iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải
HHT - iHeartRadio Music Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, tác phẩm âm nhạc và cả người nghe. Năm nay, iHeartRadio được tổ thức vào ngày 11/3 tại sân vận động Forum (Los Angeles, Mỹ).

Tuy nhiên năm nay, lần đầu tiên trong năm mùa giải, iHeartRadio đã lần lượt thông báo người chiến thắng cho bảy hạng mục trước khi lễ trao giải chính thức lên sóng.

Đầu tiên phải kể đến chiến thắng thuyết phục của Louis Tomlinson ở hạng mục Best Solo Breakout. Điều thú vị nằm ở chỗ những “đối thủ” của Louis không ai khác chính là ba mảnh ghép còn lại của 1D: Harry Styles, Liam PayneNiall Horan cùng với Camila Cabello.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 1
iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, iHeartRadio lại tiếp tục khiến các Directioners phải ôm tim khi đề cử cả Niall lẫn Liam cho hạng mục Best New Pop Artist. Và cuối cùng thì anh chàng Niall đã xứng đáng ẵm giải!

Niall đã tweet hẳn một video cảm ơn sau khi chiến thắng.

Ở một diễn biến khác, Rihanna cùng Ed Sheeran, Bruno Mars, DJ KhaledLuis Fonsi là những nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong mùa giải năm nay khi mỗi người đều góp mặt trong năm hạng mục.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 4

Thêm một thông tin hấp dẫn khác, ngoài trao thưởng cho những công hiến âm nhạc trong năm như truyền thống, iHeartRadio Music Awards 2018 thậm chí còn dành hẳn một giải cho... thú cưng của các nghệ sĩ nữa đấy! Cụ thể cho hạng mục Cutest Musiccian’s Pet gồm có: chú chó đen tên Batman của Demi Lovato, Bear Rexha của Bebe Rexha, em chó xù nhỏ xinh Nugget của Katy Perry, mèo Olivia của Taylor Swift, bé heo Pig Pig của Miley Cyrus và “anh chàng” Toulouse của Ariana Grande.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 5

CHI BOONG - Ảnh tổng hợp Internet

MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm