Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Buổi khai máy dự án phim mới của mỹ nam Nhan Phúc Vinh được netizen chú ý vì có mặt một số diễn viên quen thuộc, trong đó có cả bạn gái cũ của “Shark” Long trong “Hương Vị Tình Thân”.

Cách đây không lâu, khi Nhan Phúc Vinh làm khách mời trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần thì anh đã tiết lộ việc ra Hà Nội để tham gia phim mới có cái tên rất độc đáo Anh Có Phải Đàn Ông Không?.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 1

Nhan Phúc Vinh tiếp tục ra Hà Nội đóng phim

Thay cho vai Minh “tổng” chung thủy, bao nhiêu năm chỉ dành trọn trái tim cho một cô gái trong Tình Yêu & Tham Vọng thì trong dự án mới, Nhan Phúc Vinh trở thành một chàng trai lăng nhăng, không có khái niệm hẹn hò nghiêm túc và cũng chẳng có ý định kết hôn.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 2

Nam diễn viên sẽ nhận một kiểu vai hoàn toàn mới lạ

Nhan Phúc Vinh biết rằng trên phim ảnh đã có rất nhiều nhân vật anh chàng đẹp trai, đào hoa nhưng không hề chung thủy. Thế nên anh sẽ gặp nhiều khó khăn để thể hiện được phong cách riêng cho nhân vật của mình, khiến khán giả tin rằng anh chàng này lăng nhăng thật sự.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 3

Nhan Phúc Vinh tham dự buổi khai máy phim mới

Mới đây, đoàn làm phim Anh Có Phải Đàn Ông Không? đã có buổi khai máy để chính thức khởi quay. Có thể nhận ra nam diễn viên Hà Việt Dũng mặc vest xanh đứng ở hàng đầu còn Nhan Phúc Vinh được cho là đội mũ lưỡi trai, mặc áo thun trắng đứng khuất ở hàng cuối. Khi quan sát kỹ bức hình này, netizen còn nhận ra nữ diễn viên Việt Hoa, từng đóng vai Thiên Nga, bạn gái cũ của "Shark" Long trong Hương Vị Tình Thân phần 2.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 4

Cô gái ở bên phải ảnh là Việt Hoa, chàng trai áo trắng phía sau là Nhan Phúc Vinh, vậy còn nữ diễn viên ở giữa bức ảnh là ai?

Tuy nhiên, nhiều netizen đoán rằng Việt Hoa sẽ tiếp tục đảm nhận vị trí nữ phụ còn nữ chính là một gương mặt khác. Trong hình, một nữ diễn viên đeo khẩu trang che kín gương mặt nên khán giả chưa thể xác định được danh tính. Nhưng theo suy đoán của cư dân mạng thì đây có thể là Quỳnh Kool.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 5

Nữ chính phim này liệu có phải Quỳnh Kool?

Nếu quả thực Quỳnh Kool diễn chung với Nhan Phúc Vinh thì chắc chắn "vũ trụ phim VTV" đầu năm 2022 sẽ có thêm một cặp đôi mới cực đẹp.

Bạn gái cũ “Shark” Long (Hương Vị Tình Thân) nên duyên với Nhan Phúc Vinh trong phim mới? ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm