I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut

HHT - Vòng loại trừ đầu tiên tại phần 2 của I-Land vừa diễn ra đầy căng thẳng.

Tối 21/8, chương trình thực tế sống còn kết hợp giữa Big Hit và CJ E&M, I-Land phát sóng vòng loại trừ đầu tiên thuộc phần 2 chương trình. Với thể thức thi đấu là “Trận chiến cá nhân”, vòng 2 của I-Land sẽ loại trừ dần từng thực tập sinh để lựa chọn 7 cái tên xuất sắc nhất được ra mắt công chúng.

I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut ảnh 1 I-Land bước vào vòng thi đấu thứ 2 với thể thức thi đấu cá nhân

Ở tập 8, 12 thực tập sinh được chia thành 3 nhóm thực hiện lại các bài hát làm nên tên tuổi của BTS bao gồm: I Need U, DNA, Fake Love. Nhóm chiến thắng sẽ an toàn và người có thành tích tệ nhất trong 2 team còn lại sẽ bị loại ngay lập tức khỏi chương trình.

Thực tập sinh người Việt, Hanbin thuộc team trình diễn ca khúc DNA cùng với K, Jay, Niki và được nhận định là nhóm thực tập sinh có khả năng chiến thắng vòng loại đầu tiên. Trong tập này, người hâm mộ cũng nhận ra được chàng trai đến từ Việt Nam đã phần nào tự tin hơn sau khi được fan ủng hộ cũng như nhận được lời động viên từ đàn anh BTS.

I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut ảnh 2 Hanbin thuộc team DNA cùng K, Jay, Niki (Nguồn: K Crush)

Theo đó, kết quả cuối cùng team Fake Love dẫn đầu với 306/400 điểm. Team DNA cũng xuất sắc theo sau với 287/400 điểm, trong đó Hanbin xếp thứ 4 toàn team với 66 điểm cá nhân. Cuối cùng là team I Need U với 275/400 điểm, thực tập sinh Lee Geon Nu đạt 60 điểm cá nhân là người đầu tiên bị loại khỏi vòng 2 chương trình.

I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut ảnh 3 Kết quả của 3 team thi đấu (Nguồn: K Crush)

Trên bảng xếp hạng cá nhân, Hanbin xuất sắc giành vị trí thứ 9, một vị trí ổn định khiến người hâm mộ tin tưởng anh chàng sẽ tự tin để đi sâu hơn vào các vòng sau. Tại bảng xếp hạng bình chọn toàn cầu, Hanbin cũng có cú nhảy vọt từ vị trí thứ 12 lên vị trí thứ 8. Với đà lên hạng khá tốt như hiện tại, các fan của anh chàng hi vọng anh chàng sẽ bứt phá và giành 1 vị trí để debut dưới trướng của BELIFT.

I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut ảnh 4 Kết quả bảng xếp hạng bình chọn toàn cầu (Nguồn: K Crush) 
I-Land: Thực tập sinh Việt Nam vượt qua vòng loại trừ, tiếp tục chinh phục tấm vé debut ảnh 7
Theo Tổng hợp
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

"Nhất Niệm Quan Sơn" tập 20: Lưu Thi Thi khóc đến nhói lòng, Lưu Vũ Ninh diễn xuất tiến bộ

HHT - Hai tập mới nhất của "Nhất Niệm Quan Sơn" có nhiều phân cảnh cao trào đầy ấn tượng. Đoạn sinh mạng của Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) ngàn cân treo sợi tóc là điểm sáng đắt giá. Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) khóc hết gần nửa cuối tập phim, chân thực đến mức khiến người xem phải thổn thức.