Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khán giả đã quen với hình ảnh Vân Trang đầy thanh lịch, nữ tính trong “Thương Ngày Nắng Về” phần 1 hẳn sẽ sửng sốt khi thấy "chị đẹp" trong diện mạo cực kỳ nổi loạn như thế này.

Huyền Lizzie từng hóa thân thành nhiều nhân vật có tính cách khác nhau trong "vũ trụ phim VTV", nhưng vai Vân Trang của Thương Ngày Nắng Về đang giúp nữ diễn viên được khán giả yêu thích đặc biệt. Tạo hình của Vân Trang được khen xinh như búp bê với mái tóc ngắn, phong cách ăn mặc chỉn chu, thanh lịch và cực kỳ hợp mốt.

Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 1
Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 2

Tạo hình thanh lịch của Vân Trang trong phim

Vân Trang vốn là cô gái chín chắn, cẩn trọng và đôi khi còn có phần quá nghiêm túc trong mắt đồng nghiệp. Ấy thế mà sang Thương Ngày Nắng Về phần 2, Vân Trang có màn biến hình cực sốc.

Đoàn làm phim đã hé lộ ảnh hậu trường khi Vân Trang đi chơi đêm và diện bộ đồ táo bạo gồm áo sơ mi lửng ngang eo, chân váy xếp ly ngắn, đội thêm mái tóc giả màu xám khói và mũ nồi. Thế là đủ để Vân Trang trở thành "cô nàng nổi loạn" thay cho nàng trưởng phòng Marketing điềm đạm.

Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 3
Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 4

Tạo hình nổi loạn của Vân Trang trong phần 2

Ban đầu, khi Huyền Lizzie hé lộ hình ảnh này thì nhiều người cứ nghĩ là cô lên đồ cho một buổi tiệc hóa trang cá nhân chứ không phải đi quay phim. Đến khi ê-kíp Thương Ngày Nắng Về tung ảnh hậu trường, lại thêm hình ảnh Ngọc Huyền vai Vân Vân cũng biến hình rất lộng lẫy và xuất hiện cùng với Đình Tú, Doãn Quốc Đam thì cư dân mạng mới tin đây là một chi tiết trong phim.

Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 5
Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 6

Phải chăng bộ tứ rủ nhau đi dự tiệc hóa trang?

Không biết lý do nào khiến Vân Trang quyết định chơi lớn đến vậy, nhưng khán giả thì chắc chắn đang rất chờ đợi những cuộc hẹn hò đôi giữa Vân Trang - Hoàng Duy và Vân Vân - Đông Phong. Thêm một điều thú vị nữa là từ năm ngoái, Huyền Lizzie từng khoe ảnh mặc trang phục y hệt khi cô dự tiệc hóa trang và có lẽ nữ diễn viên đã đưa luôn tạo hình nữ sinh nổi loạn này vào phim.

Huyền Lizzie hé lộ tạo hình táo bạo nhất của Vân Trang trong "Thương Ngày Nắng Về" phần 2 ảnh 7

Huyền Lizzie từng mặc set đồ này năm ngoái.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm