"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER

"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER
HHT - Liệu fan có được nhìn thấy ba nhóm nhạc đình đám của ba "ông lớn" Hàn Quốc trong chương trình này?

Mới đây, nhiều trang báo Hàn Quốc đồng loạt đưa tin EXO, TWICEWINNER sẽ tham gia Idol Star Athletics Championships (còn được gọi là Đại hội thể thao idol, ISAC) vào mùa Trung thu năm nay. Trước thông tin này, một đại diện của đài truyền hình MBC tiết lộ với báo chí Hàn Quốc: "Việc EXO, TWICEWINNER tham gia vẫn chưa được xác nhận. Chúng tôi vẫn đang đàm phán để mời họ tham gia chương trình".

"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER ảnh 1

Nếu 3 nhóm nhạc kể trên xác nhận tham gia chương trình, đây sẽ là lần đầu tiên sau 6 năm cả 3 công ty giải trí lớn nhất Hàn Quốc cùng xuất hiện. Lần cuối cùng mà SM, JYP và YG cùng hội ngộ tại ISAC là vào năm 2011, khi SHINee, Miss ASeungri của BIG BANG góp mặt tại đại hội.

"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER ảnh 2
"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER ảnh 3
"Idol Star Athletics Championships" quyết tâm mời bằng được "gà cưng BIG3" EXO, TWICE và WINNER ảnh 4

Các fan có nhiều phản ứng trái chiều trước thông tin này. Nhiều người tỏ ra khá sốc trước thông tin WINNER tham gia chương trình vì trừ lần Seungri tham dự, YG hoàn toàn vắng mặt tại ISAC. Các fan tỏ ý lo ngại cho sức khỏe của các thần tượng vì không ít idol từng gặp chấn thương tại Đại hội thể thao. Tuy nhiên, vẫn có fan ủng hộ và mong mỏi được nhìn thấy tình bạn giữa các nhóm nhạc thuộc ba công ty hàng đầu.

Chương trình năm nay sẽ bổ sung môn bowling vào danh sách các môn thi đấu chính thức cùng với aerobic, điền kinh, bắn cung... ISAC sẽ diễn ra vào các ngày 4 và 11 tháng 9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm