Ấy Là Ai”: Cô gái duy nhất hai lần làm nữ chính ảnh 8
MỚI - NÓNG
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa Billie Eilish và Air Jordan: Độc lạ hay cạn ý tưởng?
HHT - Hypebeast vừa tiết lộ những hình ảnh đầu tiên về đôi giày Air Jordan 15 - sản phẩm hợp tác giữa ngôi sao Gen Z Billie Eilish và thương hiệu Air Jordan. Mạng xã hội Twitter nhanh chóng nổ ra một cuộc tranh luận sôi nổi: Người nhận xét sáng tạo độc lạ, người cho rằng nữ ca sỹ và thương hiệu đã cho ra một sản phẩm tệ hại.

Có thể bạn quan tâm

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

11 Tháng 5 Ngày: Thanh Sơn chỉ nói đúng một từ khi được "đẩy thuyền" với Khả Ngân

HHT - Cho dù vợ chồng Nam - Long lúc nào cũng "tình bể bình" trong "Hương Vị Tình Thân" nhưng với nhiều khán giả trẻ, Đăng và Nhi của "11 Tháng 5 Ngày" mới là cặp đôi đáng yêu nhất "vũ trụ phim VTV" hiện nay. Từ trên phim ra đến ngoài đời, hai người đều ngọt đến lịm tim khiến khán giả không thể không đẩy thuyền.