Idol K-Pop rủ nhau mặc đồ bơi lên sân khấu mà chẳng hề phản cảm

Idol K-Pop rủ nhau mặc đồ bơi lên sân khấu mà chẳng hề phản cảm
HHT - Chuyện gì thế này, idol K-Pop đã biến đồ bơi thành đồ diễn cả rồi.

Các cô gái Hàn Quốc vốn bảo vệ làn da trắng rất kỹ, nên đồ bơi của họ thường là áo dài tay, cao cổ kín bưng. Nhưng mùa Hè năm nay, một thương hiệu đồ bơi của Hàn đã tạo ra những thiết kế mới điệu đà nữ tính hơn rất nhiều, khiến cho các idol K-Pop chẳng ngại diện đồ bơi lên sân khấu hay các show truyền hình.

Ai cũng nghĩ Bomi (Apink) đang mặc một chiếc áo thun ôm kẻ sọc xanh – trắng trong một tiết mục trình diễn trên Music Bank. Mẫu áo này quả thực rất hợp với một ca khúc mùa Hè sôi động.
 
Mẫu áo ôm sát người đã giúp Bomi khoe được vòng eo thon gọn của mình.
Thế nhưng hóa ra áo của Bomi, lại là áo bơi chính hiệu. Cô nàng đã khéo léo kết hợp với quần soóc trắng tạo ra set đồ rất đẹp.
Một thành viên khác của Apink là Namjoo cũng mặc một mẫu áo bơi tương tự như Bomi. Tất nhiên, nếu không nói ra thì chẳng ai biết đây là đồ chỉ dành để đi bơi.
Nếu chỉ nhìn hình này, Yeri (Red Velvet) đã có chiếc áo hồng điệu đà dễ thương hết biết.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Nhưng hóa ra đây cũng là áo bơi và Yeri diện nó khi đi chơi công viên nước trong show thực tế My Secret Sister. Mãi đến khi Yeri lao xuống nước, khán giả mới bất ngờ biết đây là áo bơi.

Hoặc như Sejeong (Gugudan) cũng chọn một mẫu áo bơi nữ tính điệu đà khi quay MV Semina. Thiết kế này giúp Sejeong đủ kín đáo cho những cảnh quay dưới nước, vẫn đủ xinh đẹp khi cô ghi hình trên bãi cát.
Được biết những thiết kế trên của nhãn hiệu Rola Rola, và dĩ nhiên đây chính là thương hiệu đồ bơi được các cô gái Hàn săn lùng nhiều nhất trong mùa Hè này.
Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
Hà Nội: Có gì đặc biệt ở lớp học tiếng Việt miễn phí cho người nước ngoài?
HHT - Câu lạc bộ (CLB) Hanoi Exploring là dự án phi lợi nhuận được tạo ra bởi các bạn trẻ, hoạt động từ ngày 30/7/2022. CLB từng đối mặt với không ít tình huống trớ trêu như mở lớp nhưng thiếu học viên hay đủ học viên nhưng thiếu người dạy. Vậy bằng cách nào, hơn 50 lớp học tiếng Việt miễn phí của Hanoi Exploring vượt qua, duy trì và không ngừng tăng lên tới hiện tại?

Có thể bạn quan tâm