HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Vượt qua những vòng tuyển chọn gắt gao từ 120.000 người đăng ký, 20 cô gái chính thức bước vào vòng tranh tài tại "The Debut: Dream Academy" để tìm ra đội hình của nhóm nhạc nữ toàn cầu do HYBE X Geffen Records hợp tác sản xuất.

Mới đây, HYBE đã tổ chức họp báo ra mắt show sống còn mới mang tên The Debut: Dream Academy tại Los Angeles. Đây là chương trình đánh dấu màn hợp tác của tập đoàn này cùng hãng đĩa Geffen Records (trực thuộc công ty âm nhạc Universal Music Group), nhằm tìm ra 6 cô gái tài năng nhất ra mắt trong nhóm nữ toàn cầu.

HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt ảnh 1
Chủ tịch hãng đĩa Geffen Records - John Janick, chủ tịch HYBE - Bang Si Hyuk và chủ tịch Universal Music Group - Lucian Grainge trong buổi họp báo.

Đúng như chia sẻ của chủ tịch HYBE - Bang Si Hyuk: “Từ lâu, tôi đã muốn ươm mầm các tài năng đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới bằng mô hình K-Pop và tạo ra một nhóm nhạc toàn cầu theo phong cách K-Pop”, 20 thực tập sinh được chọn để bước vào chương trình sống còn đến từ nhiều quốc gia như Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Úc, Brazil, Argentina, Thụy Sỹ, Thụy Điển, Slovakia, Belarus, Thái Lan và Philippines.

HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt ảnh 2

Bộ ảnh giới thiệu mang cảm giác buổi chụp ảnh của các nữ sinh tới từ trường trung học quý tộc của The Debut: Dream Academy khiến khán giả mê mệt.

Với quy mô chiêu mộ ở phạm vi toàn cầu và sự tài trợ của các "ông lớn" làng giải trí thế giới, The Debut: Dream Academy đã ghi nhận khoảng 120.000 thí sinh đăng ký tham dự, trong đó 70.000 người đã gửi video thử giọng chỉ trong tuần đầu tiên mở đơn. Đến nay, vượt qua các vòng tuyển chọn gay gắt, 20 thực tập sinh được công bố trong buổi họp báo chính là những người sẽ bước vào vòng tranh tài để ra mắt trong nhóm nhạc nữ toàn cầu.

HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt ảnh 3

Đội hình 20 thí sinh của The Debut: Dream Academy.

Vừa công bố, đội hình tham gia chương trình đã được khán giả đồng loạt "bật công tắc gật đầu" vì khí chất lẫn visual hút mắt và ai cũng có dấu ấn riêng biệt. Trong số đó, các thí sinh Âu - Mỹ nhận được nhiều ủng hộ ban đầu vì thần thái "không đùa được đâu", như cô nàng Lexie đến từ Thụy Điển, Manon từ Thụy Sĩ hay Brooklyn đến từ Mỹ. Không chỉ vậy, các thực tập sinh châu Á cũng được mong đợi sẽ mang lại sự bứt phá hơn các tiền bối.

HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt ảnh 4

Các thí sinh Âu - Mỹ "hút fan" vì khí chất ấn tượng.

The Debut: Dream Academy sẽ chính thức được phát sóng trên YouTube và Instagram, bắt đầu từ ngày 2/9 đến ngày 18/11. Bên cạnh đó, quá trình cho ra mắt nhóm nhạc nữ toàn cầu này cũng sẽ được quay lại như một bộ phim tài liệu và dự kiến ra mắt vào năm 2024 trên nền tảng Netflix.

Bang Si Hyuk nhấn mạnh: "Chương trình sẽ tôn trọng và nhấn mạnh vào các yếu tố quốc tịch, truyền thống văn hóa và ngôn ngữ của các thực tập sinh. Tuy nhiên, chương trình cũng sẽ không quên tôn trọng K-Pop". Tuyên bố của HYBE khiến khán giả quốc tế đặt nhiều kỳ vọng vào nhóm nhạc sắp ra mắt, nếu thành công, K-Pop sẽ bước lên một tầm cao mới và sức ảnh hưởng sẽ vượt xa khỏi lãnh thổ Hàn Quốc.

HYBE ra mắt show sống còn mới tìm nhóm nữ toàn cầu: Dàn thí sinh Âu - Mỹ hút mắt ảnh 8
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.