“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên

HHT - Đến tận tập 39 trong "Hữu Phỉ", hai nhân vật chính mới có cảnh chạm nhẹ môi. Màn "hôn sương sương" này đâu có ngờ làm hội chị em kẻ khóc người cười, náo loạn cộng đồng mạng.
Trong tập mới Hữu Phỉ vừa lên sóng, Chu Phỉ (Triệu Lệ Dĩnh) đã đưa ra quyết định táo bạo là cưỡng hôn Tạ Doãn (Vương Nhất Bác) khiến anh chàng khựng lại và ngỡ ngàng mất vài giây. Vì là nụ hôn bất ngờ nên sau đó, cả hai trở về trạng thái như chưa có gì xảy ra. Kết quả là màn chạm môi này chưa đủ nhiệt để thỏa được lòng hội fangirl đẩy thuyền Phỉ - Doãn.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 1 Nụ hôn đầu tiên của cả hai khiến cộng đồng mạng quắn quéo theo.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 2 Trước mặt Chu Phỉ thì Tạ Doãn luôn tươi thế này.
Tuy nhiên, các fan hãy nên hài lòng với quyết định này của đạo diễn vì nếu đúng theo nguyên tác, thì đoạn này nụ hôn của Chu Phỉ dành cho Tạ Doãn chỉ là một nụ hôn cực nhẹ nhàng. Thế nên khán giả chẳng thể mong đợi một phân cảnh mùi mẫn hơn được.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 3
Hữu Phỉ đã đi được hơn nửa đoạn đường. Dù đạt mốc 1,74 tỷ lượt view, đứng thứ 2 top phim được yêu thích trong tháng nhưng điểm Douban của Hữu Phỉ lại không cao như mong đợi. Nội dung của Hữu Phỉ vẫn gây nhiều tranh cãi nhưng khán giả đều công nhận hai diễn viên chính diễn rất ổn.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 4 Dù vấp nhiều lời phê bình nhưng "Hữu Phỉ" vẫn là một bộ phim đáng xem.
Đa số người xem những tập đầu đều đánh giá kỹ xảo phim "giả trân", đồng thời nhìn Chu Phỉ và Tạ Doãn như tình tỷ đệ thay vì trong truyện Tạ Doãn là thanh niên trải đời còn Chu Phỉ chỉ là một tiểu cô nương. Song, bỏ qua điểm trừ trên thì việc kịch bản bám sát nguyên tác đã giúp Hữu Phỉ ghi được điểm với fan. Bên cạnh đó, vẫn nhiều khán giả tích cực đẩy thuyền Phỉ - Doãn vì độ đáng yêu của cặp chị em này.
Hữu Phỉ gồm 51 tập, hiện vẫn đang chiếu từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn: Cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên
HHT - “Để thực hiện được các mục tiêu mà toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã đặt ra, đòi hỏi cần khơi dậy được khát vọng vươn lên của đoàn viên thanh niên. Khát vọng đó không cần quá cao xa, cần bắt đầu với việc nỗ lực để thực hiện tốt các nhiệm vụ, hoạt động cụ thể…” – Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy phát biểu tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022- 2027.
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Khởi nghiệp sáng tạo sẽ tác động sâu sắc đến đoàn viên thanh niên
HHT - Sáng 10/8, tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận khóa XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam phát biểu định hướng, chỉ đạo và gợi mở các nhiệm vụ cho tuổi trẻ Bình Thuận trong nhiệm kỳ mới.

Có thể bạn quan tâm

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

BLACKPINK đăng ảnh kỷ niệm 6 năm debut nhưng chất lượng lạ lắm, một acc fan lập tức bị truy lùng

HHT - Thời khắc đầu tiên bước qua ngày 8/8, các cô gái của BLACKPINK lần lượt cập nhật trạng thái mới trên Instagram chúc mừng ngày kỷ niệm nhóm ra mắt. Fan vừa hạnh phúc, xúc động vừa không thể nhịn cười vì khả năng cao BLACKPINK đã tải ảnh trên mạng về để đăng bài, thay vì có thể dùng một tấm ảnh chất lượng cao do công ty cung cấp.