Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi việc Nam không báo tin có thai cho Long là ích kỷ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong "Hương Vị Tình Thân" phần 2 tập 58, Nam (Phương Oanh) biết mình có "Baby Shark" nhưng lại không nói cho Long (Mạnh Trường) biết khiến người xem hụt hẫng. 

Sau nhiều ngày ngóng trông, Nam (Phương Oanh) cũng đã biết mình có thai. Tuy nhiên, khi cô định báo tin vui cho chồng trong Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 58 thì Long lại sầu não kể với ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) một tin xấu. Ông Tấn (NSƯT Hồ Phong) đã tố cáo ông Sinh trả tiền cho bố của ông Chiến (NS Anh Tuấn) chữa bệnh nhằm mua chuộc nhân chứng. Vậy nên, nếu không có chứng cứ hoặc nhân chứng mới thì rất khó có thể lật lại vụ án năm xưa.

Long băn khoăn không biết ông Chiến có phản lại ông Sinh không. Tuy nhiên, ông Sinh cho rằng việc ông Chiến đồng ý ra làm chứng là hoàn toàn tự nguyện nên sẽ không làm như vậy, có thể ông Tấn đã thuê người theo dõi nên mới nắm rõ mọi chuyện.

Trước tình hình rối ren không biết bao giờ bố mình mới được minh oan, Nam đã chọn tạm giấu tin mang thai. Sau khi tập phim phát sóng, một số người xem đã chỉ trích Nam ích kỷ bởi rõ ràng cô biết Long rất mong chờ đứa bé này nhưng lại lựa chọn im lặng:

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi việc Nam không báo tin có thai cho Long là ích kỷ ảnh 1

- Mọi người có cảm thấy Nam ích kỷ khi giấu tin mang bầu không?

- Em đang thấy Nam ích kỷ đấy ạ. Bản thân Nam là người biết Long mong chờ baby đến thế nào. Chuyện gì thì chuyện, việc này nên báo với chồng. Vậy nhưng, vừa ra thấy chuyện của bố mình chưa ổn là mặc kệ, không cần quan tâm đến cảm xúc của chồng luôn.

- Đang hóng xem phản ứng của Shark Long khi biết có Baby Shark nhưng cuối cùng thì hụt hẫng quá.

- Chờ phim lên sóng chỉ để xem Long vui như nào khi biết tin có con thôi đó.

Tuy nhiên, nhiều khán giả khác cho rằng Nam chỉ đang tìm thời điểm thích hợp để thông báo cho Long mà thôi. Hiện tại, Long phải đau đầu tính toán, bỏ nhiều thời gian, công sức vả cả tiền bạc để mong có thể tìm ra những nhân chứng mới giúp bố Sinh. Giờ đây, nếu anh phải phân tâm lo lắng cho mẹ con Nam nữa thì sẽ rất vất vả.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi việc Nam không báo tin có thai cho Long là ích kỷ ảnh 2

Chưa kể, nếu bố mẹ Long biết con dâu trưởng có thai sẽ không bao giờ chịu để cô tiếp tục ở trong căn hộ nhỏ hiện tại, cũng sẽ không yên tâm để vợ chồng con trai ra ở riêng. Nếu bố mẹ Long khăng khăng đón Nam về nhà để chăm sóc thì chuyện gì sẽ xảy ra?

Thy (Thu Quỳnh) và Nam - hai bà bầu sẽ phải sống chung trong một mái nhà mà những ân oán, ghét bỏ vẫn chưa được tháo gỡ. Ngày ngày, hai nàng dâu lại căng thẳng, cãi vã, lườm nhau "cháy mặt" thì tất cả thành viên trong nhà họ Hoàng đều sẽ rất mệt mỏi. Vậy nên, Nam chọn tạm thời giữ im lặng trước niềm vui lớn của mình cũng là điều hợp lý.

Hương Vị Tình Thân: Khán giả tranh cãi việc Nam không báo tin có thai cho Long là ích kỷ ảnh 3

Nhưng liệu Nam có thể tự bảo vệ được an toàn cho 2 mẹ con không? Bởi trong tình tiết mới được hé lộ của những tập cuối Hương Vị Tình Thân, có thể Nam sẽ vác bụng bầu đi cứu bà Sa (NSƯT Thu Hạnh). Nếu Nam gặp nguy hiểm thì Long sẽ tức giận, ân hận và tự trách bản thân khi không biết chuyện vợ đã lên chức mẹ tới mức độ nào?

Hương Vị Tình Thân những tập tiếp theo được phát sóng lúc 21h00 từ thứ 2 tới thứ 6 trên kênh VTV1.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm