I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN

HHT - Hành trình tại chảo lửa "I-Land" của thực tập sinh Việt Nam Hanbin vẫn được tiếp tục và anh chàng ngày càng khiến mọi người bất ngờ bởi năng lực của mình.

Tập 10 của show sống còn I-Land vừa phát sóng đã tạo sự bất ngờ cho người xem toàn cầu. Khởi đầu tập mới, 11 thực tập sinh chia thành 2 team, và được nhóm nhạc SEVENTEEN giao đề bài mini mission là 2 ca khúc "Pretty U" và "HIT". Cả 2 team sẽ có thời gian là 24 giờ luyện tập trước khi Performance Team SEVENTEEN đến I-Land thị phạm.

I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 1 11 thực tập sinh tiếp tục bước vào bài test thứ 3

Theo quy tắc cuộc đua, sau khi công bố kết quả bình chọn toàn cầu, trainee hạng 11 sẽ bị loại ngay lập tức, và không thể tiếp tục thực hiện bài thi lần này. Top 10 sẽ đi tiếp và thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo.

Trong tập này, thực tập sinh Việt Nam Hanbin vẫn tiếp tục khiến khán giả trông đợi vào hành trình tạo nên kỳ tích của mình. Được chia team biểu diễn bài “HIT”, Hanbin được chờ mong sẽ thể hiện tối đa nhất thế mạnh vũ đạo của mình.

I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 2 Phần chia team của các thực tập sinh tại I-Land

Bên cạnh đó,thứ hạng của Hanbin được công bố trong tập này cũng gây bất ngờ cho người xem. Theo đó, anh chàng có bước nhảy vọt từ vị trí thứ 8 lên vị trí an toàn thứ 4 trong tuần này với 1.415.420 bình chọn. Điều này không chỉ giúp Hanbin tiếp tục cuộc thi một cách tự tin hơn mà cò chứng tỏ lượng fan quốc tế của chàng thực tập sinh người Việt cũng thuộc dạng không đùa được đâu.

I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 3 Chính bản thân Hanbin cũng bất ngờ với thứ hạng cao của mình

Ngoài ra, I-Land cũng đã chốt phương thức lựa chọn 7 thành viên cuối cùng để ra mắt. Theo thông báo, tại vòng đấu cuối cùng, top 6 thực tập sinh đứng đầu phần bình chọn toàn cầu và 1 thực tập sinh được NXS lựa chọn sẽ được ra mắt công chúng. Quyết định này đang được lòng nhiều fan của chương trình, đặc biệt là người hâm mộ Hanbin cũng rất tin tưởng với hạng 4 an toàn hiện tại, cơ hội debut của anh chàng là vô cùng khả quan.

I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 4
I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 5 Các fan quốc tế ủng hộ anh chàng thực tập sinh Việt Nam hết mình
I-Land: Hanbin đạt thứ hạng bất ngờ, thể hiện thế mạnh vũ đạo bằng hit của SEVENTEEN ảnh 6   
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm