HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau"

HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau"
HHT - Tưởng chừng HyunSeung sẽ rời khỏi Cube Entertainment khi tách khỏi BEAST, nhưng tình thế bây giờ hóa ra là ngược lại.

Tháng 4/2016, HyunSeung thông báo rời khỏi BEAST vì hướng đi âm nhạc của anh và nhóm không còn đồng nhất. Trước đó, HyunSeung đã gặp phải những ồn ào không hay cá nhân như có biểu cảm mệt mỏi, chán nản... trên sân khấu khi đang diễn cùng cả nhóm. Có khá nhiều tin đồn hành lang cho rằng HyunSeung đang bất mãn với cách làm việc của Cube Entertainment. BEAST vẫn tiếp tục hoạt động với 5 thành viên.

HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau" ảnh 1
HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau" ảnh 2

Tháng 10/2016, hợp đồng của BEAST tại Cube Entertainment cũng hết hạn. Nhưng thay vì thảo luận về hợp đồng mới, lại có thông tin rằng BEAST sẽ rời Cube. Dù thông tin này được Cube phủ nhận nhưng vẫn không ngừng được lan truyền. Trưởng nhóm Doo Joon cũng ám chỉ rằng sắp có bước ngoặt to lớn cho BEAST cùng với các fan, một chặng đường thứ hai của nhóm sắp bắt đầu. Việc này càng củng cố thêm tin đồn nhóm sẽ rời khỏi Cube. Một số nguồn tin cho biết BEAST sẽ thành lập một công ty riêng như tiền bối Shinhwa đã làm.

HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau" ảnh 3

Tưởng chừng nếu BEAST rời khỏi Cube thì HyunSeung sẽ tái hợp và cùng nhóm phát triển trong công ty của chính mình. Nhưng mới đây, Cube đã thông báo HyunSeung đã tiếp tục ký hợp đồng với tư cách nghệ sĩ solo. Không những vậy, sự việc này cũng hé mở hy vọng về sự tái hợp cùng Hyuna để tạo thành bộ đôi Trouble Maker.

HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau" ảnh 4
HyunSeung và Cube Entertainment: "Sau tất cả lại trở về với nhau" ảnh 5

Về BEAST, Cube vẫn nói họ đang trong quá trình thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. Cube đã cung cấp một số đề xuất và đang chờ đợi câu trả lời từ BEAST. Được biết hợp đồng của HyunSeungBEAST là hai vấn đề riêng biệt không có liên quan đến nhau.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm