Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng với bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô

Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng với bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô
HHT - Các "cô gái" trong đoàn lô tô Phù Hoa là Huỳnh Lập, Hải Triều và Minh Dũng đầy màu sắc trong bộ hình mang phong cách Next Top đầy “bá đạo”. 

Hai tháng sau khi khởi quay, dự án phim điện ảnh với đề tài đầy khác lạ mang tên Lô tô đã vừa tung đoạn teaser giới thiệu những hình ảnh thú vị trong phim và nhận được sự khen ngợi từ khán giả. Những hình ảnh hé lộ phận đời bấp bênh của gánh lô tô Phù Hoa của những người con người khao khát được sống thật với chính mình cho dù họ không biết trước tương lai sẽ đi về đâu. Kiếp người “trôi sông lạc chợ”, rày đây mai đó với đủ mọi thăng trầm, biến cố của Lệ Liễu, Lệ  Tú Nhàn, Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi đã lấy nước mắt của người xem. Đây cũng là một trong những bộ phim được khán giả Việt chờ đợi nhất trong tháng 3 này.

Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng với bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô ảnh 1

Trên hành trình ấy, dường như mọi đau khổ, vùi dập của cuộc đời không làm tắt đi nụ cười trên môi, khát vọng sống của những “người nghệ sỹ hát rong”. Lệ Tú Nhàn, Lệ Sa Sa, Lệ Phi Phi là “bộ ba chị em” cực kì ăn ý của gánh hát Phù Hoa. Họ luôn bên nhau, động viên, san sẻ mọi buồn vui, hờn giận. Dù cuộc sống thường nhật của họ đầy những ồn ào, lo toan nhưng sâu thẳm bên trong, cả ba xem nhau như một gia đình, xem nhau như người thân ruột thịt. Không chỉ là nhân vật trong phim, ngoài đời Huỳnh Lập, Hải TriềuMinh Dũng cũng vô cùng thân thiết và yêu thương nhau. Bất cứ lúc nào, trường quay của Lô tô cũng rộn rã tiếng cười bởi “bộ ba quái chiêu” này. Vốn là những cây hài ở các sân khấu tại TP.HCM, Minh Dũng - Huỳnh LậpHải Triều luôn tìm cách để mang lại không khí vui vẻ cho ê-kíp.

Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng với bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô ảnh 2

Một trong những đặc trưng dễ nhận thấy trong đoàn lô tô và có lẽ cũng là đặc điểm nhận diện đầy khác biệt của các gánh hát lô tô với các gánh hát thông thường chính là những bộ cánh diêm dúa, đầy màu sắc của các "cô gái" mỗi khi sân khấu lên đèn. Và cũng từ đặc điểm này, các “cô gái” trong đoàn lô tô Phù Hoa là Huỳnh Lập, Hải TriềuMinh Dũng đã nảy ra ý tưởng thực hiện một bộ ảnh Next Top Lô tô. Mỗi người một vẻ, bộ ba chị em nhà Lệ đã có những khoảnh khắc ấn tượng, vui nhộn, “bá đạo” giữa cánh đồng vùng biên.

Huỳnh Lập, Hải Triều, Minh Dũng với bộ sưu tập đầy màu sắc của gánh lô tô ảnh 3

Lô tô là bộ phim điện ảnh đầu tay của đạo diễn Huỳnh Tuấn Anh cùng nhà sản xuất Lý Minh Thắng, DOP Lê Hữu Hoàng Nam. Phim quy tụ dàn diễn viên kì cựu như NSƯT Hữu Châu, Phương Thanh, Long Nhật, Trung Dân, Bình Minh, Minh Dũng, Nam Em, Huỳnh Lập, Hải Triều, Trịnh Xuân Nhản, Quang Trung, Mỹ Hòa… Bộ phim Lô tô dự kiến ra mắt khán giả cả nước từ ngày 31/3/2017 tới đây. 

THỦY TIÊN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm