"I wait" đích thực là một ngày thứ Sáu tuyệt vời của DAY6

"I wait" đích thực là một ngày thứ Sáu tuyệt vời của DAY6
HHT - Vào ngày 6/1/2017 (theo giờ Hàn Quốc), cuối cùng các chàng trai DAY6 cũng đã chính thức trở lại với ca khúc mới "I wait" sau gần 10 tháng vắng bóng.

Kể từ mini album thứ hai Daydream ra mắt vào ngày 30/3/2016, đến bây giờ DAY6 mới lại tái xuất để chấm dứt cơn khát mong chờ của các fan. Sản phẩm mới nhất của DAY6 là ca khúc mang tên I wait. Cũng mang phong cách Rock đặc trưng của nhóm nhưng I wait vẫn có được màu sắc riêng so với các ca khúc trước đây của DAY6 khi đậm chất Rock hơn hẳn. Giọng hát của các anh chàng trong I wait vẫn ấm áp, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần ngọt ngào, khiến người nghe như bị hút vào ca khúc. Hình tượng của nhóm cũng chất và ngầu hơn. Đặc biệt, các fan đã có một sự ngạc nhiên thú vị khi anh chàng Jae vốn dễ thương siêu baby nay đã hóa "cool ngầu" chất đừng hỏi. Tất nhiên, vẻ đẹp trai của các anh chàng thì vẫn không "sứt mẻ" tí nào, hehe.

Sau lời "chúc mừng" người yêu cũ có người yêu mới đầy cay đắng trong Congratulations, rồi tình nguyện buông tay để người yêu rời đi (Letting go), giờ đây DAY6 tiếp tục dùng những giai điệu của Rock để kể tiếp một câu chuyện tình yêu nữa. Lần nay là sự chờ đợi khắc khoải trong tình yêu của một chàng trai.

"I wait" đích thực là một ngày thứ Sáu tuyệt vời của DAY6 ảnh 1
"I wait" đích thực là một ngày thứ Sáu tuyệt vời của DAY6 ảnh 2

Có ai thấy "choáng" với hình tượng mới này của Jae không?

Kể từ Daydream, các fan phải chờ gần 10 tháng mới lại được thấy DAY6 comeback. Tuy nhiên, tin vui là tình trạng đó coi bộ sẽ khó lặp lại trong năm nay, vì JYP thông báo rằng DAY6 sẽ đẩy mạnh hoạt động trong năm 2017 với dự án Every DAY6. Theo đó, nhóm sẽ "thả xích" một bài hát mới mỗi tháng. I wait chính là phát súng mở màn đấy. Bên cạnh đó, DAY6 cũng đưa ra kế hoạch tổ chức concert nữa. Yeah!

"I wait" đích thực là một ngày thứ Sáu tuyệt vời của DAY6 ảnh 3

Lịch hoạt động của DAY6 trong năm 2017. Có thể thấy bên cạnh việc phát hành bài hát mới thì tháng nào DAY6 cũng sẽ có hai buổi concert (trừ tháng 1, vì là pre-concert). Giữa rất nhiều nhóm nhạc thần tượng, DAY6 là một trong số ít những ban nhạc tại K-Pop. Không những vậy, DAY6 còn là một ban nhạc tài năng, từ khả năng chơi nhạc cụ cho đến sáng tác và cả giọng hát. Tuy nhiên, vì hướng đi khác biệt nên trước giờ, DAY6 chỉ biểu diễn tại các concert đường phố và các chương trình phát thanh là chủ yếu. Điều này tuy giúp DAY6 tập trung hơn vào âm nhạc của nhóm, gần hơn với những khán giả đến nghe nhóm hát nhưng sẽ khiến đại đa số công chúng yêu nhạc khó tiếp cận được nhóm.

Những ai yêu mến DAY6 luôn "đau đầu" không biết làm sao để nhóm vẫn giữ được nét độc đáo của mình mà mọi người vẫn có thể biết đến nhóm nhiều hơn? Bây giờ, Every DAY6 có lẽ đã giải được "bài toán khó" trên. Với Every DAY6, các anh chàng vẫn được tự do trên con đường âm nhạc của mình, đồng thời việc tung mỗi bài hát mới mỗi tháng, "đính kèm" cả concert cũng sẽ góp phần giúp mọi người biết đến nhóm nhiều hơn. Qua đây cũng phần nào thấy được JYP đang ngày càng có những chiến lược tốt như thế nào.

TRINA

MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm