Hương Vị Tình Thân: Vừa mới ra ở riêng cùng bố ruột, Nam đã thấy “baby Shark” ghé thăm?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Một chi tiết trong đoạn giới thiệu các tập mới của "Hương Vị Tình Thân" khiến khán giả tin rằng Nam sắp có tin vui. Cứ nhìn vào hành động của bà Xuân dành cho Nam là biết ngay.  

Hương Vị Tình Thân càng đi đến đoạn cuối, nhà sản xuất càng chăm hé lộ những đoạn preview nhá hàng những tình tiết hấp dẫn trong các tập sắp phát sóng. Vậy là sau khi Thy nhất quyết không chịu sống cùng nhà với Nam dù cho bố mẹ chồng ra sức khuyên giải, Nam đã chọn cách ra ở riêng, chuyển đến căn hộ cũ của cô mà hiện nay ông Sinh đang sống.

Hương Vị Tình Thân: Vừa mới ra ở riêng cùng bố ruột, Nam đã thấy “baby Shark” ghé thăm? ảnh 1

Hai mẹ của Nam đều vui mừng ra mặt trong đoạn này

Trong preview có một phân đoạn bà Xuân đến đây có lẽ là để thăm con dâu trưởng và rất lo lắng, đưa tay đỡ Nam ngồi xuống ghế thật nhẹ nhàng. Ngồi cạnh Nam còn có Phi và hai cậu em thân thiết. Việc bạn bè rồi gia đình chồng đến thăm Nam, kèm theo khuôn mặt rạng ngời của Nam khiến khán giả tin chắc đây là cảnh Nam mới biết tin mang thai và mọi người đến chúc mừng.

Hương Vị Tình Thân: Vừa mới ra ở riêng cùng bố ruột, Nam đã thấy “baby Shark” ghé thăm? ảnh 2

Ba Xuân lo lắng chăm sóc cho Nam rất kỹ

Ngoài ra, khán giả cũng rất ưng chi tiết Nam không đến sống trong căn biệt thự mà bố mẹ chồng đã mua sẵn mà chuyển đến ở cùng bố ruột trong căn hộ cũ. Bởi Nam chờ đợi bao nhiêu năm mới gặp được người bố mà cô vẫn mong ngóng, chưa kể Nam luôn muốn được chăm sóc, yêu thương ông Sinh thật nhiều để bù lại những năm tháng xa cách.

Hương Vị Tình Thân: Vừa mới ra ở riêng cùng bố ruột, Nam đã thấy “baby Shark” ghé thăm? ảnh 3

Nam muốn bù đắp cho bố nhiều hơn

Thế nên cô đã nhân cơ hội này để tới ở cùng ông Sinh, để được gần gũi tâm sự với bố nhiều hơn. Chi tiết này cho thấy Nam là cô gái luôn trân trọng tình cảm gia đình, tình thân ruột thịt và chính ông Khang bà Xuân cũng ngày càng yêu quý Nam hơn vì điều đó.

Hương Vị Tình Thân: Vừa mới ra ở riêng cùng bố ruột, Nam đã thấy “baby Shark” ghé thăm? ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm