Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan

Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan
HHT - Cựu thành viên T-ara - Hyomin đã đến thành phố Hồ Chí Minh, chuẩn bị cho 2 hoạt động chính thức đầu tiên sau khi có công ty quản lý ở Việt Nam.

Đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất muộn hơn nửa ngày so với tiền bối Kim Jae Joong, Hyomin đã rất sẵn sàng chuẩn bị những điều mới mẻ dành cho fan Việt. Nữ ca sĩ diện cây đen khá thoải mái và mát mẻ. Dù muộn nhưng vẫn có rất nhiều người hâm mộ chờ đợi và chào đón cô nàng tại sân bay.

Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan ảnh 1
​Như đã thông báo từ trước, Hyomin sẽ có 2 hoạt động chính thức đầu tiên sau khi có công ty quản lý ở Việt Nam. Ngoài việc tham gia biểu diễn tại đêm nhạc V Heartbeat tháng 7 cùng Kim Jae Joong và loạt nghệ sĩ Việt vào 26/7, nữ ca sĩ sẽ có fan meeting đầu tiên của mình vào 27/7. Trong cả 2 sự kiện, Hyomin đều sẽ giới thiệu ca khúc kết hợp cùng JustaTee - Cabinet. Bài hát được sáng tác bởi bộ đôi SameTime Choi Jenny, riêng phần rap được chính JustaTee soạn lời.

Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan ảnh 2

Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan ảnh 3
​Trước đó, Hyomin cũng sẽ có buổi ký tặng fan nằm trong khuôn khổ sự kiện V Heartbeat tháng 7. Góp mặt với cô nàng trên sân khấu V Heartbeat lần này còn có Kim Jae Joong, Only C, Hoàng Thùy Linh, Song Luân, Phan Mạnh Quỳnh, Jack - K-ICM, Big Daddy - Emily, Jin Ju, Zero9, D1verse Đỗ Hoàng Dương.

Hyomin chính thức có mặt tại Việt Nam chuẩn bị cho loạt hoạt động gặp gỡ fan ảnh 4

MỚI - NÓNG
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
Hai vụ phá ruộng tại Nghệ An: Người nông dân bật khóc vì tiếc công chăm sóc
HHT - Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một cụ ông nằm vật vã, khóc lóc trên ruộng dưa hấu. Trên ruộng dưa, hầu hết quả đang độ chín bị đập vỡ nát. Đến sáng nay, tiếp tục xuất hiện video ghi lại cảnh một người phụ nữ khóc nức nở trên bờ ruộng, cạnh ruộng hành có dấu hiệu bị vàng úa lá.

Có thể bạn quan tâm