HyunA phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Dawn, khẳng định "vẫn là những người bạn tốt"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Chỉ khoe mới xỏ khuyên môi, HyunA bị dân mạng đồn đã quay lại với bạn trai cũ - Dawn. Tuy nhiên, phía nữ ca sĩ đã lập tức phủ nhận tin đồn. Cư dân mạng chia ra nhiều luồng tranh luận khác nhau.

Gần đây, HyunA vừa khoe ảnh xỏ khuyên môi, giống với kiểu khuyên của Dawn. Cư dân mạng đồn đoán đây là dấu hiệu cho thấy cặp đôi dường như đã tái hợp. Tuy nhiên, ngày 10/1, hãng Newsis đưa tin đại diện của HyunA đã phủ nhận tin đồn trên: "Tin đồn họ quay lại với nhau là sai sự thật. Cả hai vẫn là những người bạn tốt và giữ mối quan hệ tốt đẹp".

HyunA phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Dawn, khẳng định "vẫn là những người bạn tốt" ảnh 1

Dawn và HyunA từng có chuyện tình cảm vướng nhiều điều tiếng và bị công chúng chỉ trích. Cả hai công khai hẹn hò vào năm 2018 và rời công ty quản lý khi đó - CUBE Entertainment trong sự chỉ trích của dư luận. Cặp đôi thường xuyên thể hiện tình cảm trước truyền thông và dần nhận về sự ủng hộ từ công chúng.

HyunA phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Dawn, khẳng định "vẫn là những người bạn tốt" ảnh 2

HyunA và Dawn từng chụp ảnh theo concept cô dâu, chú rể, tung ảnh nhẫn đính hôn làm dấy lên tin đồn cả hai sắp kết hôn. Tuy nhiên, cuối tháng 11/2022, HyunA khiến công chúng bàng hoàng khi thông báo đã chia tay với Dawn qua Instagram cá nhân. Cô cho biết cả hai quyết định vẫn là bạn tốt và đồng nghiệp tốt của nhau. Những tin đồn ác ý như HyunA ngoại tình, từng phá thai, lừa dối Dawn xuất hiện ngay sau khi cả hai chia tay. Tuy nhiên, Dawn đã lập tức lên tiếng bảo vệ bạn gái cũ.

Giữa thông tin HyunA phủ nhận tin đồn tái hợp, một số cư dân mạng cho rằng đây cặp đôi đang mang chuyện tình cảm ra làm "chiêu trò" truyền thông. Tuy nhiên, hàng loạt bình luận khác đã bác bỏ suy đoán này, khẳng định HyunA vốn là người đã sành sỏi và lăn lộn trong giới giải trí. Cô hiểu rõ và cũng đã "quậy đủ" trong K-Biz, nên không cần thiết phải đem chuyện tình cảm ra để "làm nóng" tên tuổi.

HyunA phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Dawn, khẳng định "vẫn là những người bạn tốt" ảnh 3

Người hâm mộ khẳng định dù HyunA và Dawn có quyết định dứt khoát "đường ai nấy đi" hay tái hợp, cũng vẫn sẽ tôn trọng quyết định của cặp đôi. Những mối duyên hợp-tan, tan-hợp có không ít ở thực tế, nếu HyunA và Dawn rơi vào trường hợp này cũng không phải điều sai trái hay bất thường.

HyunA phủ nhận "yêu lại từ đầu" với Dawn, khẳng định "vẫn là những người bạn tốt" ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm