Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm?

HHT - Hai nữ diễn viên quan trọng nhất "Hương Vị Tình Thân" đều đã nhanh chóng nâng cấp style sau khi phim đóng máy. Vậy Phương Oanh hay Thu Quỳnh có màn "lột xác" ấn tượng hơn trong mắt khán giả?
Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 1

Vốn được biết đến là nữ diễn viên có phong cách cực kỳ thời thượng, sang chảnh nên Phương Oanh đã phải chấp nhận làm xấu mình khá nhiều khi tăng cân, mặc đồ lỗi mốt, dìm dáng trong nhiều tập phim Hương Vị Tình Thân.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 2

Đến khi phim đóng máy, Phương Oanh nhanh chóng xả vai, quay về làm “quý cô mê hàng hiệu” mà khán giả vẫn quen thuộc. Nữ diễn viên khoe nhiều set đồ đắt đỏ, từ váy áo đến phụ kiện đều đến từ những nhà mốt cao cấp.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 3

Nữ chính Nam của Hương Vị Tình Thân cũng thay đổi phong cách liên tục. Lúc thì trẻ trung với bốt cao cổ, quần soóc siêu ngắn để khoe đôi chân dài...

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 4

... khi thì hóa thân thành quý cô bí ẩn với cây đồ đen toàn tập, tiêu điểm là chiếc thắt lưng D&G nổi bật. Còn nhớ trong phim Hương Vị Tình Thân, nhân vật Nam đã từng bị chê lên chê xuống vì diện thắt lưng không đúng cách nhưng khi xả vai, Phương Oanh lại phối đồ rất khéo.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 5

Nữ diễn viên cũng đã thay đổi kiểu tóc. Chỉ cần để tóc mái rèm cửa là Phương Oanh có ngay diện mạo nữ tính, ngọt ngào, gương mặt nhìn thon nhỏ hơn hẳn so với mái xéo trên phim.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 6

Trong phim Hương Vị Tình Thân, Khánh Thy là cô gái sành điệu nhất phim. Dù là đi làm hay ở nhà, Thy vẫn ghi điểm bằng trang phục đẹp mắt, sành điệu và hợp mốt.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 7

Khánh Thy trong phim đã được khen rồi nhưng ở ngoài đời, Thu Quỳnh còn có phong cách ấn tượng hơn nữa. Ngay sau khi Hương Vị Tình Thân đóng máy, nữ diễn viên đã nhá hàng một vài khoảnh khắc trong bộ ảnh mới.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 8

Vốn quen nhìn Khánh Thy xõa tóc hoặc buộc tóc đuôi ngựa nên netizen không khỏi bất ngờ khi ngắm Thu Quỳnh búi tóc cao, nhìn đầy kiêu sa như thế này.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 9
Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 10

Nữ diễn viên cũng khoe loạt ảnh chân dung nhìn rất dịu dàng, ngọt ngào khác hẳn vẻ xéo xắt lạnh lùng của vai phản diện Khánh Thy.

Hương Vị Tình Thân: Đều "lột xác" ngay sau khi xả vai, Phương Oanh hay Thu Quỳnh ghi điểm? ảnh 14
Tin liên quan