iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải
HHT - iHeartRadio Music Awards là giải thưởng âm nhạc thường niên nhằm tôn vinh những nghệ sĩ, tác phẩm âm nhạc và cả người nghe. Năm nay, iHeartRadio được tổ thức vào ngày 11/3 tại sân vận động Forum (Los Angeles, Mỹ).

Tuy nhiên năm nay, lần đầu tiên trong năm mùa giải, iHeartRadio đã lần lượt thông báo người chiến thắng cho bảy hạng mục trước khi lễ trao giải chính thức lên sóng.

Đầu tiên phải kể đến chiến thắng thuyết phục của Louis Tomlinson ở hạng mục Best Solo Breakout. Điều thú vị nằm ở chỗ những “đối thủ” của Louis không ai khác chính là ba mảnh ghép còn lại của 1D: Harry Styles, Liam PayneNiall Horan cùng với Camila Cabello.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 1
iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 2

Chưa dừng lại ở đó, iHeartRadio lại tiếp tục khiến các Directioners phải ôm tim khi đề cử cả Niall lẫn Liam cho hạng mục Best New Pop Artist. Và cuối cùng thì anh chàng Niall đã xứng đáng ẵm giải!

Niall đã tweet hẳn một video cảm ơn sau khi chiến thắng.

Ở một diễn biến khác, Rihanna cùng Ed Sheeran, Bruno Mars, DJ KhaledLuis Fonsi là những nghệ sĩ được đề cử nhiều nhất trong mùa giải năm nay khi mỗi người đều góp mặt trong năm hạng mục.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 4

Thêm một thông tin hấp dẫn khác, ngoài trao thưởng cho những công hiến âm nhạc trong năm như truyền thống, iHeartRadio Music Awards 2018 thậm chí còn dành hẳn một giải cho... thú cưng của các nghệ sĩ nữa đấy! Cụ thể cho hạng mục Cutest Musiccian’s Pet gồm có: chú chó đen tên Batman của Demi Lovato, Bear Rexha của Bebe Rexha, em chó xù nhỏ xinh Nugget của Katy Perry, mèo Olivia của Taylor Swift, bé heo Pig Pig của Miley Cyrus và “anh chàng” Toulouse của Ariana Grande.

iHeartRadio Music Awards 2018: Rihanna vào top đề cử, Louis Tomlinson "vượt mặt" ba anh em để giật giải ảnh 5

CHI BOONG - Ảnh tổng hợp Internet

MỚI - NÓNG
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024
HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).

Có thể bạn quan tâm