Idol khác gặp chuyện này thì xấu hổ ngại ngần, riêng Chen (EXO) lại được khen hết lời

Idol khác gặp chuyện này thì xấu hổ ngại ngần, riêng Chen (EXO) lại được khen hết lời
HHT - Quả thực là idol K-Pop bị ngã trên sân khấu thì nhiều, nhưng phản ứng quá nhanh quá nguy hiểm như Chen (EXO) thì cực hiếm.

Mới đây, bộ ba EXO-CBX đã khởi động chuỗi concert Magical Circus 2019 tại Saitama, Nhật Bản như lời chia tay khán giả trước khi Xiumin lên đường nhập ngũ. Tuy chỉ có ba thành viên Baekhyun, ChenXiumin, nhưng EXO-CBX vẫn mang đến những màn trình diễn đỉnh cao, không chê vào đâu được.

Idol khác gặp chuyện này thì xấu hổ ngại ngần, riêng Chen (EXO) lại được khen hết lời ảnh 1

Thực ra là đã có một trục trặc nho nhỏ xảy ra khi sân khấu quá trơn, và Chen thì biểu diễn quá sung. Đó là tiết mục Chen phải nhảy quanh chiếc mic, có lẽ vì quá phấn khích nên Chen đã bị trượt chân và ngã nhào. Nhưng phản ứng của Chen sau đó mới khiến khán giả bất ngờ.

Chen không hề bối rối chút nào, đã nhanh chóng nhào lộn một vòng sau cú ngã, rồi đứng dậy rất nhanh để tiếp tục biểu diễn. Cứ như thể cú ngã kèm theo nhào lộn đẹp mắt này là một phần của tiết mục, chứ không phải sự cố.

Idol khác gặp chuyện này thì xấu hổ ngại ngần, riêng Chen (EXO) lại được khen hết lời ảnh 2

Phản ứng siêu nhanh nhẹn và chuyên nghiệp này của Chen được khán giả khen ngợi hết lời. Bởi idol K-Pop bị ngã trên sân khấu thì nhiều, và có quá nhiều lý do khiến họ bị trượt chân vồ ếch. Đa số idol trong trường hợp đó đều chọn cách chịu đựng cơn đau, đứng dậy biểu diễn tiếp như không có chuyện gì xảy ra.

Chưa có ai lại có thể biến cú ngã thành pha nhào lộn như biểu diễn xiếc thế này. Quả thực với kinh nghiệm bảy năm debut, Chen đã đủ bản lĩnh để xử lý rất nhiều sự cố bất ngờ.

Theo TỔNG HỢP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

Bộ tứ BTS trước thềm nhập ngũ: V khoe tóc quả dừa, Jung Kook giấu nhẹm đầu trứng cút

HHT - Đếm ngược 5 ngày trước khi 4 thành viên còn lại của BTS nhập ngũ, người hâm mộ vừa hào hứng vừa tiếc nuối khi xem buổi livestream chung cuối cùng của các chàng trai. V lần đầu lộ diện với mái tóc cắt ngắn ngố tàu nhưng không kém phần đáng yêu, em út Jung Kook tiết lộ sự thật bất ngờ đằng sau việc cắt tóc, quyết tâm không để lộ hình ảnh "đầu trứng cút".