“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên

HHT - Đến tận tập 39 trong "Hữu Phỉ", hai nhân vật chính mới có cảnh chạm nhẹ môi. Màn "hôn sương sương" này đâu có ngờ làm hội chị em kẻ khóc người cười, náo loạn cộng đồng mạng.

Trong tập mới Hữu Phỉ vừa lên sóng, Chu Phỉ ( Triệu Lệ Dĩnh) đã đưa ra quyết định táo bạo là cưỡng hôn Tạ Doãn ( Vương Nhất Bác) khiến anh chàng khựng lại và ngỡ ngàng mất vài giây. Vì là nụ hôn bất ngờ nên sau đó, cả hai trở về trạng thái như chưa có gì xảy ra. Kết quả là màn chạm môi này chưa đủ nhiệt để thỏa được lòng hội fangirl đẩy thuyền Phỉ - Doãn.

“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 1 Nụ hôn đầu tiên của cả hai khiến cộng đồng mạng quắn quéo theo.
“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 2 Trước mặt Chu Phỉ thì Tạ Doãn luôn tươi thế này.

Tuy nhiên, các fan hãy nên hài lòng với quyết định này của đạo diễn vì nếu đúng theo nguyên tác, thì đoạn này nụ hôn của Chu Phỉ dành cho Tạ Doãn chỉ là một nụ hôn cực nhẹ nhàng. Thế nên khán giả chẳng thể mong đợi một phân cảnh mùi mẫn hơn được.

“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 3

Hữu Phỉ đã  đi được hơn nửa đoạn đường. Dù đạt mốc 1,74 tỷ lượt view, đứng thứ 2 top phim được yêu thích trong tháng nhưng điểm Douban của Hữu Phỉ lại không cao như mong đợi. Nội dung của Hữu Phỉ vẫn gây nhiều tranh cãi nhưng khán giả đều công nhận hai diễn viên chính diễn rất ổn.

“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 4 Dù vấp nhiều lời phê bình nhưng "Hữu Phỉ" vẫn là một bộ phim đáng xem.

Đa số người xem những tập đầu đều đánh giá kỹ xảo phim "giả trân", đồng thời nhìn Chu Phỉ và Tạ Doãn như tình tỷ đệ thay vì trong truyện Tạ Doãn là thanh niên trải đời còn Chu Phỉ chỉ là một tiểu cô nương. Song, bỏ qua điểm trừ trên thì việc kịch bản bám sát nguyên tác đã giúp Hữu Phỉ ghi được điểm với fan. Bên cạnh đó, vẫn nhiều khán giả tích cực đẩy thuyền Phỉ - Doãn vì độ đáng yêu của cặp chị em này.

Hữu Phỉ gồm 51 tập, hiện vẫn đang chiếu từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần.

“Hữu Phỉ“: Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác tăng tốc tình cảm làm fan loạn hết cả lên ảnh 8
Theo Ảnh tổng hợp Internet
MỚI - NÓNG
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
Có thể dùng mã số định danh cá nhân khi chưa được cấp thẻ Căn cước công dân hay không?
HHT - Với những ai đã có Căn cước công dân thì mã số định danh cá nhân chính là dãy số trên thẻ Căn cước công dân. Tuy nhiên, hiện tại vẫn có người chưa được cấp thẻ Căn cước công dân mà vẫn sử dụng Chứng minh nhân dân 9 số. Vậy có được dùng mã số định danh cá nhân khi chưa có thẻ Căn cước công dân không?

Có thể bạn quan tâm

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

Phim "Đương Gia Chủ Mẫu" bị tố ngược đãi động vật, "biên kịch thị phi" Vu Chính nói gì?

HHT - Bộ phim "Đương Gia Chủ Mẫu" do Vu Chính biên kịch, Dương Dung và Tưởng Cần Cần đóng chính đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Ngoài nội dung gay cấn, tác phẩm này còn gây chú ý bởi nhiều sự việc tranh cãi, mới đây nhất là một phân cảnh bị cư dân mạng nghi ngờ đoàn phim có hành vi ngược đãi động vật.
Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

Khán giả Hàn Quốc than phiền vì phụ đề của Disney+ gây ức chế, nhiều câu dở khóc dở cười

HHT - Dịch vụ xem phim trực tuyến Disney Plus (Disney+) mới “khai trương” ở Hàn Quốc được ít ngày thì đã nhận không ít lời phàn nàn của khán giả nước này. Nhiều người nói rằng không hiểu đội ngũ dịch phim thế nào mà phụ đề tiếng Hàn cứ như để cố tình gây ức chế cho khán giả.