Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngay cả những người từng ghét Thy cay đắng cũng muốn chuyển sang thương cảm khi nhìn vai phản diện của "Hương Vị Tình Thân" đang phải trải qua những ngày khổ sở, thẫn thờ vì không thể chấp nhận thực tại quá đỗi phũ phàng.

Sau cuộc nói chuyện đẫm nước mắt với mẹ ruột ở Hương Vị Tình Thân những tập trước, Thy đã bùng nổ trước mẹ mình, phẫn nộ trước những gì bà Sa đã làm với cô, cay đắng khi sau tất cả bà Sa vẫn chỉ lo lắng cho Dũng mà bỏ mặc con gái. Nỗi đau ấy khiến Thy gần như hóa điên và đến khi bình tâm trở lại, cô như trở thành một con người khác.

Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim ảnh 1

Thy đến thăm mẹ với biểu cảm khác lạ

Trong preview Hương Vị Tình Thân phần 2 tập 59, những tưởng sau chừng ấy biến cố thì Thy sẽ tránh không về nhà mẹ đẻ, hạn chế gặp gỡ bà Sa, lão Tấn cũng như Dũng. Nhưng không, cô vẫn đến thăm mẹ với thái độ vô cùng khác lạ. Khi bà Sa cầu xin Thy đừng để Dũng biết chuyện gì, đừng để Dũng phải buồn khổ thì Thy chỉ biết mỉm cười đầy chua xót.

Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim ảnh 2

Cô chỉ biết cười cay đắng khi thấy bà Sa cuối cùng chỉ lo cho Dũng

Bởi sau tất cả, bà Sa vẫn chỉ lo lắng cho một mình Dũng mà chẳng bận tâm đến nỗi đau con gái mình phải gánh chịu. Thy cũng không giận dữ nữa, mà chỉ lặng lẽ khuyên bà Sa ăn uống chăm sóc sức khỏe. Thy còn nhẹ nhàng bảo rằng mẹ cứ yên tâm, mọi chuyện khác sẽ tính sau.

Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim ảnh 3

Thy đang suy tính điều gì?

Hành động bình tĩnh đến bất thường, gương mặt thất thần của Thy tất nhiên không thể qua mắt được bà Sa. Chẳng biết những ngày qua, Thy đã suy tính những gì. Phải chăng Thy đã có kế hoạch để giải quyết mớ bòng bong này chứ không vì lão Tấn đe dọa mà chịu ngồi yên bỏ qua quá khứ?

Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim ảnh 4

Đến khi nào Nam mới khoe tin vui với chồng?

Trong khi đó, Nam vẫn chưa có dịp báo tin vui “baby Shark” cho Long dù biết chồng đang mong mỏi em bé đến chừng nào. Khán giả thì ai cũng mong Nam khoe càng sớm càng tốt, để được thấy Long cưng vợ hơn trứng mỏng và ông Khang bà Xuân, bà Bích chăm sóc cho Nam từng li từng tí.

Hương Vị Tình Thân: Thy hành động khác lạ khi nghe bà Sa nói lời như xát muối vào tim ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm