HURRYKNG: Từ "bạn thân HIEUTHUHAI" đến ngựa chiến triệu view của Rap Việt mùa 3

0:00 / 0:00
0:00
HHT - HURRYKNG - thành viên team Big Daddy đang "chiếm sóng" mạng xã hội sau màn thể hiện cực cuốn tại vòng Đối Đầu của Rap Việt mùa 3.

"Bỏ bùa" Gen Z với loạt hit triệu view

HURRYKNG tên thật Phạm Bảo Khang, sinh năm 1999, là thành viên của tổ đội GERNANG cùng với HIEUTHUHAI, Negav. Rapper Gen Z cùng với nhóm GERNANG từng trình làng nhiều hit triệu view như: Mama Mia, Hẹn Gặp Em Dưới Ánh trăng, 1-800-LOVE, Phải Là Yêu,...

HURRYKNG: Từ "bạn thân HIEUTHUHAI" đến ngựa chiến triệu view của Rap Việt mùa 3 ảnh 1

HURRYKNG cùng với tổ đội GERDNANG.

Bên cạnh đó, HURRYKNG cũng có những sản phẩm mang đậm dấu ấn cá nhân như Ma Nơ Canh, Window Shopper, NACHO,... Những ca khúc của HURRYKNG đều được lòng Gen Z nhờ chất giọng trầm, lối story-telling (kể chuyện) ấn tượng và cách chuyển flow mượt mà.

HURRYKNG: Từ "bạn thân HIEUTHUHAI" đến ngựa chiến triệu view của Rap Việt mùa 3 ảnh 2

Tạo "sóng" vì thả thính Suboi quá mượt

Xuất hiện trong tập 3 củaRap Việt, HURRYKNG mang đến bản rap love Hãy Yêu Tôi Bây Giờ được "xào nấu" trên bài gốc Nếu Có Yêu Tôi của Đàm Vĩnh Hưng. Màn thể hiện này nhận về 3 chọn từ dàn HLV, HURRYKNG trở thành "ngựa chiến" của team BigDaddy. Tuy nhiên, vì đã "quen mặt" với khán giả từ trước nên phần trình diễn của HURRYKNG ở phần Chinh Phục bị nhận định là hơi "hiền" so với khả năng của nam rapper.

HURRYKNG: Từ "bạn thân HIEUTHUHAI" đến ngựa chiến triệu view của Rap Việt mùa 3 ảnh 3

Tại vòng Đối Đầu cùng Indie K - HURRYKNG được BigDaddy giao nhiệm vụ "thả thính" giám khảo Suboi. Thành viên tổ đội GERNANG nhanh chóng leo lên Xu hướng TikTok với màn trình diễn cháy tai cùng loạt câu chơi chữ cực slay: "Khang thì họ Phạm/ Làm sao bắt quàng để có được họ Hàng (họ của Suboi)", "Đọc khá nhiều trang sách/ Nhưng mà chỉ ghi nhớ được Trang Anh (tên thật của Suboi)". Nhờ năng lượng bùng nổ và tư duy âm nhạc thông minh, HURRYKNG đã giành được bó hoa từ giám khảo Suboi và được chọn đi tiếp cùng team BigDaddy.

Tuy được BigDaddy được nhận xét là người trầm tính, ít nói nhưng HURRYKNG lại là "cây hài part-time" trên TikTok. Anh chàng thường xuyên chia sẻ những video lầy lội cùng bạn bè lên mạng xã hội khiến các fan vừa "bất lực", vừa thích thú. Nhờ hoạt động năng nổ trên MXH, HURRYKNG hiện thu hút khoảng 50K followers trên Instagram và nửa triệu lượt thích trên TikTok.

"Cây hài" mới của Rap Việt gọi tên HURRYKNG.

HURRYKNG: Từ "bạn thân HIEUTHUHAI" đến ngựa chiến triệu view của Rap Việt mùa 3 ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm