Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau thời gian “về chung một nhà” với nhau, cặp đôi Huy Trần và Ngô Thanh Vân khiến người hâm mộ không khỏi tò mò về kế hoạch cho tương lai của cả hai.

Trong một chia sẻ trước truyền thông, Huy Trần cho biết cuộc sống của anh và Ngô Thanh Vân có nhiều sự thay đổi, cụ thể khi trở thành vợ chồng thì cả hai cảm thấy thoải mái hơn về mọi thứ. "Lấy nhau rồi thì đương nhiên có sự thay đổi. Thực sự, tôi cảm thấy thoải mái hơn nhiều, và bây giờ là vợ chồng rồi, sự tin tưởng nhau là hoàn toàn, nói chung cuộc sống rất hạnh phúc", nam doanh nhân chia sẻ.

Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 1

Huy Trần cho biết kế hoạch sinh con của cả hai sẽ thuận theo tự nhiên.

Sau một thời gian cả hai về chung nhà, người hâm mộ không khỏi tò mò về những dự định đón thêm "thành viên mới" của cặp đôi. Tuy nhiên, Huy Trần chia sẻ, anh và vợ không lên kế hoạch để sinh con mà muốn mọi chuyện thuận theo tự nhiên. Cả hai sẽ thông báo với công chúng khi có tin vui.

Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 2

Cuộc sống hôn nhân viên mãn của Ngô Thanh Vân khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Về phía Ngô Thanh Vân, nữ diễn viên cũng thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc hạnh phúc bên cạnh chồng, cũng như cuộc sống hôn nhân viên mãn. Ngô Thanh Vân từng tự hào chia sẻ: “Nhờ Huy, tôi mới có được sự mềm mại, không cứng nhắc đến mức không ai có thể xen vào được. Huy mang đến hạnh phúc nhất định trong cuộc sống, để tôi cảm thấy thoải mái”.

Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 3
Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 4

Cả hai thường xuyên đi du lịch đến nhiều nơi trên thế giới.

Vào tháng 5/2022, Ngô Thanh Vân và Huy Trần chính thức kết hôn sau hơn 2 năm hẹn hò. Đám cưới của cả hai nhận được sự quan tâm từ đông đảo người hâm mộ. Kể từ sau khi “về chung một nhà”, nhiều người nhận thấy “đả nữ” có nhiều sự thay đổi khi trở nên trẻ trung và nhẹ nhàng hơn, trong khi đó Huy Trần ngày càng trưởng thành, lịch lãm.

Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 5

Đám cưới của Ngô Thanh Vân và Huy Trần nhận được sự quan tâm của nhiều người.

Huy Trần hé lộ kế hoạch sinh con với Ngô Thanh Vân, khẳng định hôn nhân đang hạnh phúc ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm